fbpx

Items กันแดดหน้า สิว ฝ้าไม่ได้แอ้ม!

Items กันแดดหน้า สิว ฝ้าไม่ได้แอ้ม!

ร้อนแค่ไหนก็ไม่กลัว แดดจะแรงแค่ไหนก็ไม่หวั่นถ้ามีครีมกันแดดที่ตอบโจทย์กับสภาพอากาศของเมืองไทย ทั้งปกป้องผิวหน้าจากแสงแดดที่ร้อนระอุ ไม่ก่อให้เกิดสิวอุดตันจากฝุ่นละอองและมลภาวะในอากาศ พร้อมทั้งรักษาความชุ่มชื้นบนใบหน้า ยิ่งตอนนี้กำลังจะเข้าสู่เดือยเมษายน ฤดูกาลที่ร้อนปรอทแตก ครีมกันแดดมันต้องมี!

L.A.B. Society จะพาหนุ่ม ๆ สาว ๆ ไปรู้จักกับครีมกันแดดที่ SPF สูง ซึ่งเป็นสกินแคร์ออแกนิก ปกป้องดี ปกป้องนานตลอดวัน ตอบโจทย์แดดเมืองไทยเป็นที่สุด! จะเป็นตัวใดบ้างต้องอ่าน!\

1. Smith Prive’ Aesthetique Total Sunscreen SPF50+ PA+++

เริ่มที่กันแดดเนื้อมูสจากแบรนด์ Smith กันก่อนค่ะ ตัวนี้เนื้อครีมบางเบา เกลี่ยง่ายสบายผิว ไม่เหนอะหนะ แต่ของเค้าดีของเค้าเลิศ เพราะไม่ได้ป้องกันเฉพาะรังสี UVA นะคะ พวกรังสีอุลตร้าไวโอเลต แสงสีฟ้าจากบรรดาจอคอมพ์ จอโทรศัพท์มือที่ที่เราจิ้ม ๆ อยู่เป็นประจำก็กันได้ในหลอดเดียว กลิ่นหอมด้วยนะ เหมาะกับทุกสภาพผิวเลยล่ะ ขนาด 30g ราคา 760 บาท

2. Charcoalogy UV Defense SPF 50 PA+++

ต่อที่เซรั่มกันแดดเนื้อบางเบาแบบพิเศษที่มีส่วนผสมของถ่านไม้ไผ่คาร์บอนสูง ที่นอกจากจะปกป้องผิวจากมลภาวะทั้งแดด ทั้งฝุ่นแล้ว ในเซรั่มตัวนี้ยังสามารถดูดซับสิ่งปรก สารพิษบนใบหน้าได้อีกด้วยนะคะ ทาแล้วซึมซาบเร็วมาก แถมควบคุมความมันได้เป็นอย่างดี ออกแดดแรง ออกแดดนานแค่ไหนก็ไม่เยิ้ม ลองแล้วจะรัก 50ml. 429 บาท

3. WILDDORF MOISTURE SURGE ALOE SUNSCREEN SPF 50+ PA++++

กันแดดตัวนี้ทายังไงก็หน้าไม่ลอย เนื้อครีมบางเบาซึมซาบเร็ว มีส่วนผสมของว่านหางจระเข้ ทั้งปกป้องและบำรุง ปรับปรุงผิวที่ถูกแสงแดดทำร้ายให้ค่อย ๆ ขาวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ เหมาะสำหรับสาวผิวแห้งเป็นที่สุด และยังชะลอการเกิดริ้วรอยได้อีกด้วยนะคะ

4. COE’ SUNSCREEN ESSENCE BROAD SPECTRUM SPF 50 PA+++

COE’ กันแดดเนื้อพุดดิ้งเด้งดึ๋งสำหรับสาวผิวมัน ทาแล้วเย็นสดชื่นทั่วใบหน้า พร้อมกระชับรูขุมขน สาวผิวมันที่มีปัญหารูขุมขนกว้างต้องหลงรักทุกราย จะทาหนาแค่ไหนก็ล้างออกง่าย หน้าไม่ลอก ไม่วอก ไม่ลอย คุมมันดี ไม่มีเยิ้มระหว่างวันอย่างแน่นอนค่ะ หลอดเล็กพกพาสะดวก

5. Chou Oil Free Sunscreen SPF50/PA+++

กันแดดเด็ดอีกไอเท็มที่เหมาะกับสาวหน้ามัน คุมมันดี คุมมันนาน แถมบำรุงในตัว ไม่หนักหน้า ไม่เหนอะหนะ ทาแล้วต่อให้ออกแดดหรือโดนน้ำก็ไม่เป็นคราบ ตัวนี้จะเป็นกันแดดแบบสะท้อนรังสี UVA และ UVB เหมาะกับสาวผิวมัน แพ้ง่าย ขนาด 15g ราคา 390 บาท  ขนาด 30g ราคา 750 บาท

กันแดดที่ดี ไม่มีสารเคมีนั้นมีถมไป เช่น 5 ไอเท็มที่กล่าวมาข้างต้น ใช้ดี ใช้แบบไร้กังวลเพราะเป็นสกินแคร์ธรรมชาติ นอกจากจะกันแดดอย่างมีประสิทธิภาพ ไม่ทำให้หน้าบาง ไม่ทำให้เกิดฝ้าแล้ว ยังไม่เป็นการเพิ่มภาระให้ใบหน้าสวย ๆ อีกด้วยค่ะ ให้สาว ๆ ได้สวยทน สวยนาน สวยแบบยั่งยืน ถ้าอยากช้อป สกินแคร์ถูกและดีจากร้านเครื่องสำอางและสกินแคร์ไทยแท้ ต้อง L.A.B.Society เท่านั้นค่ะ คัดสรร ใส่ใจทุกสภาพผิวของคนไทย