fbpx

แจกสูตรน้ำปั่นผลไม้ปั่นดีท็อกซ์ อร่อยดี มีประโยชน์ อยากพุงยุบต้องอ่าน!

ทุกคนทราบดีว่า ผัก ผลไม้ดีต่อสุขภาพ แต่จะทานยังไงไม่ให้จำเจ ทานแล้วอร่อย วันนี้ Lab Society แวะเอาสูตรน้ำปั่นผลไม้ปั่นดีท็อกซ์มาฝากผู้อ่านทุกคน ดื่มแล้วชื่นใจ อร่อยถูกปาก ราคาถูกใจ ดีต่อลำไส้ ระบบขับถ่ายคล่องปรื๊ด ตื่นเช้ามาพุงยุบ แถมผิวพรรณผุดผ่องด้วยนะจ๊ะ อยากลิ้มลองความอร่อยแบบมีประโยชน์กันแล้วใช่มั้ย ไปอ่านสิคะ รออะไร

Front view hand holding pink smoothie in glass with mint and copy-space Free Photo
  • แก้วมังกรโยเกิร์ต รสเลิศ ขับถ่ายสะดวก

แก้วมังกรขึ้นชื่อว่าเป็นผลไม้กากใยสูง แต่พลังงานต่ำมาก ๆ กินดับกระหายคลายร้อนได้ดี ยิ่งนำมาปั่นรวมกันโยเกิร์ตล่ะก็ อร่อยเลิศอย่าบอกใคร เพียงใช้แก้วมังกรตามปริมาณที่ชอบ + โยเกิร์ตรสธรรมชาติ + เกลือเล็กน้อย ปั่นรวมกันแล้วเติมน้ำแข็งสักแก้ว ดื่มแล้วดี ระบบขับถ่ายงี้คล่องสุด ๆ ไม่เชื่อลองทำทานเลยจ้า แต่จะให้ดีใช้แก้วมังกรสีแดงนะคะ เพราะเนื้อสีสวย กระตุ้นความหิวได้ดี

Strawberry smoothie on table top Free Photo
  • น้ำปั่นลดสิว ดื่มชิล ๆ ราคาสบายกระเป๋า

น้ำปั่นดีท็อกซ์ที่ดื่มแล้วสิวยุบฉบับคนงบน้อยก็มีนะจ๊ะ วัตถุดิบก็หาได้ทั่วไป แถมรสชาติอร่อยถูกใจ เพียงใช้น้ำผึ้ง 1 ช้อนโต๊ะ+ โยเกิร์ตรสธรรมชาติ 1 ถ้วย + นมสด 1 กล่อง + มะนาว 1 ลูก ปั่นรวมกัน เติมเกลือและน้ำแข็งเล็กน้อยก็พร้อมดื่มแล้วค่ะ รับรองว่ารสชาติดี ทานง่าย ดื่มทุกวันนอกจากพุงจะยุบแล้วหน้ายังใสปิ๊งจนทุกคนต้องทักเลยล่ะ

Still life of a tasty summer smoothie Free Photo
  • น้ำปั่นผิวใส วิตามินซีสูง ช่วยย่อยได้อย่างยอดเยี่ยม

ใครที่มีปัญหาพุงป่องเพราะย่อยยาก หรือแน่นท้อง จุกเสียดท้อง ลองสูตรน้ำปั่นวิตามินซีสูงไปดื่มสิคะ นอกจากจะช่วยย่อย พุงยุบแล้ว ยังช่วยให้ผิวใสอีกด้วยน้า แบบนี้ต้องจัดวันละแก้วแล้ว วิธีทำง่าย ๆ เพียงนำสับปะรด + แอปเปิ้ล ปั่นรวมในอัตราส่วนที่เท่ากัน เติมเสาวรสและน้ำแข็งนิดหน่อยอร่อยสดชื่นสุด ๆ เลยจ้า

Still life of a tasty summer smoothie Free Photo
  • น้ำปั่นสูตรขับถ่ายคล่อง ลองแล้วจะติดใจ

บางคนที่มีปัญหาท้องผูก แต่ไม่ชอบทานผลไม้รสเปรี้ยว งั้นลองสูตรนี้หน่อยเป็นไร หวานอร่อยแบบธรรมชาติ น้ำตาลน้อย จัดกล้วยหอมมา 1 ผล + กีวี 1 ผล + น้ำผึ้ง 1 ช้อนชา เติมน้ำแข็งและเกลือเล็กน้อย ปั่นเลยจ้า ถ้าใครที่ชอบเปรี้ยวมากก็สามารถเพิ่มเนื้อกีวีได้นะคะ รสชาติเปรี้ยวหวานกำลังดี การันตีได้เลยว่าน้ำปั่นสูตรนี้ใคร ๆ ทานก็ติดใจ

Fitness woman drinking a detox juice Free Photo

ของอร่อย ราคาประหยัด และดีต่อสุขภาพก็มีนะจ๊ะ แต่อยู่ที่ว่าเราจะนำมาประยุกต์ให้เกิดประโยชน์ได้มากแค่ไหน ถ้าอยากมีสุขภาพลำไส้ที่ดี ขับถ่ายสะดวก พุงยุบไวก็ลองนำสูตรน้ำปั่นผลไม้ดีท็อกซ์ทีนำมาฝากกันไปลองทำทานควบคู่กับการออกกำลังกายนะคะ รับรองว่า…พุงยุบดีไม่มีป่อง!