fbpx

ผิวกระจกสร้างได้! ด้วย 5 items เผยผิวใสแบบ Glass skin

            “ผิวสวยราวกับกระจก” เชื่อว่าเป็นฝันของสาวๆ หลายๆ คนใช่ไหมคะ สมัยนี้การมีผิวที่ดูชุ่มชื่น ดูฉ่ำอิ่มน้ำแบบ Glass skin เป็นที่นิยมมาก จึงมีผลิตภัณฑ์ Make up มากมายที่ออกมาเอาใจสาวๆ ยุคนี้ แต่หากจะพึ่งเครื่องสำอางอย่างเดียวอาจไม่พอ เราจึงได้คัด 5 ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่จะช่วยเนรมิตให้ผิวหน้าฉ่ำวาว พร้อมเป็นสาวผิวใสแบบ Glass skin ได้อย่างเพอร์เฟ็คเลยล่ะค่ะ

ALVERA PLUS + PH5.5 SULFATEFREE SOAP

เริ่มจากขั้นตอนการล้างหน้าซึ่งเป็นขั้นตอนที่สำคัญในการบำรุงผิว ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวที่ดีต้องล้างสิ่งสกปรกได้อย่างสะอาดล้ำลึก แต่ต้องอ่อนโยน ไม่ทำให้ผิวระคายเคือง ซึ่งสบู่เหลวล้างหน้าตัวนี้ตอบโจทย์มากค่ะ เพราะเป็นผลิตภัณฑ์ที่ปราศจากสารกันเสีย น้ำหอม แอลกอฮอล์ น้ำมัน พร้อมค่า pH ที่อ่อนโยน จึงทำความสะอาดได้อย่างหมดจด แต่ไม่ทำให้ความชุ่มชื้นในผิวหายไป คงคอนเซ็ปต์ Glass skin เอาไว้เต็มเปี่ยม!

Welpano Acna Clear Pore Minimizer Facial Toner

หลังจากล้างหน้าแล้ว ขั้นตอนที่สาวๆ หลายคนอาจจะมองข้ามไปนั่นคือโทนเนอร์ โทนเนอร์จะเป็นตัวปรับสภาพผิวทำให้ผิวพร้อมรับการบำรุงในขั้นถัดไป ซึ่งโทนเนอร์ตัวนี้จะช่วยบำรุงผิวหน้า พร้อมช่วยทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างหมดจด ประกอบด้วยสารสกัดจาก Witch Hazel Extract ทำให้ผิวรู้สึกกระชับ เรียบเนียน รูขุมขนเล็กลง แถมยังมี Acne Busters สารสกัดจากพืชธรรมชาตินานาชนิด รวมทั้ง Zinc PCA ผสานคุณสมบัติในการปกป้องผิวจากการเกิดสิว และยังมอบความชุ่มชื้นให้กับผิวภายหลังจากการล้างหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ ให้สาวๆ ได้บำรุงผิวฉ่ำในขั้นต่อไปได้เลย

OGL Rose Absolute First Serum

ขั้นตอนในการลงผิวควรเริ่มจากผลิตภัณฑ์เนื้อที่บางเบา ซึ่งเซรั่มน้ำมันกุหลาบตัวนี้เหมาะมากค่ะ โดยเค้าเป็นเซรั่มเนื้อเจล บางเบาและซึมซาบผิวได้อย่างรวดเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ช่วยฟื้นฟูผิวไหม้และรอยคล้ำจากแสงแดด แถมยังโดดเด่นเรื่องการกระชับรูขุมขนและเติมเต็มริ้วรอย ให้ผิวชุ่มชื้นกระจ่างใสจากภายใน ผิวเรียบเนียนขึ้น แผลเป็นจากสิวจางลงอย่างรวดเร็ว  และยังไร้สารเคมี แอลกอฮอล์และน้ำหอม 100% เป็นการบำรุงผิวที่เติมเต็มและตอบโจทย์สาวๆ ได้อย่างครบถ้วนเลยล่ะค่ะ

Poonde Hyaluron serum

หากอยากได้ผิวฉ่ำโกลว์ การเติมความชุ่มชื้นคือหัวใจสำคัญ และเซรั่มที่ตอบโจทย์ได้ก็คือตัวนี้เลยค่ะ Poonde Hyaluron serum ที่อุดมไปด้วย Hyaluron ซึ่งเป็นที่รู้กันว่าเป็นสารเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว และยังทำให้ผิวหน้ากระจ่างใสและยืดหยุ่น กักเก็บความชุ่มชื่นให้ผิวไม่ขาดน้ำ นุ่มเด้ง ได้ผิวฉ่ำวาว Glass skin แบบไม่ต้องพึ่งชิมเมอร์หรือกลิตเตอร์กันเลยทีเดียว

Cher Whitening Solution Sleeping Mask

ขั้นตอนสุดท้ายในการบำรุงผิวคือการโบก Sleeping Mask เพื่อกักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิว โดยตัวนี้เป็นมาสก์เจลใส ปลอดภัย ไร้สารเคมีอันตราย ปราศจากแอลกอฮอล์ พาราเบน และน้ำหอม เน้นการบำรุงให้ผิวกระจ่างใส ลดรอยดำรอยแดงจากสิว ลดความหมองคล้ำจากแสงแดด กระตุ้นผิวให้สร้างคอลลาเจน ให้ผิวแข็งแรง ชุ่มชื้นอย่างเป็นธรรมชาติ เป็นการปิดท้ายการบำรุงผิวให้สวยใสราวกับกระจกได้อย่างเพอร์เฟ็ค

ความสำคัญในการสร้างผิวสวย นอกจากการพึ่งเครื่องสำอางแล้ว การบำรุงผิวหน้าก็เป็นหัวใจหลักที่สำคัญเช่นกัน สาวๆ จึงไม่ควรละเลยในการบำรุงผิวหน้านะคะ ถ้าหมั่นดูแลผิวหน้า รับรองเลยว่าทุกคนจะมีผิวที่สวยใสราวกับกระจก มี Glass skin แบบสมบูรณ์แบบไปเลยค่า