fbpx

Skincare D.I.Y. Mix ได้ตามใจชอบ ครีเอทได้ตามใจนึก

Skincare D.I.Y. Mix ได้ตามใจชอบ ครีเอทได้ตามใจนึก

จินตนาการและความคิดสร้างสรรค์มันอยู่ในสายเลือด สาว ๆ ลองคิดดูนะคะว่าหากสกินแคร์ออแกนิก หรือบรรดาเครื่องสำอางที่เราเลือกใช้นั้น สามารถนำมาครีเอทใช้งานได้หลากหลาย ให้สาว ๆ ด้วยตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้ามันจะดีแค่ไหน สกินแคร์แบบนี้ก็มีหรอ? มีจ้า แต่จะมีตัวไหนและใช้กับส่วนใดได้บ้างตามมาดูกันได้เลยค่ะ

  1. IZZY intensive multi Hyaluronic serum

รู้สึกว่าบรรดาครีมไฮยาลูรอนที่บ้านยังไม่ตอบโจทย์ผิวหน้า แต่เผอิญซื้อมาแล้ว ซื้อมาแพงด้วย ใช้ได้แค่นิดเดียวจะทิ้งก็เสียดายเงิน สาว ๆ คะ เชื่อไหมว่าเราสามารถอัพเกรดครีมไฮยาลูรอนที่ใช้อยู่ให้ดี มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้นได้ด้วยตัวเอง เพียงหยด IZZY intensive multi Hyaluronic serum หยดเดียว จะผสมครีมบำรุง ยาสระผม โลชั่นหรือมาส์กหน้าก็ได้ โดยไม่ต้องทิ้งของเดิมและทดลองซื้อของใหม่มาใช้ให้เสียเวลาซองละ 129 บาทเท่านั้น

  1. IZZY intensive multi Collagen serum

อายุมากขึ้นผิวหน้าก็ย่อมต้องการคอลลาเจนมาเติมเต็มมากขึ้นกว่าเดิมหลายเท่า แต่สาว ๆ บางคนผิวแพ้ง่าย แต่สกินแคร์ที่สามารถใช้ได้นั้นคอลลาเจนยังไม่ตอบโจทย์เท่าที่ต้องการ ไม่จำเป็นต้องมองหาสกินแคร์ตัวใหม่หรอกค่ะ เพียงเติม IZZY intensive multi Collagen serum ลงไปในสกินแคร์ตัวเดิม เพื่อเพิ่มความเข้มข้นของคอลลาเจนให้มากกว่าที่มีอยู่ เท่านี้ก็ไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนครีมแล้ว หรือจะใช้เพียว ๆ โดยไม่ต้องผสมก็ได้นะคะ จัดเลย 129 บาท

  1. IZZY intensive multi Vitamin C serum

หน้ามีกระ มีฝ้าใช่ไหมคะ ขอแนะนำ IZZY intensive multi Vitamin C serum จะใช้เพียว ๆ หรือจะนำไปผสมกับสกินแคร์ที่ใช้อยู่ก็ดีทั้งคู่ เจ้าตัวนี้เป็นวิตามินซีเข้มข้น สกัดจากธรรมชาติ มีส่วนช่วยในการปรับสีผิวให้กระจ่างใสแบบสม่ำเสมอ ลดจุดด่างดำจากสิว ฝ้า กระจากแสงแดด ลดอัตราการเกิดริ้วรอยก่อนวัยได้ดีทีเดียวค่ะ ราคาขวดละ 129 บาทค่ะ

  1. WeeWaLee Hya Concentrates Serum Plus+

เซรั่มไฮยาลูรอนเข้มข้นจากแบรนด์ WeeWaLee ตัวนี้ สามารถใช้ก่อนมอยส์เจอร์ไรเซอร์ครีมบำรุงตัวอื่น ๆ ได้เลยค่ะ นอกจากประสิทธิภาพด้านการเก็บความชื้น คืนความอ่อนเยาว์ให้ใบหน้าแล้ว เซรั่ม WeeWaLee ยังช่วยกระตุ้นการเปิดรับการบำรุงของผิวหน้า ให้สกินแคร์ตัวอื่น ๆ ที่ทาทับลงมามีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น ขวดนี้ราคาปกติ 480 บาท ลดเหลือ 288 บาทเท่านั้นค่ะ

  1. Rati C-Spoon

มาที่ตัวสุดท้ายกันบ้างค่ะ Rati C-Spoon จะแตกต่างกับ 4 สกินแคร์ข้างต้น เพราะมาในรูปแบบผงค่ะ ครีมตัวไหนวิตามินซีเข้มข้นไม่ถึงใจสามารถเติมผง Rati C-Spoon ลงไปได้ตามใจปรารถนา แต่ไม่ควรเกิน 3 ช้อนนะคะ อยากผ่อนคลาย อาบน้ำอยู่บ้านแบบสบาย ๆ จะผสมลงในอ่างเพื่อเติมอาหารผิวให้ทั่วถึงก็เป็นไอเดียที่ดีเช่นกันค่ะ 890 บาทใช้ได้ทั้งตัว

ซื้อเพียงชิ้นเดียว แต่สามารถเนรมิตความสวยได้ทั้งตัวแบบนี้ต้องมีไว้ครอบครองสักตัวแล้วล่ะค่ะ แต่ช่วงนี้ต้องระมัดระวังเรื่องสุขภาพเป็นพิเศษ เพราะไวรัสโควิด-19 นั้นทวีความรุนแรงขึ้นทุกขณะ อยากสวยแต่ไม่อยากเสี่ยงสามารถสั่งซื้อผ่านระบบออนไลน์ได้แล้ววันนี้ที่ L.A.B Society ร้านเครื่องสำอางและสกินแคร์ทางเลือกใหม่ ที่มีเครื่องสำอางถูกและดี รวมถึงสกินแคร์สุขภาพนับร้อยรายการไว้ให้คุณเลือก