fbpx

ลิป 4 เฉดสีที่สาวฟันเหลืองทาแล้วรอด!

ลิป 4 เฉดสีที่สาวฟันเหลืองทาแล้วรอด!

ก็คนมันฟันเหลืองอ่ะ อันที่จริงก็เป็นคนอารมณ์ดี อยากยิ้มกว้าง ๆ หัวเราะเยอะ ๆ เหมือนกันแต่ฟันไม่เอื้ออำนวย ยิ้มทีไรทรมานใจคนมองทุกที เหนื่อยค่ะเหนื่อย

ฟอกฟันไปหลายหน เปลี่ยนยาสีฟันก็แล้วแต่ฟันยังไม่ขาวจั๊วะโดนใจสักที อยากทาลิปสีสวย ๆ ก็กลัวจะไปขับเน้นให้ฟันอันเหลืองทองโดดเด่นขึ้นมา วันนี้ L.A.B. society จะมาแนะนำลิปสติก 4 เฉดสีที่สาวฟันเหลืองทาแล้วปัง ทาแล้วรอดมาฝาก จะเป็นสีไหนนั้นไปหาคำตอบได้เลยค่ะ

  1. สีแดง

จะถูกจะแพงก็แดงไว้ก่อนจ้า เน้นไปทางสีแดงสด แดงเข้ม แดงเบอร์กันดี ซึ่งสีแดงนี้สามารถเข้ากันได้กับทุกโทนสี ทาแล้วดี ทาแล้วปังทุกรายจ้า แต่ ๆ ห้ามเป็นแดงที่ค่อนไปทางส้มนะคะ เพราะสีส้มนั้นมีความใกล้เคียงกับสีเหลือง ๆ ของฟันเรา ทาแล้วยิ่งทำให้ฟันเด่น ไม่เอา ไม่ทำนะคะ

  1. สีนู้ด

จะดีที่สุดหากเป็นโทนชมพู หรือนู้ดโทนม่วง สีนู้ดนี้ไม่ว่าสาว ๆ ฟันขาวหรือฟันเหลืองก็สามารถใช้ได้ แถมยังเป็นสีที่ค่อนข้างสุภาพ จะทาเพื่อออกงานเบา ๆ ไปทำงานสบาย ๆ หรืองานที่เป็นทางการต้องพบปะกับผู้ใหญ่ก็ดูเหมาะสม และช่วยส่งเสริมให้ลุคส์ของสาว ๆ ดูอ่อนหวาน น่าทะนุถนอมไปอีกด้วยจ้า

  1. สีชมพู

ไม่ควรเป็นชมพูอ่อน ๆ ที่อมส้มนะคะ เดี๋ยวฟันเหลืองเพิ่มขึ้นไม่รู้ด้วยน๊า จะดีที่สุดหากเป็นชมพูสดที่ค่อนไปทางแดง ชมพูอมแดง ชมพูอมม่วง แต่สีโทนนี้สาว ๆ หลายคนมักกังวลว่า “ทาแล้วจะดูป้าไปไหม” อันนั้นขึ้นอยู่กับเทคนิคของแต่ละคนแล้วค่ะว่า จะทาออกให้สวยแบบไหน แต่ที่แน่ ๆ สีชมพูเข้ม ชมพูสดนี้ทำให้ฟันดูไม่เหลืองแน่นอนจ้า

  1. สีไวน์

สีนี้บอกเลยว่า “แรงส์” ทาปุ๊บดูเป็นสายพั้งก์ปั๊บ ดูเท่ ดูเฉี่ยวขึ้นมาทันตา ดูเป็นสาวมั่น คม เข้ม ด้วยโทนสีไวน์นี้จะค่อนไปทางสีม่วงซึ่งเป็นอันเดอร์โทนเป็นเฉดสีน้ำเงิน ซึ่งสีโทนนี้จะไม่ทำให้ฟันเหลือง ๆ ของเราดูโดดเด้งจนเด่นสะดุดตานั่นเอง

สาวฟันเหลืองยิ้มออกเลยใช่ม๊า บอกแล้วว่าเลือกลิปสติกให้เราดูดีไม่ใช่เรื่องยาก แต่อีกเรื่องที่อยากแนะนำคือ สาว ๆ ควรเลือกลิปสติกที่มีส่วนผสมของออร์แกนิกจะดีที่สุดนะคะ ทาแล้วสวยแถมยังช่วยบำรุงริมฝีปากของเราไม่ให้แห้งกร้านหรือแตกลอก คงไม่ดีใช่ไหมคะ หากฟันขาวขึ้น สีปากสวยขึ้นแต่กลับแตกลอกจนเป็นขุย อยากได้ลิปสติกดี ลิปติกโดน L.A.B Society มีให้เลือกหลากหลาย ตอบโจทย์ทุกช่วงวัย ตอบโจทย์สาว ๆ ที่กำลังมองหาสกินแคร์ธรรมชาติ สกินแคร์ปราศจากสารเคมีอันตราย มาสวยทุกวัยสวยทุกวัยด้วยกันสิคะ