fbpx

5 Items บอกลาริ้วรอย ลดอายุผิว

5 Items บอกลาริ้วรอย ลดอายุผิว

เข้าใจนะว่ามันเป็นเรื่องของธรรมชาติ แต่ใครบ้างจะรับไหวหากจู่ ๆ ตื่นขึ้นมาแล้วพบว่าบนใบหน้าสวย ๆ นั้นทั้งรอยย่น ทั้งตีนกาเต็มไปหมด!

สาว ๆ จ๋า เรื่องริ้วรอยนั้นมีอยู่ 2 ทางที่สามารถรับมือได้คือ ทำใจยอมรับมัน และทำหน้าใหม่! แน่นอนว่าทำใจต้องใช้เวลา และทำหน้าต้องจ่ายแพง! ถ้าไม่อยากทำหน้าและทำใจต้องหันมาดูแลตัวเองด้วยการเลือกสกินแคร์ดูแลผิวให้ถูกต้องเหมาะสมกับสภาพผิว ซึ่ง L.A.B. Society มีมาแนะนำ 5 Items ด้วยกัน แต่ไอเท็มไหนจะเหมาะกับใครไปหาคำตอบได้เลยค่ะ

  1. Amcare Intensive Whitening Revive Night Serum

เหมาะกับสาว ๆ ที่ผิวไม่กระจ่างใสและไวต่อแสง Amcare ตัวนี้จะเป็น Night Serum ที่อุดมด้วยสารสกัด BIO-M protease และคอลลาเจนเข้มข้น แต่เนื้อครีมบางเบาซึมซาบเร็ว กระชับรูขุมขน ลดเลือนริ้วรอยเห็นผลเร็วเห็นผลไวภายใน 28 วัน มาพิสูจน์ได้แล้ววันนี้ ราคาขวดละ 890 บาท

  1. T2P ultimate Lifting Cream

สาว ๆ ผิวแห้งต้องร้องว้าว เพราะเจ้า T2P ตัวนี้มาพร้อม hydrolyzed wheat protein และ SWT-7 ที่จะช่วยกระตุ้นการทำงานของไขมันในชั้นผิวหนัง พร้อมเติมความชุ่มชื้น นอกจากจะไม่ทำให้หน้าแห้งแล้ว ยังช่วยลดเลือนริ้วรอยได้อีกด้วย อย่าลืมนะคะว่าคนหน้าแห้งนั้นตีนกามาไวกว่าคนหน้ามัน เปลี่ยนผิวแห้งเป็นผิวอิ่มน้ำได้ ในราคาขวดละ 890 บาท

  1. Cherbeau Gold Caviar Serum

สาวผิวมันนั้นรูขุมขนจะทำงานหนัก เพราะต้องผลิตน้ำมันออกมามากกว่าปกติ ทำให้รูขุมขนกว้างอย่างเห็นได้ชัด Cherbeau เซรั่มที่มีสารสกัดจากไข่ปลาคาเวียร์และทองคำ จะช่วยปรับสมดุลผิวหน้า กระชับรูขุมขน เปลี่ยนหน้ามันเป็นหน้าเด้ง ๆ เนียนใสห่างไกลสิวและริ้วรอย ลองเลยขวดละ 1,450 บาท

  1. Aegis Bird’s Nest Collagen Serum

สาวผิวแห้งนอกจากหน้าจะดูหมองกว่าคนทั่วไปแล้ว ยังมักแต่งหน้าไม่ติด เครื่องสำอางไม่เกาะ กังวลใช่ไหมล่ะ งั้นลองนี่เลย Aegis เซรั่มรังนกนางแอ่นจากธรรมชาติ เนื้อเซรั่มสีใสแต่อุดมไปด้วยคอลลาเจนแคปซูล ทาแล้วซึมซาบไว แต่งหน้าทีไรเครื่องสำอางก็ติดทนติดนาน แถมยกกระชับใบหน้าลดเลือนริ้วรอยด้วยนะคะ จัดเลย ขวดละ 390 บาทเท่านั้น 

  1. Dermaphilia Peptide Cell Up Glow Cream

สกินแคร์ที่มาพร้อมสารสกัดดอกซากุระฝรั่งเศส ช่วยปรับสมดุลผิวหน้า กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนเพื่อป้องกันการเกิดริ้วรอยก่อนวัย เหมาะสำหรับผิวทุกประเภท พร้อมปรับสีผิวให้กระจ่างใสแบบสม่ำเสมอ ราคากระปุกละ 1,290 บาท แต่เดี๋ยวก่อน หากซื้อ Dermaphilia Peptide Cell Up Glow Cream คู่กับ Green derm multi deep scrub cleansing จาก 2180 เหลือ 1090 บาทเท่านั้น โปรเริ่ด โปรดีแบบนี้ต้องจัดสักชุด

หากสาว ๆ ยังทำใจยอมรับริ้วรอยไม่ได้ และไม่อยากทำหน้าใหม่ ต้องหันมาดูแลตัวเองอย่างจริงจังด้วยการใช้สกินแคร์ที่เหมาะกับสภาพผิว แต่ถ้าอยากได้สกินแคร์ธรรมชาติ ต้องแวะที่ L.A.B. Society ร้านเครื่องสำอางและสกินแคร์ทางเลือกใหม่ที่คัดสรรสกินแคร์คุณภาพเพื่อสาวไทยโดยเฉพาะ