fbpx

5 Items สวยสู้มลภาวะ สตรองแค่ไหนก็เอาอยู่!

5 Items สวยสู้มลภาวะ สตรองแค่ไหนก็เอาอยู่!

“มลภาวะหรอ” ในเมื่อหลีกเลี่ยงไม่ได้ ก็ไฟต์กันสักตั้ง! สาว ๆ ทุกคนต่างทราบดีว่า เจ้ามลภาวะนี่แหละคือสาเหตุหลักที่ทำให้ผิวสวย ๆ ของเราหยาบกร้าน! สิวบุก! และจบลงด้วยใบหน้าที่แก่ก่อนวัย! ไม่อยากเป็นป้าในวัยสาว ต้องดูแลตัวเองให้ดีกว่าที่ผ่านมา ด้วย 5 Items สวยสู้มลภาวะ ที่ผ่านการรับรองแล้วว่า เห็นผล! มลภาวะเมืองไทยสตรองแค่ไหนก็เอาอยู่!

 

1.Qualisk ResiSKIN

สกินแคร์ออแกนิคผลิตจากเยอรมัน ที่จะช่วยเพิ่มเกราะป้องกันให้ใบหน้า ต่อให้สภาพอากาศเลวร้ายแค่ไหนก็ปกป้องได้ทุกสถานการณ์ ซึ่งสารสกัด Extremolytes จะช่วยสร้างเกราะน้ำคุ้มกันผิว ไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคือง ล็อคความชื้นบนใบหน้ายาวนานกว่า 7 วัน! ปกป้องและเติมความชุ่มชื้นได้ในหลอดเดียว

 

2.CHARCOALOGY UV DEFENSE SPF50PA+++ DETOXIFYING OIL-FREE DAILY FACE PROTECTOR

มาต่อที่เจลกันแดดผสมถ่านคาร์บอนสูงเนื้อบางเบาซึมซาบเร็ว ด้วยสารสกัดที่ประกอบด้วยแตงกวา ว่านหางจระเข้ เปลือกมังคุด นอกจากจะทำให้ผิวชุ่มชื้นแล้วยังเป็นสารต้านอนุมูลอิสระได้อย่างยอดเยี่ยม มาพร้อม SPF50 PA+++ ข้อดีของถ่านคาร์บอนคือสามารถดูดซับความสกปรก สารเคมีตกค้างบนใบหน้าได้ด้วยนะเธอ ใครบ้างจะไม่ปลื้ม

 

3.WeeWaLee Amino Cleansing Whip Foam

กลับเข้ามาในบ้านต้องไม่ลืมล้างทำความสะอาดด้วยนี่เลย WeeWaLee วิปโฟมเนื้อเนียน ๆ ที่จะมากำจัดแบคทีเรีย รวมถึงสิวผดที่สาว ๆ ต้องพบเจอหลังจากเผชิญมลภาวะ เนื้อโฟมเนียนนุ่ม  ละเอียดแต่สามารถทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึก ผิวแพ้ง่ายไม่ใช่ปัญหา

 

4.Alvera Plus Dust x Pollution Remover

 

ชอบแบบครึกครื้น เฮฮาปาร์ตี้ต้องน้ำพุร้อนหินดาดที่ อ.ทองผาภูมิ จ.กาญจนบุรีเลยจ้า ชอบแบบผ่อนคลาย น้ำอุ่นสไตล์อโรม่าก็มี หรือจะชอบแบบน้ำเย็นสดชื่นก็มีลำธารให้ลงอาบ ลงแหวกว่ายแบบสะใจ แถมบรรยากาศยังแวดล้อมด้วยธรรมชาติ ร่มไม้คอยบดบังให้ร่มเงาตลอดวัน จะเล่นแบบอุ่น ๆ ก็ดี แบบเย็น ๆ ก็โดน

ภาพจาก FB : tripgether

  1. Wareerak Hot Spring and Wellness

เพื่อความชัวร์ ต้องเช็ดใบหน้าด้วย Alvera Plus ตัวนี้เป็น Remover ที่สามารถดักจับ และดึงเจ้ามลภาวะที่เกาะหนึบตามรูขุมขนของสาว ๆ ออกมา แม้จะทำความสะอาดใบหน้าได้แบบหมดจด แต่เรื่องความอ่อนโยนนั้นชนะเลิศ สกัดจากธรรมชาติ ไม่ทำให้หน้ามัน ไม่อุดตัน ไม่เป็นสิว สามารถลดการระคายเคืองจากมลภาวะได้เป็นอย่างดีเลยค่ะ

 

5.Smith Basi Clear One-Step Deep Cleansing

 

จะเช็ด ทำความสะอาดใบหน้าแบบเพียว ๆ หรือจะใช้น้ำก็ได้ทั้งสองแบบ ขวดเดียวล้างเครื่องสำอางได้ทั่วทั้งใบหน้า ไม่ว่าจะเป็นเครื่องสำอางกันน้ำ หรืออายไลเนอร์ก็ล้างได้ง่ายไม่ทำให้แสบตาหรือระคายเคืองผิวหน้า ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่เปลืองแรงถู มลภาวะไม่ตกค้าง เครื่องสำอางหายเกลี้ยง

5 Items สวยสู้มลภาวะ ที่ L.A.B Society นำมาแนะนำนี้ ล้วนเป็น สกินแคร์ออแกนิค สามารถใช้ได้บ่อยเท่าที่ต้องการ ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ ระคายเคืองแม้ผิวบอบบาง แถมปกป้องและทำความสะอาดมลภาวะตามใบหน้าได้อย่างอยู่หมัดมลภาวะบ้านเรานั้น นับวันยิ่งเลวร้ายขึ้นเรื่อย ๆ จะให้หลบเลี่ยงนั้นเป็นเรื่องยาก สิ่งที่สามารถทำได้ง่ายกว่าคือความพร้อมในการรับมือ แล้วสาว ๆ ล่ะค่ะ มี Items ดี ๆ ที่จะใช้รับมือแล้วหรือยัง?