fbpx

หยิ่น อานันท์ หนุ่มลูกครึ่งเจ้าของรอยยิ้มสุดร้ายกาจ

เปิดศักราชกับคู่จิ้นคู่ใหม่ จาก ซีรีส์วายที่กำลังเป็นที่นิยมอยู่ในขณะนี้ สำหรับโปรเจ็ควายที่กำลังโด่งดัง EN  Of Love รักวุ่น ๆ ของหนุ่มวิศวะ ตอน Love Mechanics กลรักรุ่นพี่ ที่ได้นักแสดงหน้าใหม่อย่าง “หยิ่น อานันท์” เข้ามารับบท วี  ชายหนุ่มผู้ที่กำลังสับสนกับความวุ่นวายของเด็กหนุ่มข้างห้องที่เข้ามากวนใจเขาเสมอ จนทำให้เกิดบทพิสูจน์ความสัมพันธ์ว่ารักจริงหรือแค่แกล้งหลอก โดยซีรีส์เรื่องนี้เป็นเรื่องแรกในชีวิตของหยิ่น  ที่ทุ่มเททั้งแรงกายแรงใจเพื่อให้ซีรีส์ออกมาดีที่สุดจนสามารถเข้ามายึดพื้นที่หัวใจของหลาย ๆ คนได้ ทำให้หยิ่นมียอดผู้ติดตามในโซเชียลมีเดียต่าง ๆ ทะยานขึ้นสู่หลักแสนกันเลยทีเดียว เรียกได้ว่าฮอตไม่แพ้แดดประเทศไทยเลยก็ว่าได้ สำหรับตอน Love Mechanics กลรักรุ่นพี่ หยิ่นได้ประกบคู่ร่วมกับ วอร์ วนรัตน์ หนุ่มสุดติสท์ที่มีลักยิ้มเป็นอาวุธ การเจอกันของทั้งคู่เรียกเสียงกรี้ดจากสาววายทั้งในไทยและต่างประเทศได้อย่างล้นลาม จนทำให้เกิดเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับสองของโลกและอันดับหนึ่งของไทยมาแล้ว เรียกได้ว่าเคมีลงตัวสุด ๆ ก่อนที่จะกระตุกต่อมจิ้นให้มากกว่านี้ เรามารู้จัก หยิ่น ให้มากขึ้นกันเลยดีกว่า

ชื่อ – สกุล : อานันท์ หว่อง 

ชื่อเล่น : หยิ่น  เป็นลูกครึ่งไทย – ฮ่องกง

เกิดเมื่อ : วันที่ 1 ตุลาคม 2541

กำลังศึกษา : คณะวิศวกรรมศาสตร์  สาขาคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ 

นอกจากในเรื่องจะรับบทนักศึกษาคณะวิศวกรรมศาสตร์แล้ว ในชีวิตจริงหยิ่นยังเรียนวิศวะจริง ๆ อีกด้วยนะ สาว ๆ บางคนอาจจะสงสัยว่าชื่อของหยิ่นหมายความว่าอะไร “หยิ่น” หมายถึง ความมั่นคงและคุณธรรม แค่ความหายของชื่อก็ซึ้งกินใจ มองผ่าน ๆ เห็นมาดเข้มขรึม แต่ตัวจริงของหยิ่นนั้น สุดแสนจะขี้เล่น เป็นกันเอง เห็นหน้าตี๋ ๆ ใส ๆ แบบนี้หนุ่มหยิ่นเขามีสายตาและรอยยิ้มเป็นอาวุธ สาว ๆ คนไหนเผลอไปสบตาเข้าให้อาจจะโดนตก จนใจละลายโดยไม่รู้ตัว

ว่ากันว่าหนุ่มตี๋คนนี้ไม่ได้มีดีแค่การแสดงเพียงอย่างเดียว นอกจากนั้นยังมีงานโฆษณาเข้ามาจ่อรอให้เขาเป็นพรีเซ็นต์เตอร์อย่างคับคั่ง แม้ซีรีส์ Love Mechanics กลรักรุ่นพี่จะจบลงไปแล้ว ต้องมารอลุ้นข่าวดีกันว่าทั้งคู่จะมีซีรีส์ยาวตามเสียงเรียกร้องของแฟนคลับกันหรือไม่ อย่างไรก็ตามแฟน ๆ ต้องคงคอยเป็นกำลังใจและติดตามผลงานของหยิ่นในเรื่องต่อไปอย่างแน่นอน ถ้าหากอยากรู้จักหนุ่มหยิ่นให้มากขึ้น เตรียมตัวให้พร้อมมาพบกับ หยิ่น และ วอร์ ในวันที่ 28 มิถุนายน 2563 ที่จะถึงนี้ กับงาน 1st Exclusive Meet&Greet with YinWar  สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เฟซบุ๊ก Lab Society อย่าลมกด see frist เพื่อไม่ให้พลาดข่าวสารดีดีจาก หยิ่น วอร์ สำหรับใครที่ชื่นชอบและอยากติดตามความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมของหยิ่น สามารถเข้าไปติดตามกันได้ที่ 

อิสตราแกรม : yinyin_anw  ทวิตเตอร์ : @yinyin_anw

อีกทั้งยังสามารถชม ซีรีส์เรื่อง กลรักรุ่นพี่ Love Mechanics ย้อนหลังได้ที่ Line TV ได้อีกด้วย