fbpx

สตรีทแฟชั่น ที่ Mix and Match ได้ไม่รู้เบื่อ

ขอเสียงสาวกสตรีทแฟชั่นหน่อย! รู้หรือไม่ว่าสตรีทแฟชั่นนี้บ่งบอกถึงความสนุกสนาน ความขี้เล่นของผู้สวมใส่ รวมไปถึงความสร้างสรรค์ที่จะนำเสื้อผ้ามา Mix and Match ให้เกิดลุคใหม่ ๆ ไม่ซ้ำกัน ช่วงนี้ไม่ว่าจะสาวกสตรีท หรือสาวกแฟชั่นอื่น ๆ ก็ต้องอยู่บ้านต้านโควิดด้วยกันทั้งสิ้น เพื่อเป็นการเซฟตัวเองและเซฟเงินในกระเป๋า เรามาค้นตู้เสื้อผ้าแล้วหาชุดมา Mix and Match กันดีกว่า รับรองว่าใส่เท่ห์ ใส่แล้วชิคไม่มีเบื่อ

  • เสื้อตัวโคร่งกับกางเกง ใสสบาย เท่ห์ไม่ตกเทรนด์

รู้มั้ยว่า เสื้อตัวโคร่งนี้นอกจากใส่แล้วเท่ห์ มิกซ์กับกางเกงตัวไหนก็เข้ากั้นเข้ากัน หรือจะใส่คู่กันกับขาสั้นแบบมินิทั้งน่ารัก ทั้งเซ็กซี่ ลุคนี้นอกจากจะทำให้ดูเด็กกว่าวัยแล้ว ยังช่วยอำพรางหุ่นด้วยนะ ไม่เชื่อลองสวมดูสิ

  • กระโปรงทรงเอเอวสูง กับเสื้อตัวโปรด เพิ่มความยาวให้เรียวขา

ชายเสื้อนั้นจับยัดเข้าไปข้างในกระโปรงตัวโปรดได้เลยค่ะ ลุคนี้จะช่วยเพิ่มเรียวขาให้ดูยาว ดูสูงขึ้น เป็นการเพิ่มส่วนสูง(แบบหลอกตา) แต่ก่อนจะสวมใส่ก็ต้องดูแลเรียวขาด้วยนะคะสาว ๆ ไม่ใช่ปล่อยขนขาให้ยาวเฟื้อยนะ 

  • ถุงน่องตาข่าย กับกางเกงแซ่บคูณสิบ

เสื้อยืด กับกางเกงมันธรรมดาไป สำหรับสตรีทแฟชั่นสายแซ่บต้องจัดถุงน่องตาข่ายเบา ๆ จากที่ดูแบ๊วก็จะกลายเป็นแซ่บขึ้นมาทันตา อัพภาพสู้สายตาชาวโลกเมื่อไหร่ เตรียมใจรับยอดไลก์รัว ๆ

  • แจ็กเก็ตกับหมวกแก๊ป กันแดด แต่ดูโดดเด่น

สาวฮ็อต อยู่ในเมืองที่สุด HOT ร้อนตับแลบ และมีเหตุจำเป็นต้องออกไปข้างนอกแบบนี้จะใส่ตามใจไปเดินออกแดดไม่ได้นะ จะดีที่สุดหากพกแจ๊กเก็ตตัวยาว กับหมวกแก๊ปคู่ใจไปเดินชิล ๆ กันแดดก็ได้ แถมสวยโดดเด่นอีกด้วย

  • รองเท้าผ้าใบ Match ได้กับทุกชุด

กระโปรงทรงเอกับรองเท้าผ้าใบ กระโปรงยาวแหวกข้างกับรองเท้าผ้าใบ หรือจะกางเกงหลายสไตล์กับรองเท้าผ้าใบก็เข้ากันสุด ๆ ใส่แล้วเดินคล่อง เดินสบายแถมยังอัพลุคให้ดูอ่อนกว่าวัยซะด้วย

  • ชุดยีนส์ มองมุมไหนก็เท่ห์

ผ้ายีนส์ ใส่ยังไงก็มีไม่เอ้าท์ มองมุมไหนก็เท่ห์ ช่วยให้ผู้สวมใส่ดูกระฉับกระเฉง ลุย ๆ ห้าว ๆ จะใส่ครึ่งท่อนก็เก๋ หรือจะยีนส์ทั้งตัวก็แจ่ม ดูดีไม่มีตกยุค

  • เสื้อครอป กับกางเกงขายาว โชว์บั้นเอวเอสสุดเพอร์เฟค

หุ่นดี แต่แอบเก็บไว้ดูคนเดียวไม่ดีเลยนะคะ ร้อน ๆ แบบนี้มันต้องงัดออกมาโชว์สักหน่อย ลองเสื้อครอปพอดีตัว คู่กับกางเกงขายาวดูสิ เป๊ะชะมัด ใครเห็นเป็นต้องจ้องด้วยความอิจฉาในหุ่นเบา ๆ

หัวใจหลักของสตรีทแฟชั่นคือ นำสิ่งที่ขัดกันมาคู่กันให้เกิดมิติมุมมองที่แปลกใหม่ ซึ่งนี่เป็นเพียงการ Mix and Match เสื้อผ้าในตู้แบบสายสตรีทแฟชั่นเพียง 7 แบบเท่านั้น แต่สาว ๆ สามารถครีเอทลุคใหม่ ๆ ได้ตามใจชอบเลยนะคะ ชุดสวยแล้ว ก็อย่าลืมแต่งหน้าเลิศ ๆ ให้เข้ากับลุคด้วยนะ เกิดชัวร์

 ภาพปกจาก www.freepik.com

ภาพที่ 1 จาก https://pin.it/4c2DcLM

ภาพที่ 2 จาก https://pin.it/1WN2ULK

ภาพที่ 3 จาก https://pin.it/3i0YQqo

ภาพที่ 4 จาก https://pin.it/rNJQ3SK

ภาพที่ 5 จาก https://pin.it/7IKO5xg

ภาพที่ 6 จาก https://pin.it/CZ91zIG

ภาพที่ 7 จาก https://pin.it/mYQTppG