fbpx

สัมผัสตัวตอนของ วอร์ วนรัตน์ หนุ่มหล่อละมุนสุดติสท์

จากกระแสฟีเวอร์ของซีรีส์วายที่โด่งดังในช่วงนี้คงหนีไม่พ้น โปรเจ็ค EN  Of Love รักวุ่น ๆ ของหนุ่มวิศวะ ตอน กลรักรุ่นพี่ Love Mechanics  นำแสดงโดย หยิ่น อานันท์ หว่อง และ วอร์  วนรัตน์ รัศมีรัตน์ กระแสของทั้งสองที่โด่งดังจากการฉายซีรีส์ตั้งแต่ espisode แรกเลยก็ว่าได้ เอาล่ะ..วันนี้เป็นโอกาสดี Lab Society จะพาไปรู้จักหนุ่มสุดติสท์ “วอร์ วนรัตน์” หนุ่มหล่อผู้ที่มีรอยยิ้มที่สดใส แถมความสามารถไม่แพ้ใครจากรั้วมหาวิทยาลัยขอนแก่น

ชื่อ – สกุล วนรัตน์ รัศมีรัตน์ 

ชื่อเล่น วอร์

เกิดเมื่อวันที่ 23 มิถุนายน 2537

สำเร็จการศึกษาจาก คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์  สาขาการออกแบบอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยขอนแก่น

ภูมิลำเนา เป็นคนจังหวัดขอนแก่น

งานอดิเรก เล่นกีต้าร์ วาดรูป ออกกำลังกาย ถ่ายภาพ ปั้นเซรามิก

                ได้ยินแว่ว ๆ ว่า หนุ่มวอร์เป็นคนที่ชอบวาดรูปและชอบวิทยาศาสตร์มาตั้งแต่เด็ก ทำให้เลือกเรียนสาขาออกแบบอุสาหกรรม และมีความฝันอยากจะเป็นนักออกแบบเฟอร์นิเจอร์อีกด้วย นอกจากความสามารถในการวาดรูปแล้ว หนุ่มวอร์ยังมีความสามารถทางการเล่นดนตรีได้อีกหลากหลายชนิด เช่น กีต้าร์ กลอง อีกทั้งยังเป็นตัวแทนในการตีกลองสะบัดชัย ในงานครอบครูศิลป์แต้มของคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ด้วยนะคะ เห็นตัวเล็กแบบนี้แต่ความสามารถรอบด้านจริง ๆ             ส่วนผลงานที่ผ่านมาของหนุ่มวอร์ บางคนอาจจะเห็นผ่านตามาบ้างทั้งโฆษณา ถ่ายแบบ หนังสั้น ละคร มินิซีรีส์ ฯลฯ ก่อนหน้านี้หนุ่มวอร์ได้สร้างรอยยิ้ม เสียงหัวเราะและความประทับใจในบท “ดอน” จากเรื่อง มนต์ฮักทรานซิสเตอร์ ที่เจ้าตัวได้พูดภาษาอีสานได้อย่างน่ารักจนหลายคนเข้ามาขอเป็นแฟนคลับอย่างหนาแน่น และที่ขาดไม่ได้คงเป็นกระแสซีรีส์วายเรื่องปัจจุบันที่กำลังโด่งดังจนติดเทรนด์ทวิตเตอร์โลก “กลรักรุ่นพี่ Love Mechanics” ที่หนุ่มวอร์ ได้รับบท “มาร์ค” เด็กหนุ่มผู้ที่ผิดหวังเรื่องความรัก ที่กำลังจะเจอรักใหม่แต่มีอุปสรรคต่าง ๆ รอให้เขาพิสูจน์ความรู้สึกกับรักที่จะเกิดขึ้น ในครั้งนี้ นับเป็นครั้งที่ 2 ที่วอร์ได้รับบท “นายเอก” อย่างเต็มตัว โดยประกบคู่กับ “หยิ่น อานันท์” ผู้รับบท “วี” รุ่นพี่ในคณะ ผู้ที่มาร์คเข้ามาทำให้หัวใจของเขาสับสน จนทำให้เกิดกระแสคู่จิ้นสุดฮอตในโซเชียลมีเดีย และเกิดแฮชเท็ก #หยิ่นดีที่มีวอร์  #พี่วอร์ของพ่อวี ขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์ของประเทศไทย! เรียกได้ว่าเป็นหนุ่มหล่อละมุนผู้กำลังเป็นกระแสในโลกออนไลน์เลยก็ว่าได้

ไหน ๆ ใครติ่งวอร์ขอมือหน่อยเร็ว อยากกระทบไหล่อย่างใกล้ชิดกับวอร์ วนรัตน์ และ หยิ่น อานันท์ พบกันได้ที่งาน 1st Exclusive Meet&Greet with YinWar สะสมแต้มบุญให้พร้อมและไป Meet and Greet ในวันที่ 28 มิถุนายน 2563 ที่จะถึงนี้ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เฟซบุ๊ก LabSociety

สำหรับใครที่ชื่นชอบและอยากติดตามความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมของวอร์ เข้าไปติดตามกันได้ที่  อิสตราแกรม : warwanarat  ทวิตเตอร์ : @warwanarat 

อีกทั้งยังสามารถชม ซีรีส์เรื่อง กลรักรุ่นพี่ Love Mechanics ย้อนหลังได้ที่ Line TV ได้อีกด้วยนะคะ

#YINWAR #warwanarat #yinyin_anw #หยิ่นวอร์ #กลรักรุ่นพี่ #ENofLoveรักวุ่นๆของหนุ่มวิศวะ #พี่วอร์ของพ่อวี #labsociety #LabSocietyxYinWar #FirsttimefanmeetwithYinWar