fbpx

รวมมาให้แล้ว 10 สินค้าที่ซื้อปั๊บรับโปสการ์ดของสองหนุ่มคู่ฟิน “หยิ่นวอร์”

หลายคนหลังไมค์มาสอบถามเยอะมากว่าต้องช้อปสินค้าตัวไหนจึงจะได้โปสการ์ด และได้รับสิทธิ์ลุ้นจับสลากไปงาน 1st Exclusive Meet&Greet with YinWar งานมีตติ้งครั้งแรกของสองหนุ่มคู่ฟิน “หยิ่นวอร์”

Lab ขอไขความกระจ่างว่า ซื้อสินค้าชิ้นใดก็ได้ใน Lab Society ไม่จำกัดว่าจะเป็นสกินแคร์เสมอไป บรรเมคอัพ อาหารเสริม อาหาร เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพก็ได้เช่นกันค่ะ เพียงแต่ต้องซื้อไม่ต่ำกว่า 800.-  เอาล่ะค่ะ ช่วงนี้อากาศแจ่มใส Lab ใจดีจึงได้รวบรวมเอา 10 สินค้าของทาง Shop ที่มีมูลค่าตรงตามกติกา พูดง่าย ๆ คือ ซื้อชิ้นเดียวปั๊บ เตรียมรับโปสการ์ดที่บ้านได้เลย ไปดูซิว่ามีอะไรบ้าง

1. CBG Devices Blackhead Remover เครื่องดูดสิวเสี้ยนบนใบหน้า จะอยู่ข้างซอกจมูก ปลายจมูกก็ดูดได้ทุกจุด ราคา 890.-

2. Wilddorf Moisture Surge Aloe Sunscreen SPF50+PA++++ กันแดดที่ฮิตกันทั่วบ้านทั่วเมือง ปกป้องผิวได้ดี พร้อมคืนความชุ่มชื้นให้ผิวหน้า ราคา 890.-  (จากปกติ 1,780.-)

3. Wilddorf Moisture Surge White Serum เซรั่มเนื้อเจล เบาสบายหน้า ฟื้นฟูล้ำลึก เหมาะกับผิวบอบบางแพ้ง่าย ราคา 890.-  (จากปกติ 1,780.-)

4. Ryuk & Meringue Hair Serum 50ml เซรั่มตัวเด็ดที่ช่วยกระตุ้นการเกิดใหม่ของเส้นผม พร้อมบำรุงรากผมให้แข็งแรง ผมเงางามจากโคนจรดปลาย ราคา 903.- (จากปกติ 1,290.-)

5. Tree Hut ขัดผิวสวย บำรุงผิวใส เรียกว่าเซ็ตเดียวสวยครบสูตร ทั้งขัดเพื่อผลัดเซลล์ผิว และฟื้นบำรุงผิวให้เปล่งปลั่งสุขภาพดี จัดเลย ราคา 1,200.-

6. T2P ultimate Lifting Cream ครีมยกกระชับใบหน้า ลดเลือนริ้วรอย ร่องลึกแห่งวัย กระชับรูขุมขนให้เรียบเนียน ราคา 890.-

7. Dermaphilia Peptide Cell Up Glow Cream สกินแคร์ผิวหน้า ที่ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ชั้นผิวหนัง ให้หน้าเต่งตึง ปราศจากริ้วรอยก่อนวัย และช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใสแบบธรรมชาติ ราคา 1,290.-

8. Insby N Dr. Cosign CCE Solution 3 Step Set เซ็ตสกินแคร์สุดพรีเมียม ส่งตรงจากเกาหลี 1 เซ็ต ประกอบด้วย เซรั่ม(ฟื้นฟู) โลชั่น(ปรับสมดุล) ครีม(ลดเลือนริ้วรอย) อยากสวยฉ่ำแบบสาวเกาหลี ลองเลยราคา 1,800.-

9. Insby N Vita Brightening System Mask BX ชีทมาส์กสูตรเพิ่มวิตามิน อุดมด้วยคุณประโยชน์จากน้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์ ปรนนิบัติผิวให้ผุดผ่อง ฉ่ำเด้งกว่าที่เคย 1 กล่อง บรรจุ 5 ชิ้น ราคา 1,000.-

10. Herbitia Lutein ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร บำรุงดวงตา ลดอาการตาพร่า ตามัว หรือตาแพ้แสง เพียงวันละ 1 เม็ดก่อนนอน ตื่นเช้าขึ้นมา ปัญหาสายตาทุกอย่างจะเริ่มจางหาย ราคากระปุกละ 990.-

นี่เป็นเพียง 10 สินค้าที่นำมาฝากเรียกน้ำย่อย จ่ายชิ้นเดียว ก็ได้รับโปสการ์ดไปนอนกอด พร้อมมีสิทธิ์ลุ้นเป็นผู้โชคดีไปงานแฟนมีตด้วยนะคะ แต่ทั้งนี้ ต้องเขียน “Lucky Draw” ตามด้วย ชื่อ-ที่อยู่ เบอร์โทร. ลงบนในเสร็จที่เราซื้อสินค้า ถ่ายภาพแล้วส่งมาที่ Line @Labsociety เท่านั้นนะคะ แล้วทางทีมงานจะรีบจัดส่งโปสการ์ดตามไปถึงที่บ้านแบบด่วน ๆ เลย หมดเขต 2 มิถุนายน 2563 นี้จ้า และวันที่ 14 มิถุนายน มานั่งเฝ้าจอรอลุ้นด้วยกันว่า จะติด 1 ใน 30 ผู้โชคดีรึเปล่า อยากมีสิทธิ์มาก ก็ต้องสั่งเยอะ ๆ นะคะ เพราะ 1 บิลมีค่าเท่ากับ 1 สิทธิ์นั่นเอง