fbpx

ส่องแฟชั่นหน้าฝน มีไว้ไม่ตกเทรนด์

ฝนสาดก็สวยได้ ช่วงนี้อยากได้เสื้อผ้า กระเป๋าแฟชั่นใหม่ ๆ ก็เพียงจิ้มหน้าจอแล้วรอรับชุดสวย ๆ มาส่งที่บ้าน วันนี้ Lab Society เอาใจสายแฟชั่น จะพาไปส่องแฟชั่นสุดฮิตหน้าฝนปี 2020 จะสวย จะปังควรแก่การครอบครองขนาดไหน ไปชมกันเลยค่ะ

  • โค้ดกันฝนสีสันสะดุดตา

โค้ดกันฝนตัวยาวสีสดสะดุดตา กระดุมผ่าหน้า มองเผิน ๆ คล้ายกับเสื้อโค้ดทั่วไป สามารถใช้เป็นเสื้อคลุมตัวนอกก็ได้ กันฝนก็ดี คลุมได้ทั่วทั้งตัวไม่ต้องกลัวเปียก แมทช์ได้กับทุกลุกส์ สวยเก๋แบบนี้ต้องมีพกไว้ในกระเป๋า

  • ร่มใส เพ้นท์ลายน่ารัก

ร่มใส ๆ ท่ามกลางสายฝน ให้อารมณ์เหมือนอยู่ในซีรีส์ต่างประเทศ ซึ่งตอนนี้ได้กลายเป็นไอเท็มฮิตของสาวไทยไปเสียแล้ว ร่มใสมองเห็นความสวยของคนในร่ม หรือจะเป็นร่มใสที่มีลายน่ารัก ๆ เพ้นท์ไว้ตรงมุมใดมุมหนึ่งก็มุ้งทิ้งไปอีกแบบ มีพกไว้รับรองไม่ตกเทรนด์

ภาพจาก https://www.pinterest.com/pin/457326537157408097/

  • กระเป๋าใส มองยังไงก็เคลียร์

กระเป๋าใส PVC กระเป๋าแฟชั่นหน้าฝนที่ใครไม่มีถือว่าพลาดมาก สาว ๆ ที่เลือกพกกระเป๋าในนี้นั้นส่วนใหญ่เป็นคนเปิดเผย แต่มีข้อเสียคือ ใครที่ชอบกระจุกของไว้ไม่เป็นระเบียบต้องระวังไว้ เพราะสามารถมองเห็นทุกซอกเลยล่ะ ส่วนใครแอบอายที่จะต้องเปิดเผยของใช้ส่วนตัว ก็สามารถดัดแปลงด้วยการนำกระเป๋าหูรูดลายเก๋ ๆ ใส่ลงไปได้ด้วยนะ

ภาพจาก https://www.pinterest.com/pin/847310117384139394/

  • เดรสน่ารัก ฝนสาดแรงแค่ไหนก็ไม่เปียก

เบื่อไหมคะกับการที่ต้องมานั่งรอเดรสตัวโปรดแห้งหลังจากถูกฝนสาดเพียงเล็กน้อย เปลี่ยนจากสวมเดรสธรรมดามาเป็นเดรสพลาสติกดีกว่าค่ะ ทั้งสวย ทั้งชิค มีสไตล์ โดนฝนสาดแค่ไหนก็แห้งไวไร้รอยเปียกชื้น

ภาพจาก https://www.pinterest.com/pin/300615343876374764/

  • ชุดคลุมกันฝนแบบซีทรู

สวมชุดสวย ๆ ไปทำงานก็อยากโชว์อยากอวดบ้างเนอะ ฉะนั้นชุดคลุมกันฝนแบบซีทรูตอบโจทย์ที่สุดเลยค่ะ สามารถมองทะลุเห็นรายละเอียดของชุดด้านใน ใส่กันฝนได้สบาย ๆ  ชุดด้านในก็ยังเรียบร้อย ชุดนี้ดูสวย ทันสมัยสุด ๆ

  • บูทน่ารัก ลุยน้ำได้หายห่วง

เราไม่อาจเลี่ยงการเดินบนพื้นที่เปียกเฉอะแฉะได้ รองเท้าที่ใช้จึงควรทำจากพลาสติก แต่ที่นิยมกันมากก็คือบูท ใส่สะดวก เดินคล่อง ต่อให้น้ำท่วมถึงน่องก็เดินฝ่าได้สบาย ๆ ไม่ต้องกลัวรองเท้าฟัง ไม่ต้องกังวลว่าจะเป็นฮ่องกงฟุตอีกด้วย

จะฤดูไหน ๆ ก็สวย ก็ชิคได้ อยากสวย อยากปังลองหามาครอบครองสักไอเท็มสิคะ ชุดพร้อมแล้วก็อย่าลืมดูแลสุขภาพผิวให้สวยเปล่งปลั่ง พร้อมสู้ฝนตลอดเวลาด้วยนะคะ  ส่วนครั้งหน้า Lab Society จะมาอัพเดตแฟชั่นอะไรบ้างนั้นต้องติดตามเด้อค่ะเด้อ