fbpx

เปิดประวัติ “ทอมมี่ สิทธิโชค” หนุ่มสายตาชวนฝัน ยิ้มน้อย ๆ โลกละลาย

หลายคนคงคุ้นตากับหนุ่มหน้ามน สายตาคมเข้มชวนฝันคนนี้กันบ้างแล้ว มองเผิน ๆ ก็คล้ายพระเอกแถวหน้าของเมืองไทย “ณเดช คูกิมิยะ” นั่นเอง หนุ่มทอมมี่นี้ โด่งดังจากซีรีส์สุดฮิต “Why R U เพราะรักใช่เปล่า” ในบทบาทของ “ซน” แต่ก่อนจะไปล้วงลึกเรื่องราวอื่น ๆ นั้น Lab Society จะพาไปรู้จักประวัติของทอมมี่กันก่อนดีกว่า

ชื่อเล่น : ทอมมี่

ชื่อจริง : สิทธิโชค เผือกพูลผล

ส่วนสูง : 175 เซนติเมตร

งานอดิเรก : ร้องเพลง เล่นกีตาร์

กีฬาที่ชอบ : ฟุตบอล , บาสเก็ตบอล

คติประจำใจ : ความดีก็เหมือนกางเกงใน ต้องมีติดตัวเอาไว้ แต่ไม่ต้องโชว์

อ่านแค่คติประจำใจ ก็พอเดาออกแล้วว่าหนุ่มทอมมี่นั้นขี้เล่นแค่ไหน นอกจากซีรีส์ Why R U เพราะรักใช่เปล่า ที่ดังเป็นพลุแตกแล้ว จริง ๆ ทอมมี่เข้าวงการมาก่อนหน้านี้นะคะ เจ้าตัวเริ่มถ่ายแบบมาตั้งแต่ ม.3 และมักไปโผล่ใน MV เพลงของนักร้องชื่อดังของบ้านเรา ๆ หลาย ๆ คน อาทิ “เพื่อนกันวันสุดท้าย” ของนักร้องสาวตาดำ ๆ พั้นซ์ วรกาญจน์ “รักคำโตๆ” ของลุลา-เบน ชลาทิศ, “เขียนในใจ ร้องในเพลง” ของ ดา เอ็นโดรฟิน เป็นต้น

หล่อ ๆ แบบนี้ชิมลางงานภาพยนตร์มาหลายเรื่องแล้วนะคะ  ไม่ว่าจะเป็น “หอแต๋วแตก แหกนะคะ” รวมไปถึง “หลวงพี่แจ๊ส” ทอมมี่ก็ร่วมแสดงด้วยนะ

แต่ก่อนจะมาเป็นนักแสดงอย่างเต็มตัว ทอมมี่เคยไปปรากฏตัวเข้าร่วมการประกวดเวที The Star 11 ในรอบคัดเลือกตัวแทนของภาคกลางด้วยนะคะ เสียงหล่อไม่แพ้หน้าตา บอกเลยว่าไม่ธรรมดาจริง ๆ ตอนให้สัมภาษณ์ แม้จะมีความกดดันแค่ไหน ทอมมี่ก็ยังยิ้มอย่างสดใส และหัวเราะให้กับสิ่งรอบตัวได้ ทัศนคติเชิงบวกแบบนี้ใครบ้างจะไม่หลง

เสน่ห์ของทอมมี่ที่มใครเผลอมองเป็นต้องถูกตก อันนี้ Lab Society ยกให้แววตาอ้อน ๆ ของทอมมี่ไปเต็ม ๆ เลยค่ะ เผลอสบตาทีไรแทบละลายเป็นขี้ผึ้งลนไฟ ยัง ยังไม่พอ ไอ้ลักยิ้มน้อย ๆ ข้างแก้มนั่นอีก ยิ้มทีโลกละลาย เสน่ห์พ่อเจ้าประคุณเค้าเหลือล้นจริง ๆ ค่ะ

ก่อนหน้านี้ทอมมี่เคยเผยลุคเซอร์ ๆ ให้สาว ๆ ได้น้ำลายไหลเอ้ย! ได้ติดตามในบทของ “บุญทิ้ง” จากซีรีส์เรื่อง “ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช ภาคองค์ประกันหงสา” ต่อมาก็เข้ากรมเป็นทหารรับใช้ชาติตามความตั้งใจ

แม้ตอนนี้ซีรีส์สุดฮอต Why R U จะลาจอไปล้ว แต่บอกเลยว่ากระแสขอองทอมมี่ยังคงเกาะติดโลกโซเชียลอย่างเหนียวแน่น และ Lab Society ก็ไม่พลาดที่จะคว้าแขนทอมมี่มาควง เอ้ย! มาร่วมกิจกรรมสุด Exclusive แต่จะมีอะไรให้ว้าวบ้างนั้น ต้องติดตามเพจ Lab Society กันเลยจ้า ขอบคุณภาพจาก ไอจี : @tommysittichok