fbpx

กิจกรรมแฟนมีตสุด Private กับ Jimmy Tommy งานนี้ทั้งอิ่มทั้งฟิน

มาแล้วจ้า ใครที่กำลังตั้งตาคอยกิจกรรมสุดพิเศษจาก Lab Society เดือนนี้ควงคู่สองหนุ่ม Jimmy Tommy มาเสิร์ฟความฟินให้จิ้นกันแล้วในงาน Let’s Bake Love with Jimmy Tommy ซึ่งจะจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 2 สิงหาคม 2563 บอกใบ้เลยว่างานนี้ ทั้งอิ่มไปกับขนมสุดอร่อย ทั้งฟินไปกับการกระทบไหล่แบบส่วนตั๊ว ส่วนตัวกับสองพ่อครัวสุดหล่อ ที่จะมาจัดความหล่อความน่ารักใส่จานเสิร์ฟให้รับประทาน เอ้ย! เสิร์ฟความฟินให้อินไปพร้อมกัน

งานนี้ Lab Society บอกเลยว่า พิเศษสุด ๆ เพราะ

มีผู้โชคดีเข้าร่วมกิจกรรมเพียง 20 ท่านเท่านั้น หูย..เป็นส่วนตัวสุด ๆมันคงดีไม่หยอก หากเราได้นั่งจ้องตาแบบใกล้ชิด โบกมือให้ ส่งยิ้มทักทายแบบสนิทแนบแน่นรู้สึกเป็นคนพิเศษขึ้นมาทันทีแบบนี้ต้องชิงเก้าอี้ขึ้นมาให้ได้!

ผู้โชคดีทั้ง 20 ท่าน จะได้รับ gift set กันถ้วนหน้า Lab Society จัดงานทั้งทีธรรมดาซะที่ไหน ผู้เข้าร่วมงานทุกท่านทั้ง Top Spender และ Lucky Draw จะได้รับ gift set สกินแคร์จากธรรมชาติ ที่ขนขบวนกันมามอบเป็นของขวัญสุดพิเศษ สวยฉ่ำท้าฝนกันเลยจ้า  

อิ่มจุใจกับเมนูสุดพิเศษจาก Jimmy Tommy งานนี้คุณ ๆ เค้าจะสวมผ้ากันเปื้อนทำเมนูสุดพิเศษ น่ารับประทานให้ผู้โชคดีได้หม่ำกัน ได้ทานอาหารอุ่น ๆ สดใหม่ จากปลายจวักคนที่เรารัก มันเป็นอะไรที่ Perfect หาใดเปรียบ ทั้งอิ่ม ทั้งอบอุ่นหิ้วท้องรอแล้วจ้า

รับ Mini Photo Book เซตภาพสุดน่ารัก มองแล้วคันหัวใจยุบยิบจะมาอยู่ให้อ้อมกอดของเราทันที ภาพคู่สุดพิเศษที่มีเฉพาะ Lab Society ที่เดียว แต่ๆ จะได้รับเฉพาะ Top Spender เท่านั้นนะคะ ยังไม่พอ ยังได้แชะภาพคู่กับสองหนุ่มเค้าด้วยน้า

อยากเป็นส่วนหนึ่งของผู้โชคดีต้องทำยังไงเอ่ย?

Top Spender 4 ท่าน

ขอบอกเลยว่าเปย์หนัก ๆ ได้ไปแน่ ๆ สำหรับ 4 ท่านแรกนี้คือผู้ที่มียอดสั่งซื้อสะสมสูงสุดในการซื้อสินค้า Lab Society จะทยอยซื้อสะสมวันละนิดวันละหน่อย หรือจะเปย์ขั้นสุดตูมเดียวจบก็แล้วแต่สะดวกเลยจ้า ไม่ต้องมียอดขั้นต่ำ! ใครที่คิดว่าตัวเองแต้มบุญไม่เยอะ ดวงไม่ดี ไม่อยากลุ้น ก็เปย์มาโลด ได้ไปชัวร์ ๆ

อ้อ! แต่ต้องเขียนคำว่า “Top Spender” ตามด้วย ชื่อ-ที่อยู่ พร้อมเบอร์โทร. ลงบนใบเสร็จ ส่งมาที่ https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLScXfZMHW-M1RVcO78TnXKKZJ5l6DP1VfhllNW9f8HjWiORVPQ/viewform?usp=sf_link เพื่อแจ้งสะสมยอดการสั่งซื้อนะคะ อัพเดต 4 อันดันผู้ที่มียอดสั่งซื้อสะสมสูงสุดประจำสัปดาห์ทุกวันอาทิตย์ ผ่าน เพจ Labsociety เท่านั้น!

Lucky Draw 16 ท่าน

กระเป๋าไม่หนักแต่แต้มบุญสูงมาทานี้เลยจ้า เพียงช้อปสินค้าใน Lab Society ครบ 800.- ขึ้นไป ก็มีสิทธิ์ลุ้นเป็น 1 ใน 16 ผู้โชคดีแล้วจ้า งานนี้ Jimmy Tommy จับสลากคัดเลือกด้วยตัวเองเลยน้า

ซื้อครบ 800.- ผ่านหน้าร้านปุ๊บรับสติ๊กเกอร์ปั๊บ ซึ่งสติ๊กเกอร์สุดน่ารักนี้มีให้เลือก 3 เซ็ต เซ็ตละ 2 ใบ แต่ถ้าสั่งซื้อผ่าน Website ก็จิ้มเลือกเซตสติกเกอร์ได้ก่อนจ่ายตังค์  ต้องเขียนคำว่า “Lucky Draw” ตามด้วย ชื่อ-ที่อยู่ พร้อมเบอร์โทร. ลงบนใบเสร็จ ส่งมาที่ https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSdAUYvuqjivyEer3aImEGlf1kN4tKDB7difQpbmA1gLT7L9qw/viewform?usp=sf_link ระหว่างรอลุ้นจับสลาก ทางทีมงานจะจัดส่งสติ๊กเกอร์สุดน่ารักของสองหนุ่มไปให้ฟินถึงที่บ้านเลยจ้า ดีสองเด้งแบบนี้ต้องจัดมาหลาย ๆ เซ็ต

แต่เดี๋ยวก่อน 1 ใบเสร็จต่อ 1 สิทธิ์เท่านั้น อยากลดความเสี่ยง ต้องจัดหลาย ๆ บิล!

สามารถรวมกิจกรรมได้ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 26 กรกฎาคม 2563

ประกาศรายชื่อผู้โชคดีกันที่หน้าเพจ Lab Society วันที่ 29 กรกฎาคา 2563

พบกัน 2 สิงหาคม นี้น้า

หมายเหตุ

– กำหนดการจัดงานอาจมีการเปลี่ยนแปลง ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับนโยบายของ ศบค.

– ขอสงวนสิทธิ์ให้รางวัลเฉพาะใบเสร็จที่ถูกต้องชัดเจนตามกติกาเท่านั้น

– การตัดสินของบริษัทถือเป็นที่สิ้นสุด

– บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขและสิทธิประโยชน์โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า