fbpx

มารู้จักกับหนุ่มตี๋หน้าใสที่มีความสูงโดดเด่นไม่แพ้ความน่ารัก “ จิมมี่ กานต์ ”

มารู้จักกับหนุ่มตี๋หน้าใสที่มีความสูงโดดเด่นไม่แพ้ความน่ารัก “ จิมมี่ กานต์ ” หลังจากรับบทพระเอกเรื่องแรกในชีวิตกับ WhyRUTheSeries เพราะรักใช่เปล่า ที่เป็นกระแสทำให้ขโมยหัวใจสาวเล็กสาวใหญ่ไปทั่วบ้านทั่วเมือง วันนี้ Lab Soceity จะพามาทำความรู้จักกับเขาให้มากขึ้นอีกสักนิด ต้องขอบอกก่อนเลยว่า ระวังตกหลุมรักโดยไม่รู้ตัว

ชื่อ – สกุล กานต์  กฤษณะพันธ์  ชื่อเล่น จิมมี่

เกิดเมื่อวันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2543

กำลังศึกษา  คณ­ะมนุษศาสตร์  เอกภาษาอังกฤษ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

ภูมิลำเนา เป็นคนจังหวัดระยอง

งานอดิเรก เล่นกีต้าร์  เล่นเกม ออกกำลังกาย

          ชื่อจริงเพียงพยางค์เดียวสืบเนื่องจากว่า ความสอดคล้องของชื่อกับพี่ทั้งสอง กณิศ กวี และชื่อของเขาเอง กานต์ ที่บอกว่าความสูงไม่แพ้ความน่ารักน่าจะจริงเสียด้วย เพราะจิมมี่มีส่วนสูงถึง 190 เซนติเมตรด้วยความที่จิมมี่เรียนคณะมนุษศาสตร์  เอกภาษาอังกฤษนั้นก็มีที่มาที่ไปอยู่ว่า จิมมี่นั้นเป็นคนที่ชอบเล่นเกมเป็นเอามาก สามารถเล่นติดต่อกันได้หลายชั่วโมง ทำให้เกิดการจำคำศัพท์จากเนื้อหาในเกมและการค้นคว้าคำศัพท์จากเกมแนวเนื้อเรื่องเพื่อให้ตัวเองเล่นเกมได้อย่างราบรื่น จนส่งผลให้จิมมี่นั้นเห็นความสำคัญของการใช้ภาษานอกเหนือจากการใช้ในเกมมากขึ้น เวลาไหนว่าง ๆ หากมีโอกาสที่จิมมี่สตรีมเกมสาว ๆ สามารถลองไปส่องกันได้นะ

นอกจากจะเล่นเกมแล้วจิมมี่ยังมีอารมณ์สุนทรียทางด้านดนตรีอีกด้วย เครื่องดนตรีที่หนุ่มน้อยคนนี้ชื่นชอบคงเป็นกีต้าร์ตัวโปรด  หลังจากเข้าวงการมาได้ไม่นานจิมมี่ก็ได้โดนทาบทามมารับบทพระเอกอย่างเต็มตัว กับตัวละคร ”สายฟ้า” หนุ่มวิศวะพูดน้อย มาดกวน สุดป๊อป ใน WhyRUTheSeries ประกบคู่กับ “ทอมมี่ สิทธิโชค” รับบท ซน  นักเขียนนิยายไซไฟ (sci fi) แต่ต้องกลับเข้าไปอยู่ในนิยายที่น้องสาวตนเองเขียนไว้ เรื่องราววุ่น ๆ จึงเกิดขึ้นกับคนที่ตนไม่ชอบหน้าอย่างสายฟ้า  WhyRUTheSeries ซีรีส์เรื่องแรกของจิมมี่  ที่ทำให้เขากดดันอยู่พอสมควร 

แต่ผลงานที่ออกมานั้นทำให้จิมมี่ได้เป็นที่รักของแฟนๆเป็นที่เรียบร้อย ทั้งความตลก  ขี้เล่นของตัวเองบวกกับความซ่าในตัวละครสายฟ้า ทำให้แฟนๆทั้งไทยและต่างประเทศหลงรักในความกวนของเขา อยากชมภาพน่ารัก ๆ เรามีช่องทางการติดตามหนุ่มจิมมี่หลากหลายช่องทางทั้ง อิสตราแกรม : jimmy.jimmoi  และทวิตเตอร์ : @ jimmy_jimmoi  แฟน ๆ สามารถเข้าไปชมภาพน่ารัก ๆ ของหนุ่มตี๋คนนี้ได้ อีกทั้งยังสามารถชม ซีรีส์เรื่อง WhyRUTheSeries เพราะรักใช่เปล่า ย้อนหลังได้ที่ Line TV ได้อีกด้วย