fbpx

สาวตัวเล็ก มาแอบเพิ่มความสูงแบบทันใจกันเถอะ กับ 5 วิธีเพิ่มความสูงในพริบตา

สาวไซส์เล็กดูน่ารักน่าทะนุถนอม ดูเป็นเด็กตลอดเวลา แต่ข้อเสียมันก็มีบ้างนะคะ นั่นก็คือดูตัน ทั้ง ๆ ที่ตัวเรานั้นก็สัดส่วนอยู่ในเกณฑ์มาตรฐาน ไม่อ้วน ไม่ผอม สาวตัวเล็กหลายคนก็อยากจะเพิ่มความสูงเพื่อขับเน้นรูปร่างให้ดูเพรียว ดูสง่างามแบบไม่ต้องต่อขาเหมือนที่เพื่อนชอบแซว เชื่อไหมว่าสามารถทำได้นะ แต่จะมีวิธีใดบ้างนั้น  ไปอ่านพร้อมกันเลยค่ะ

1. ส้นสูงช่วยชีวิต

มันคือตัวช่วยสำคัญที่ช่วยชีวิตสาวตัวเล็กมานักต่อนักแล้ว อยากสูงเพิ่มกี่นิ้วก็จัดไปตามใจคุณ แต่ต้องแต่งให้แมทช์กันลุคด้วยนะคะ สายสปอตเกิร์ลอาจจะเลือกสวมรองเท้าผ้าใบมีส้น สายเท่ก็จัดรองเท้าบูทส้นสูงไปเบา ๆ มันเก๋ใช่ไหมล่ะ

2. กระโปรงสั้นเสมอเข่า

โชว์เรียวขาสวย ๆ หน่อยสิ สาวตัวเล็กไม่ควรสวมกระโปรงยาวกรอมเท้าเด็ดขาด เพราะนอกจากจะทำให้ดูป้าแล้ว ยังทำให้ดูตัน! อยากเพิ่มความสูง ความเพรียวแบบฉับพลันต้องเลือกสวมเฉพาะกระโปรงที่สั้นเสมอเข่า หรืออาจจะสั้นกว่านั้นก็ได้ แต่สั้นเสมอหูไม่ดีนะคะ เดี๋ยวหนุ่ม ๆ หัวใจวาย

3. หมวกชิค ๆ ทรงผมเก๋ ๆ

ใส่หมวกก็เป็นอีกเคล็ดลับที่ทำให้เราสูงขึ้น ยิ่งหน้าร้อนแบบนี้ ไปไหนมาไหนต้องพกหมวกเป็นไอเท็มหลักเพื่อเป็นอีกเกราะป้องกันผิวหน้าสวย ๆ จากแสงแดด เลือกหมวกให้เหมาะสมกับบุคลิกก็จะช่วยเสริมภาพลักษณ์ให้ดูดีไปอีกระดับ ส่วนสาว ๆ ที่ไม่ค่อยได้ออกแดด อยากเพิ่มความสูง(แบบหลอก ๆ ) การมัดผมหางม้าทรงสูง มัดผมทรงดังโงะ นอกจากจะช่วยเพิ่มความสูงแล้วยังช่วยทำให้ใบหน้าแลดูเรียวอีกด้วยน้า

4. กางเกงขายาวเอวสูง เสื้อครอป

โชว์บั้นเอวหน่อยเป็นไร กระโปรงยาวไม่ควรสวม แต่กางเกงขายาวสวมได้นะคะ แต่ต้องจับคู่กับเสื้อครอปโชว์บั้นเอวสวย ๆ เพื่อโชว์ทรวดทรงองค์เอว ห้ามเด็ดขาดคือพวกชุดฟู ๆ พอง ๆ นั่นยิ่งจะทำให้เราดูตันเข้าไปอีก จะแมทช์กับเสื้อคอวีก็ดูดีนะคะ เสื้อเข้ารูปก็ใช้ได้ ไม่เชื่อลองดูนะ ลุคนี้จะทำให้สาว ๆ ดูสูงโปร่งขึ้นมาทันตา

5. กางเกงขาสั้น

สั้นเหนือเข่าไปเลยค่ะ สาวตัวเล็กใส่กางเกงสั้นแล้วดูน่ารัก สามารถหลอกตาว่าสูงเพรียว แต่เชื่อเถอะแม่จะหลอกตาแต่ก็แอบภูมิใจ ใส่คู่กับเสื้อแขนยาว แขนสั้น เสื้อกล้ามก็เข้ากันทุกชุด แต่อย่าลืมจัดชายเสื้อยัดในกางเกงด้วยนะคะ เพื่อเน้นสัดส่วนไม่ให้ดูตันจนเกินไป

ลองนำเคล็ดลับการเพิ่มความสูง(แบบหลอก ๆ ) ด้วยการแต่งตัวทั้ง 5 ข้อนี้ไปลองทำดูนะคะ รับรองว่าสาว ๆ จะปลื้มปริ่มกับผลลัพธ์อย่างแน่นอน รูปร่างเป๊ะแล้วก็อย่าลืมดูแลผิวหน้าให้เป๊ะด้วยการเลือกใช้สกินแคร์ออร์แกนิกนะคะ ใบหน้าสวย ๆ จะได้อยู่คู่สาว ๆ ไปนาน ๆ