fbpx

เปิดกรุ Cleansing ของ Lab Society ตัวไหนเหมาะกับผิวของคุณ!

ถึงไม่แต่งหน้า บรรดามลภาวะก็จ้องจะเข้ามาอุดตันรูขุมขนไม่ต่างจากเครื่องสำอางเลยค่ะ แม้จะกักตัวอยู่แต่ที่บ้าน จะให้ล้างหน้าด้วยน้ำเปล่าอย่างเดียวมันพอเสียทีไหนล่ะ อยากได้ Cleansing สักตัว ก็ไม่รู้ชิ้นที่ชอบ จะใช่สำหรับผิวของเรารึเปล่า  Lab Society จึงได้ค้นกรุ Cleansing มาให้หนุ่ม ๆ สาว ๆ ได้เลือกกัน อยากบอกว่า “เด็ด” ทุกชิ้น แต่ละชิ้นเหมาะกับผิวประเภทใดบ้างนั้น ต้องอ่าน!

ALVERA PLUS + DUST x POLLUTION REMOVER

สายแห้งตึงต้องมา ตัวนี้เป็นผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดแบบเช็ด เช็ดหน้า เช็ดหลัง เช็ดตามลำคอ ชิ้นเดียวใช้ได้ทั่วร่างกาย หูย! คุ้มเว่อร์ ๆ เหมาะกับผู้ที่แต่งหน้าบาง ๆ หรือหน้าสดเท่านั้นจ้า เช็ดบ่อยแค่ไหนก็ไม่แห้งตึง ขวดใหญ่ใช้นาน 250ml. ราคา 889.-

Acqua alle rose toner

ต่อกันที่โทนเนอร์น้ำกลั่นดอกกุหลาบกันเลยค่ะ ใช้ได้กับทุกสภาพผิว ไม่เพียงเช็ดความสกปรกบนใบหน้าเท่านั้นนะ เจ้าตัวนี้ยังใช้หมักผมได้ด้วย กลิ่นหอมละมุน ผิวใสไร้สิว แถมหนังศีรษะสุขภาพดีแบบนี้ 300ml. จากราคาปกติ 419.- ลดเหลือ 299.- ไปเลย

Fairy Plume Rose Berry Cleansing Water

ผิวมัน ผิวแพ้ง่ายมาทางนี้เลย Fairy Plume สกัดจากอนุพันธ์ของน้ำตาล อีกทั้งน้ำมันจากดอกกุหลาบและเบอรี่สีแดงกว่า 5 ชนิด อ่อนโยน แต่สามารถเช็ดเครื่องสำอางกันน้ำได้ ใช้บ่อยได้เท่าที่ต้องการ ไม่มีแสบตา ไม่ขม ปริมาณ 250ml. ลดราคาจาก 450.- เหลือ 250.- เท่านั้น

Ashley Cleansing Milk Shake

อ่อนโยนสุด ๆ ต้องยกให้คลีนซิ่งมิลค์ตัวนี้เลยค่ะ เช็ดสะอาดทั้งเครื่องสำอาง มลภาวะ อ่อนโยนแม้ใช้กับผิวรอบดวงตา เครื่องสำอางกันน้ำก็ล้างได้สะอาดหมดจด แถมน้ำนมยังช่วยให้ผิวชุ่มชื้นอีกด้วย ขวดเล็กพกพาสะดวก 150ml. ราคา 389.-

Fermenzyme Soft Cleansing Cream

ผิวธรรมดาถึงแห้ง อยากเติมความชุ่มชื้น กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนให้กับผิว ต้องลอง Fermenzyme คลีนซิ่งที่มีส่วนผสมหลักจากน้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์ ทำความสะอาดได้ทั้งเครื่องสำอางกันน้ำ พร้อมบำรุงผิวขั้นสุดในครั้งเดียว ขนาด 200ml. ราคา  1,658.-

Cher Acne Cleansing Water

หน้ามัน สิวตรึมหายได้ในขวดเดียว เพราะ Cleansing ตัวนี้มีส่วนผสมของสมุนไพรที่สามารถฆ่าเชื้อสิว บำรุงผิวให้กลับมากระจ่างใสได้ ลดการอุดตันของรูขุมขนได้เป็นอย่างดี สาวผิวมันปลื้มสุด ๆ 250g ราคา 390.-

Smith Basi Clear OneStep Deep Cleansing

ไม่จำเป็นต้องพึ่งสำลี หน้าก็สำอาดปราศจากสิ่งอุดตันได้ จะเครื่องสำอางกันน้ำ เมคอัพจะหนาจัดหนักขนาดไหนก็ไม่ทิ้งคราบ รอยดวงตา ริมฝีปากก็เอาอยู่ 150ml. จาก 590.- ลดเหลือ 500.- 

ในกรุของ Lab Society ยังมีอีกเพียบ แต่วันนี้สามารถขนออกมาได้เพียง 7 ตัวเบา ๆ แต่เอาไว้วันหลังสัญญาว่าจะขนมาอีกอย่างแน่นอน ใครผิวแบบไหนก็ต้องเลือกคลีนซิ่งให้เหมาะกับผิวด้วยนะคะ ใช้ไม่ถูกสูตร หน้าแห้งสิวบุกไม่รู้ด้วยน้า

เมื่อช้อปสินค้ามากกว่า 800.- ขึ้นไป ไม่จำกัดแบรนด์สินค้า จะชิ้นเดียวหรือหลายชิ้นก็ได้ มีสิทธิ์ลุ้นไปร่วมงานมีตติ้งของหยิ่นวอร์ ในวันที่ 28 มิถุนายน 2563 นี้นะคะ เพียงเขียนคำว่า “Lucky Draw” พร้อมชื่-ที่อยู่ แล้วส่งมาที่ Line @Labsoceity เท่านั้น แล้วทีมงานจะส่งโปสการ์ดของสองหนุ่มไปให้นอนกอดถึงบ้านเลยจ้า