fbpx

6 Items ตัวหอม กักตัวยังไงให้ดีต่อใจ

https://www.freepik.com/free-photo/top-view-bath-concept-with-copy-space_7078518.htm

ช่วงนี้หลายๆ คนก็ยัง Work From Home กันอยู่ใช่ไหมคะ แน่นอนว่าการที่ไม่ได้ออกไปไหน สาวๆ หลายคนอาจจะไม่ได้ดูแลตัวเองให้สดชื่นสดใส แต่ความจริงแล้ว ยิ่งเราอยู่บ้าน ก็ต้องทำตัวให้เฟรชอยู่เสมอ ยิ่งถ้าได้กลิ่นหอมๆ จากตัวเอง ก็จะยิ่งทำให้ผ่อนคลายได้นะคะ วันนี้เรามี 6 item (ไม่) ลับมานำเสนอให้สาวๆ ได้เลือกใช้ช่วงกักตัว รับรองตัวหอมฟุ้งไปสามบ้านแปดบ้านเลยล่ะค่ะ

OGL Inspire Natural Oil Shower Gel

เริ่มกันที่ตัวแรกกับ OGL Inspire Natural Oil Shower Gel สบู่เหลวอาบน้ำจากน้ำมันกุหลาบดามัสซ์เซน่าและรังไหมธรรมชาติ อ่อนโยนต่อผิวไม่แห้งตึง ลดการอักเสบและระคายเคือง ได้กลิ่นหอมละมุนจากน้ำมันหอมระเหยกุหลาบดามัสซ์ซึ่งช่วยให้ผ่อนคลาย ปราศจากน้ำหอม สารเพิ่มฟองและสารเคมีที่อันตราย จึงอ่อนโยนเหมาะสำหรับคนผิวแพ้ง่าย แม้แต่เด็ก 1 ขวบขึ้นไปก็สามารถใช้ได้แล้ว เรียกได้ว่าหอมแบบอ่อนโยนสุดๆ

Taitening Triple Milky White & Soft Body Bath

สำหรับคนที่ชอบกลิ่นน้ำนม ต้องรักน้อง Taitening Triple Milky White & Soft Body Bathแน่นอน เพราะนอกจากจะมีกลิ่นน้ำนมหอมละมุนผ่อนคลายแล้ว ยังมีฟองครีมนุ่มนวล ถนอมผิว คงความชุ่มชื้นให้ผิวไม่แห้งตึง ให้การบำรุงดุจการอาบผิวด้วยน้ำนม ผิวกายจึงดูกระชับและเรียบเนียน แถมยังช่วยฟื้นฟูให้ผิวแลดูกระจ่างใส เปล่งประกาย ผิวดูสุขภาพดีอีกด้วย สายนมหอมละมุนไม่ควรพลาด!

Tree Hut Shea Moisturizing Body Wash Tropical Mango

มาเอาใจสายผลไม้บ้าง ครีมอาบน้ำตัวนี้มีส่วนผสมของ Mango Puree และ Certified Organic Shea Butter ฟองครีมเนียนนุ่มทำให้ผิวสะอาด แต่ไม่แห้งตึง คืนความชุ่มชื้นให้แก่ผิว ปราศจากสารพาราเบน สารฟอร์มาดิไฮด์โดเนอร์ สารซัลเฟต สารปิโตรเลียม และสารพาตาเลท ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองและปลอดภัย ให้สาวๆ เพลิดเพลินไปกับกลิ่น Moroccan Rose ได้เต็มที่ นอกจากจะอ่อนโยนต่อผิวแล้ว ยังมีกลิ่นที่หอมประหนึ่งอยู่ท่ามกลางสวนมะม่วงเลยล่ะค่ะ

Andyper Nature Oil

ต่อกันที่สายธรรมชาติอีกหนึ่งตัวกับ Andyper Nature Oil เป็นน้ำมันบำรุงผิว ผลิตจากน้ำมันธรรมชาติ หลากหลายชนิด เช่น น้ำมันรำข้าว น้ำมันมะพร้าว น้ำมันเมล็ดองุ่น น้ำมันอัลมอนด์ ที่อุดมไปด้วยวิตามิน B3 วิตามิน C และวิตามิน E ช่วยบำรุงผิวให้เต่งตึง มีสารต้านอนุมูลอิสระที่จะช่วยซ่อมแซมผิว ชะลอริ้วรอย และทำให้ริ้วรอยลดเลือนลง บำรุงผิวให้นุ่มชุ่มชื้นเปล่งประกาย ซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ไม่เหนอะหนะ เรียกได้ว่าไม่ใช่แค่หอม แต่ยังบำรุงผิวของสาวๆ ให้เป๊ะปังอีกด้วย

Fermenzyme Body Lotion

บางทีการอาบน้ำอาจจะยังหอมไม่สะใจ ลองทาโลชั่นเสริมด้วยรับรองว่าเวิร์คแน่นอน ลองนี่เลยค่ะ โลชั่นบำรุงผิวกายจากส่วนผสมธรรมชาติและสารสกัดจากน้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์ ที่จะช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวหลังการอาบน้ำ พร้อมช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นไว้ได้ดีกว่าเดิม แถมยังลดปัญหาผิวแห้ง ปลอดภัย ใช้ได้แม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย ทำให้ผิวนุ่ม เนียนสวย และหอมสุดๆ ไปเลย

Tree Hut Shea Moisturizing Body Lotion Moroccan Rose

ปิดท้ายด้วยอีกหนึ่งโลชั่นที่มีส่วนผสมหลักอย่าง Certified Organic Shea Butter พร้อม Rosehip Oil และ  Moroccan Argan Oil ช่วยบำรุงผิวอย่างล้ำลึก ให้ชุ่มชื้นยาวนาน ด้วยเนื้อสัมผัสบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ พร้อมกลิ่นหอมผ่อนคลายของ Moroccan Rose ที่จะช่วยให้สาวๆ มีความสุขทุกครั้งที่ใช้ นอกจากนี้ ยังปราศจากสารพาราเบน สารฟอร์มาดีไฮด์โดเนอร์ ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองผิวด้วยนะคะ

ในช่วงที่ต้องกักตัวอาจทำให้หลายๆ คนเกิดความเครียดและรู้สึกไม่สดชื่น อย่างที่บอกไปค่ะ ว่าการได้กลิ่นหอมนั้นสามารถช่วยให้ผ่อนคลายจากความเครียดได้ดี สาวๆ ก็อย่าลืมลองผลิตภัณฑ์เหล่านี้ดูนะคะ เมื่อกลิ่นตัวหอม อามณ์ก็จะดีตามไปด้วย สวยแบบมีความสุขได้อย่างง่ายๆ เลยค่ะ