fbpx

เปิดซิง งาน Fan Meet ครั้งแรกของคู่จิ้น หยิ่นวอร์! อยากไปกระทบไหล่ต้องอ่าน!

อุ๊ยเขินอ่า >//< นี่ขนาดดูผ่านจอยังเขิน ยังฟินขนาดนี้ ถ้าได้เจอตัวจริงแบบใกล้ชิด คงม้วนติ้วแน่ ๆ เลยใช่ไหมคะสาว ๆ  ก็สองหนุ่มหยิ่นวอร์เค้าเคมีรุนแรงขนาดนั้น ใครบ้างจะทนไหว ตอนนี้หมอนที่บ้านโดนจิกกระจุยขาดกระจายไปหลายใบแล้วนะ แม้ตอนนี้ซีรีส์ “กลรักรุ่นพี่ En of Love รักวุ่น ๆ ของหนุ่มวิศวะ” ได้จบเป็นที่เรียบร้อย แต่กระแสของทั้งคู่กลับยังคงอบอวลให้พวกเรา ๆ จิ้นไปอีกนาน 

สาว ๆ คงทราบกันแล้วว่าหยิ่นวอร์จะจัดงานมีตติ้งครั้งแรก 1st Exclusive Meet&Greet with YinWar ในเร็ว ๆ นี้ ฮั่นแน่! อยากไปใช่ม๊า แต่งานนี้จะมีผู้โชคดีเพียง 50 คนเท่านั้นนะคะ ส่วนใครจะได้ไปบ้างนั้น มาดูกติกากันหน่อย

30 คนแรก

จะคัดเลือกโดยการจับสลาก (อันนี้ต้องพึ่งดวงล้วน ๆ) จากผู้ที่ช้อปสินค้า Lab Society ในราคา 800.- ขึ้นไป ต่อ 1 บิล ได้ทั้งสกินแคร์ออร์แกนิคไปใช้ แถมยังได้ลุ้นไปงานแฟนมีตติ้งอีก คุ้มเว่อร์ แต่ยังไม่หมด! เพราะยังมีโปสการ์ดคอลเลคชั่นพิเศษ ซึ่งเป็นภาพคู่ตะมุตะมิของหยิ่นวอร์ ขอบอกคำเดียวว่า หาซื้อไม่ได้นะคะตัวเธอ รับไปนอนกอดเลย 1 เซ็ต(3 ภาพ) พร้อมลายเซ็นแบบรีปรินท์ให้ด้วยเด้อ โปสการ์ดสุดพิเศษนี้มีให้สะสมถึง 2 เซ็ต ดีงามมาก ๆ ภาพสวยละมุนสุด ๆ อยากได๊ อยากได้

ช้อปเสร็จก็ถ่ายภาพบิลแล้วส่งมาที่ Line @labsociety จากนั้นแจ้งที่อยู่มาด้วยน้า ทีมงานจะส่งโปสการ์ดไปให้ถึงหน้าบ้านเลยจ้า 

อ้อ!..อยากบอกว่าซื้อครบ 800 บาท เท่ากับ 1 สิทธิ์ในการจับสลาก อยากไป meet อยากไปกรี๊ดต้องแชะภาพใบเสร็จ พร้อมเขียน “Lucky Draw” พร้อมเขียนชื่อ-นามสกุลและเบอร์โทรศัพท์ ส่งมาที่ Line@labsociety เท่านั้น!

20 คนสุดพิเศษ 

สำหรับใครที่เป็นแม่บุญทุ่ม งานมีตติ้งครั้งนี้ เราต้องไปให้ได้ แต่เผอิญแต้มบุญน้อย ไม่กล้าวัดดวง งั้นมาวัดใจกันเลยจ้า ซึ่ง 20 คนนี้คือผู้ที่ช้อปสินค้า Lab Society แบบสะสมยอดเพื่อเป็น Top Spender ไม่จำกัดจำนวนการช้อปในแต่ละครั้ง พร้อมมีการอัพเดทอันดับและยอดสั่งซื้อสูงสุด 20 อันดับ ผ่าน Line@Labsociety ทุกสัปดาห์ อยากอยู่อันดับต้น ๆ ก็ต้องวัดใจแบบหนัก ๆ นอกจากจะได้ใบเบิกทางเข้าสู่งาน Fan meet แบบสวย ๆ แล้ว ยังจะได้รับ…

  • Mini Photo Book สุด exclusive ซึ่งแอบแง้ม ๆ นิดนึงว่ามีภาพคู่ชวนจิ้น ชวนฟินเพียบ! ให้สาว ๆ เอาไปนอนกอด หมอนขาดรอบสองแน่ ๆ ไม่มีวางจำหน่ายที่ไหนนะคะ มอบให้เฉพาะ Top Spender เท่านั้น
  • ร่วมถ่ายภาพคู่สุดฟินกับหยิ่นวอร์ แค่คิดก็เขิน >//<
  • ของขวัญแทนใจสุดพิเศษ ที่หยิ่นวอร์ ร่วมกันออกแบบด้วยตัวเอง และจะมอบให้กับ Top Spender ด้วยตัวเอง แค่จิ้นก็ฟินอีกแล้ว

อยากฟินจนตัวแตก อย่าลืมถ่ายภาพใบเสร็จ เขียนหัวข้อ “Top spender” ในบิลพร้อมชื่อ-นามสกุลและเบอร์โทรศัพท์ส่งมาที่ Line @labsociety ด้วยนะคะ 

กิจกรรมเริ่มตอนไหนเอ่ย

  • อยากครอบครองโปสการ์ดภาพคู่สุดพิเศษ พร้อมวัดใจเป็น Top Spender เพื่อ Mini Photo Book และสิทธิพิเศษอีกมากมาย เริ่มสะสมยอดได้ตั้งแต่วันนี้ – 2 มิถุนายน 2563 
  • ประกาศรายชื่อผู้โชคดี ที่จะเข้าร่วมงาน 1st Exclusive Meet&Greet with YinWar ในวันที่ 14 มิถุนายน 2563 ต้องเกาะติดและอัพเดทที่หน้าเพจ Lab Society แล้วล่ะ
  • เตรียมกรี๊ดสนั่น ฟินกระจายพร้อมกันในวันที่  28 มิถุนายน 2563* นะจ๊ะ

ขอบคุณภาพถ่ายทุกภาพจาก https://www.facebook.com/ENofLoveofficial/

#YINWAR #warwanarat #yinyin_anw #หยิ่นวอร์ #กลรักรุ่นพี่ #ENofLoveรักวุ่นๆของหนุ่มวิศวะ #พี่วอร์ของพ่อวี #labsociety #LabSocietyxYinWar #FirsttimefanmeetwithYinWar

*กำหนดการของงาน 1st Exclusive Meet&Greet with YinWar อาจมีการเปลี่ยนแปลง ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับนโยบายของ ศบค.