fbpx

Item เปลี่ยนบ้านให้เป็นสปา ทำง่าย ๆ ใช้ได้จริง

Item เปลี่ยนบ้านให้เป็นสปา ทำง่าย ๆ ใช้ได้จริง

หนุ่มสาววัยทำงาน คือวัยที่ทุกอย่างรัดตัวเต็มไปหมด จะหาโอกาสไปเข้าสปาทำสวย เพิ่มเสน่ห์ให้ตนเองนั้นแทบจะเป็นไปไม่ได้เลย ลำพังเวลาพักผ่อนก็หายวับไปกับงานหมดแล้ว ตอนนี้ไม่ต้องพูดถึงเลย เจ้าฝุ่น PM 2.5 กับไวรัสโควิด-19 ระบาด ใครบ้างล่ะจะกล้าออกจากบ้าน ฉะนั้นทางออกเดียวที่สามารถเข้าสปาได้โดยไม่ต้องเร่งรีบ หรือเผชิญกับความเสี่ยงภายนอก คือการเนรมิตบ้านให้เป็นสปาซะเลย ทำได้จริงนะจ๊ะ ทำง่ายด้วยขอแค่มี 4 Items นี้ก็เกินพอแล้ว

  1. OGL Organic Library โฟมล้างหน้า Facial Cleanser Mousse ราคา 380.-

 

ก่อนจะทำสปาใบหน้าอันดับแรกต้องล้างหน้าให้สะอาดก่อนเนอะ และจะดีที่สุดคลีนเซอร์ที่ใช้ทำความสะอาดผิวต้องอ่อนโยนยิ่งเนื้อโฟมนุ่ม ๆ อย่าง Facial Cleanser Mousse ของแบรนด์ OGL ที่มาพร้อมสารสกัดจากว่านหางจระเข้ ทับทิม ใบบัวบก สามสหายที่จะช่วยปลอบประโลมผิว พร้อมขจัดสิ่งสกปรกอุดตันใบหน้าให้พร้อมเปิดรับการบำรุงในขั้นตอนต่อไป

  1. LILLE Gluco Peel Off Modelling Mask ราคา 359.-

 

หน้าสะอาดใสปิ๊งแล้ว มามาส์กหน้าผลัดเซลล์ผิวกันต่อด้วย LILLE Gluco Peel Off Modelling Mask ความพิเศษของมาส์กตัวนี้คือ ทาทิ้งไว้แล้วจะจับตัวเป็นแผ่นบนใบหน้า จากนั้นค่อย ๆ ลอกออก สิ่งสกปรกที่ซอกซอนยู่ในรูขุมขน แม้แต่เจ้า PM 2.5 ฝุ่นเจ้าปัญหาสาเหตุของผิวอักเสบ สิวอุดตันก็ไปไหนไม่รอด ไม่เพียงเท่านี้ แร่ธาตุที่เป็นส่วนประกอบของมาส์กก็จะตรงเข้าซ่อมแซมผิวได้อย่างตรงจุด เค้ามีให้เลือก 3 สูตรนะคะ แตงกวา แครอท และแครนเบอรรี่

  1. Botany Aromatherapy LUXURIOUS BODY OIL, ylang ylang, camellia, orange zest ราคา 750.-

 

จะทำสปา ความอโรม่าเทอราฟีมันต้องมี นี่เลยจ้า Body Oil น้ำมันนวดผิวสุดพรีเมียมจากออสเตรเลีย สกัดจากกระดังงา ดอกคามิเลียและผิวส้ม เทนิด ๆ แล้วนวดเบา ๆ ตามร่างกาย กลิ่นหอมอ่อน ๆ จากธรรมชาติจะช่วยเพิ่มความผ่อนคลายความตึงเครียด พร้อมทั้งช่วยบำรุงผิวพรรณ จะนวดเอง หรือจะใช้คนข้าง ๆ นวดให้ก็โอนะ หูย ฟินสุด ๆ อ่ะ

  1. TREE HUT SHEA SUGAR SCRUB MOROCCAN ROSE 750.-

ผ่อนคลายก็นไปแล้วก็อย่าลืมสครับผิวกายด้วยนะคะ ขอแนะนำ TREE HUT สครับน้ำตาลสุดฮิต ขัดแล้วไม่แสบผิว เพราะเม็ดละเอียด ไม่สร้างความระคายเคืองต่อผิว แถมยังได้กลิ่นหอมอ่อน ๆ ของกุหลาบ MOROCCAN ตลอดระยะเวลาที่ขัด จะดีต้องขัดวนเป็นวงกลมนะคะ เพื่อให้น้ำมันสกัดจากธรรมชาติในครับซึมสู่ผิวได้ดียิ่งขึ้น

อยากทำสปาบางทีไม่จำเป็นต้องตรงดิ่งไปข้างนอกเสมอไปนะคะ ช่วงวิกฤติแบบนี้มาพักผ่อนทำสปาอยู่ที่บ้านแบบสบาย ๆ ผ่อนคลายกันดีกว่า แต่ถ้าของหมดของไม่พอล่ะก็ สั่งซื้อออนไลน์ก็ได้น๊า L.A.B. Society เค้ามีบริการ ไม่ว่าจะเป็นสกินแคร์แม่และเด็ก หรือสกินแคร์ออแกนิค ก็มีให้เลือกช้อปนับร้อยรายการเลยนะคะ กดเลยจ้า

สั่งซื้อทางไลน์ได้ที่Line:@labsociety
https://t.co/pDyyHCKtYV