fbpx

ร้อนแค่ไหนก็เอาอยู่! กับ 4 ครีมกันแดดแบรนด์ไทยสุดปัง

https://ayadent.ro/en/home/young-woman-showing-smile/

ใกล้เข้าสู่เดือนที่ร้อนที่สุดในรอบปีกันแล้วนะคะ ถึงแม้ว่าสถานการณ์ไวรัส COVID-19 จะทำให้หลายๆ คนแทบไม่ได้ออกจากบ้านไปไหน แต่ต่อให้เราอยู่แต่ในบ้าน ผิวของเราก็ถูกแสงจากภายนอก รวมทั้งแสงจากหลอดไฟทำร้ายได้ ดังนั้นสาวๆ ควรจะทาครีมกันแดดอย่างสม่ำเสมอ ในวันนี้เราเลยหยิบ 4 ครีมกันแดดแบรนด์คนไทยมาแนะนำให้กับทุกคนได้ลองซื้อมาใช้กัน รับรองว่าหาซื้อไม่ยากแน่นอนค่ะ จะมีตัวไหนบ้างนั้น ไปรับชมกันเลย

Wilddorf Moisture Surge Aloe Sunscreen SPF50+ PA++++

เริ่มกันที่ตัวแรกกับ Wilddorf Moisture Surge Aloe Sunscreen เป็นครีมกันแดดที่เหมาะกับสภาพผิวบอบบางมากๆ เพราะว่าเจ้าตัวนี้ปราศจากสี สารกันเสียชนิดพาราเบน แอลกอฮอล์ สี และน้ำมัน ที่อาจก่อให้เกิดการแพ้ และยังมีสารสกัดสำคัญอย่างว่านหางจระเข้ ที่เพิ่มความชุ่มชื่น และฟื้นฟูผิวจากการทำร้ายของแสงแดดไปพร้อมกัน และครีมกันแดดตัวนี้ยังมีสารกันแดดแบบ Nano Physical sunscreen 100% ที่สะท้อนแสงแดดออกจากผิว ทำให้ผิวดูไม่ขาวลอยอีกด้วย ราคา 890 บาท พลาดไม่ได้เลยนะคะ

Charcoalogy UV defense SPF50 PA+++ Face Protector

ต่อกันที่ครีมกันแดดสัญชาติไทยแต่แพกเกจจิงอินเตอร์ ขอบอกว่าไม่ได้มีดีแต่หน้าตา เพราะคุณสมบัติยังน่าสนใจ โดยมีส่วนผสมหลักเป็น ถ่านไม้ไผ่ ที่ช่วยดูดซับสิ่งสกปรกและปกป้องผิวจากมลภาวะ พร้อมด้วยสารสกัดว่านหางจระเข้ แตงกวา วิตามิน E และสารสกัดมังคุด บำรุงผิวให้ชุ่มชื้น ลดการระคายเคือง และยังช่วยต้านอนุมูลอิสระ เป็นเนื้อเจลซึมง่าย ไม่เหนอะหนะ เหมาะกับสภาพอากาศบ้านเราที่สุดเลยล่ะค่ะราคา 429 บาทเท่านั้น

Smith Total Sunscreen SPF50+ PA+++

รับรองว่าทุกคนต้องรู้จักเจ้าของแบรนด์กันแน่นอน นั่นก็คือ “คุณหมอโอ๊ค สมิทธิ์” นั่นเอง เป็นครีมกันแดดที่ปราศจากสารเคมี ปกป้องผิวด้วย SPF 50+ PA+++ซึ่งสามารถช่วยกันรังสี UVA UVB รังสีอินฟราเรด และแสงสีฟ้าจากอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ได้อีกด้วย แถมยังปกป้องการทำลายคอลลาเจนในชั้นผิว ซึ่งเป็นต้นเหตุหนึ่งของริ้วรอยและสีผิวไม่สม่ำเสมอ ที่สำคัญไม่อุดตันจนทำให้เกิดสิวมากวนใจแน่นอน ราคา 760 บาท ของมันต้องมีแล้วจริงไหมคะ

Kanda UV Essence Spray

ตัวนี้มาในรูปแบบของ “สเปรย์” โดยเจะช่วยป้องกันผิวจากแสงสีฟ้าที่มาจากอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ กันน้ำ กันเหงื่อ ไม่เหนียวเหนอะหนะ และยังช่วยป้องกันฝุ่น PM 2.5 ได้อีกด้วย เหมาะกับบ้านเราตอนนี้สุดๆ เพราะเป็นสเปรย์ชนิดไม่อัดแก๊ส จึงไม่ทำให้เกิดการแพ้จากสารที่ใช้อัดกระป๋อง แถมยังยังปราศจากสารเคมี จึงใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย ราคาสบายกระเป๋า เพียง 199 บาท เหมาะกับสาวๆ ยุค 2020 มากเลยทีเดียว

เห็นไหมคะว่าครีมกันแดดแบรนด์คนไทยก็มีความน่าสนใจและมีคุณภาพไม่แพ้ครีมสัญชาติอื่นเลย หลายคนคงกำลังอยากจะช็อปครีมกันแดดทั้ง 4 ตัวนี้กันแล้วใช่ไหมล่ะคะ โดยหาซื้อได้ที่ L.A.B. Society และร้านค้าออนไลน์ชั้นนำทั่วประเทศค่ะ อย่าลืมน้าสาวๆ ถึงแม้เราจะอยู่ในบ้าน ก็ต้องทาครีมกันแดดเพื่อผิวสวยใสของเราค่ะ