fbpx

5 Items สวยจบ ตลับเดียวเอาอยู่

            เคยประสบปัญหาหน้าเยิ้ม เป็นคราบ หรือเป็นขุ้ยระหว่างวันเพราะแป้งพัฟที่ใช้ไหมคะ ถ้าสาวๆ เคยล่ะก็ คงรู้ใช่ไหมคะว่าทำให้เสียความมั่นใจแค่ไหน ไหนจะต้องคอยเติมแป้ง โบกทับต่างๆ ให้รู้สึกหนักหน้า เกิดเป็นผู้หญิงนี่ลำบากใจริงๆ แต่! เรามีตัวช่วยที่จะทำให้ปัญหาเหล่านี้ของสาวๆ หมดไป เพราะเราจะมาบอกต่อ 5 Items สวยจบ ตลับเดียวเอาอยู่ บอกเลยว่าแต่ละชิ้นนั้นของเขาดีจริงๆ ตามไปดูกันเลยค่ะว่าจะมีอะไรบ้าง

MESANÉ THAI HERBAL BALMCEALER

            มาแบบ 4 in 1 เลยค่ะสำหรับ MESANÉ THAI HERBAL BALMCEALER ที่เป็นทั้งแป้ง รองพื้น กันแดดและบำรุง ใช้ตลับเดียวก็สวยครบทุกองศา ที่สำคัญยังติดทนทั้งวัน ไม่เป็นคราบ ไม่ทำให้หน้าดรอป แถมยังไม่อุดตันและปกปิดริ้วรอยได้เนียนกริบ แถมยังทาเป็นไฮไลต์เฉดดิ้งก็ได้ คุ้มค่าขนาดนี้ แต่เพียงแค่ 590 บาทเท่านั้น

CHUBUGAH I AM CREAMY POWDER

            แค่แพคเกจจิ้งก็โดดเด่นเกินต้าน แต่นอกจากความเด่นของตลับแล้ว CHUBUGAH I AM CREAMY POWDER เป็นแป้งเนื้อแมทที่มีคุณสมบัติถึง 5 in 1! โดยเป็นทั้งแป้ง รองพื้น กันแดด ไพร์เมอร์ และคอนซีลเลอร์ เนื้อบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ทำให้หน้าเยิ้มหรือดรอประหว่างวัน ตบตั้งแต่เช้า สวยนานจนถึงเย็นได้อย่างมั่นใจ ราคา 690 บาท

A329 Ashley Eyes & Cheek Kit

            งานผิวหน้าผ่านไปแล้ว มาที่งานตากันบ้าง A-329 Ashley Eyes & Cheek Kit เป็นเมคอัพพาเลตต์ที่สีสวยสดใสโดนใจวัยรุ่น โดยในหนึ่งพาเลตต์มีอายแชโดว์ 8 เฉดสีและบรัชออนอีก 2 เฉดสี พิกเมนต์แน่น ติดทน มีทั้งเนื้อแมทและเนื้อชิมเมอร์ เลือกสวยได้หลายสไตล์ คุ้มค่าแบบจัดหนักขนาดนี้แต่ราคาเพียงพาเลตต์ละ 189 บาทเท่านั้นค่า

A296 ASHLEY PERFECT MAKEUP SET

            พาเลตต์เดียวทาได้ทั้งหน้า เพิ่มความสวย เพิ่มเสน่ห์ได้อย่างหลากหลาย จะแต่งแก้ม ไฮไลท์ประกายชิมเมอร์หรือลงคอนทัวร์ A-296 ASHLEY PERFECT MAKEUP SET ก็ทำให้ได้ ภายในหนึ่งพาเลตต์มีด้วยกันถึง 6 เฉดสี ที่สาวๆ สามารถเลือกแต่งให้เข้าได้ทุกลุค แต่งได้ทุกโอกาส ในราคา 249 บาท

ASHLEY PROFESSIONAL MAKEUP SET A094

คุ้มที่สุด พาเลตต์เดียวเอาอยู่ ครบทุกความสวยต้อง ASHLEY PROFESSIONAL MAKEUP SET A094 เลยค่ะ พาเลตต์นี้เป็นทั้งอายแชโดว์ที่มีถึง 9 เฉดสีด้วยกัน เป็นบลัชออน 2 เฉดสี แถมยังเป็นคอนทัวร์ ไฮไลท์ และลิปสติอีก 4 สี พกแค่พาเลตต์เดียวก็สวยได้ทั้งหน้า แถมราคาเพียง 299 บาทเท่านั้นเองน้าทุกคน

ไม่ต้องใช้เครื่องสำอางหลายตลับให้วุ่นวาย เพียงแค่มี 5 ไอเท็มที่เรานำมาฝากนี้ สาวๆ ก็สามารถสวยได้ทั้งวัน แถมราคายังสบายกระเป๋า คุณภาพก็ดีขั้นสุด ดีต่อใจและใบหน้าแบบนี้ รีบไปซื้อมาเพิ่มความสวยกันนะคะ