fbpx

5 แป้งผสมรองพื้น เอาอยู่ทุกสถานการณ์

          เคยเป็นกันไหมคะ ทั้งๆ ที่ทุกเช้าสาวๆ จะต้องรีบ แต่ก็ยังต้องมาแต่งหน้า ทาแป้ง ลงรองพื้น และอีกเยอะสิ่งที่จะต้องทาลงมาบนหน้า อุตส่าห์ตื่นมาแต่งหน้าตั้งแต่เช้า แต่พอออกมาเจอแดดและฝุ่น ตกบ่ายมาหน้าเยิ้ม เป็นคราบ เป็นขุย  ส่องกระจกแล้วถึงกับผงะ แบบนั้นก็ไม่ไหวเด้อ มาหยุดปัญหานี้ด้วย 5 แป้งผสมรองพื้น เอาอยู่ทุกสถานการณ์กันดีกว่า!

Ammee Bright Control Foundation Powder

            หน้าเด้งสวยเป๊ะ ด้วยแป้งพัฟผสมรองพื้นนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น Ammee Bright Control Foundation Powder เนื้อสัมผัสบางเบา แต่พร้อมปกปิดทุกความหมองคล้ำ ริ้วรอย และจุดด่างดำ ทำให้หน้าเนียนกริบในปาดเดียว ไม่หนักหน้า เกลี่ยง่าย และช่วยเบลอรูขุมขนอีกด้วย สวยใสในขั้นตอนเดียวในราคา 390 บาท

Be Siam Botanical Brightening & Oil Control Foundation Powder

            นอกจากจะเป็นแป้งพัฟผสมรองพื้นแล้ว ยังมี SPF 30 PA+++ ด้วยค่ะสำหรับ Be Siam Botanical Brightening & Oil Control Foundation Powder ตัวนี้ ด้วยการคิดค้นและคัดสรรสารสกัดอย่างพิถึพิถัน ทำให้แป้งผสมรองพื้น Be Siam ช่วยให้ผิวหน้าดูกระจ่างใส ปกปิดริ้วรอยได้เนียนกริบ เนื้อแป้งนุ่มละเอียด ไม่ทิ้งคราบ ไม่เป็นขุยและยังมีส่วนผสมของสมุนไพรชั้นยอดอีกด้วยนะ ราคา 890 บาท

Mimoza Excellent Foundation Cake

            ต่อกันด้วยแป้งทูเวย์ เนื้อละเอียดเนียนนุ่ม Mimoza Excellent Foundation Cake ที่ช่วยทำให้ใบหน้าดูเปล่งประกายมีออร่า แลดูเป็นธรรมชาติ พร้อมปกป้องผิวหน้าจากแสดงแดดและมลภาวะ แถมมีเฉดสีให้เลือกถึง 2 เฉดสีด้วยกัน บอกเลยว่าเป็นเฉดสีที่เข้ากับสาวไทยมากๆ  เป็นเจ้าของกันได้ในราคา 640 บาทเท่านั้นค่า

Reeve Shining Skin Foundation Powder

ด้วยเทคโนโลยีจากฝรั่งเศสของ Reeve Shining Skin Foundation Powder ทำให้สามารถเนรมิตใบหน้าของสาวๆ ให้เนียนกริบในขั้นตอนเดียว ไม่ว่าจะรูขุมขน ริ้วรอย หรือร่องลึกต่างๆ Reeve ก็ปกปิดให้เนียนเรียบ มาพร้อมแพ็คเกจจิ้งสุดหรู แต่ราคาเพียง 590 บาทเท่านั้น!

Ter UV Professional Make up Powder

            แบรนด์ไทยที่ใครๆ ก็รู้จัก ก็มีแป้งผสมรองพื้นอย่าง Ter UV Professional Make up Powder ที่ทั้งเนื้อบางเบา เกลี่ยง่าย กันน้ำ ทาแล้วหน้าไม่ดรอป ไม่เทา ปกปิดผิวให้ดูเรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมคุมมันตลอดวัน ที่สำคัญยังมี SPF 20 PA+++ สวยได้ ไม่กลัวแดด ราคา 419 บาทเท่านั้นค่ะ

            บางทีการทาทั้งแป้งและรองพื้นก็อาจจะทำให้สาวๆ เสียเวลา กว่าจะทาเสร็จ กว่าจะรอเซ็ตตัว ใช้เวลาไม่น้อยเลย ถ้าจะต้องออกจากบ้านไปเจอแดดและมลภาวะ แถมต้องอยู่ข้างนอกตลอดวัน หรืออยากประหยัดเวลาในการแต่งหน้า เราก็ขอแนะนำแป้งผสมรองพื้นทั้ง 5 ตัวนี้เลย รับรองว่าไม่มีผิดหวัง เป๊ะปังทั้งวันแน่นอน