fbpx

สวยครบเซ็ตได้ในงบเริ่มต้น 800 บาท พร้อมโปสการ์ดหยิ่นวอร์ 1 เซ็ต

พร้อมไหมคะสาว ๆ พร้อมไปสอยโปสการ์ดเซ็ตพิเศษของหยิ่นวอร์มาไว้ฟินที่บ้านรึยังเอ่ย แต่ Lab Society อยากให้เตรียมใจไว้สักนิด เพราะหากได้ครอบครองโปสการ์ดแล้ว คุณอาจจะเกิดอาการกินไม่ได้ เพราะอิ่มอกอิ่มใจ อะไรก็ไม่หิวน่ะสิคะ

อยากสอยโปสการ์ดมาไว้ในอ้อมกอดเร็ววัน แต่กติกาก็มีอยู่ว่า ต้องช้อปสินค้าในราคารวมไม่ต่ำกว่า 800.- ขึ้นไป เอ…จะเลือกสินค้าตัวไหนดีน้า เพราะมันดี มันเลอค่าไปหมด ถ้าคิดไม่ตก งั้นตาม Lab มานี่เลยจ้า จะพาไปชมคอลเลคชั่นเมคอัพ และสกินแคร์สุดว้าว รับรองว่า ใช้งบน้อย แต่ สวย ครบเซ็ต!

  • สวยสายเกา

สายเกา(หลี) จุดเด่นคือความออร่าที่แผ่ขยายมาแต่ไกล แต่งน้อยแต่ดูดี อยากสวยแบบสายเกา มันต้องมีนี่เลยจ้า

คิ้วทรงตรงสีน้ำตาล ด้วย Ashley High-Def Eyebrow Pen ราคา 249.- ช่วงนี้มีโปร 1 แถม 1 จ้า

อายแชโดว์ เน้นสีธรรมชาติ เช่นพาเลทนี้ Ashley My Eyeshadow Palette No.4 ราคา 139.-

ลิปสติก เน้นทาสีอมส้ม อมชมพูแบบเบลอ ๆ ขึ้นอยู่กับความชอบ แต่ต้องรองพื้นด้วย Carmex Lipbalm ราคา 115.- เพิ่มความชุ่มฉ่ำ น่าจุ๊บ เอ้ย..น่ามอง

รองพื้นเนื้อบางเบา อันนี้เป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้เลยค่ะ ยิ่ง I’m Creamy Powder (Oil Control) ช่วงนี้ลดราคา 50% เหลือเพียง 345.- ยิ่งต้องไปสอย

เซ็ตสายเกานี้ ราคาเบา ๆ เพียง 848 บาทเท่านั้นค่ะ

  • สวยสายแบ๊ว

มองแล้วน่าเอ็นดู๊ น่าเอ็นดู ตาโต ๆ ปากจิ้มลิ้ม หน้าพริ้มเพรา ดูเด็กโกงอายุจริงไปอีก ฉะนั้นสิ่งที่สายแบ๊วจะขาดไม่ได้เลยคือ ดวงตาชวนฝัน แก้มอมชมพูเปล่งปลั่งน่ารักแบบสาววัยใส ด้วย Ashley Trio Powder Blush ราคา 189.- มี 3 สีในพาเลทเดียว

เพิ่มดวงตากลมโต ด้วยอายไลน์เนอร์ Just Draw It Eyeliner ลดราคา 50% เหลือ 259.- วาด เส้นบาง ๆ ชิดขนตา รุ่นนี้ซื้อ 1 แถม 1 ด้วยเด้อ

ริมฝีปากต้องอมชมพูสุขภาพดี มีมิติ ด้วย Precious Velvet Velvet Matte Liquid Lipstick 07 Cheery  ซึ่งลดราคาจาก 289.- เหลือเพียง 169.-

เขียนคิ้วให้ Cute ด้วย Go Brow Slim Slim Eyebrow Pencil ราคา 149.-

แต่ถ้าอยากหน้าใส หน้าเด็กทุกสัปดาห์ต้องปรนนิบัติผิวหน้าด้วยชีทมาส์ก Vedette WHITENING SHEET MASK และ Clay facial mask ราคาเพียงชิ้นละ 29.- จัดไป 2 ชิ้น รวม 58.- เบา ๆ

เซ็ตนี้จ่ายสบาย ๆ 824.- เองจ้า

  • สวยสายแซ่บ

ดาเมจรุนแรง ฟาดไม่ยั้ง สายนี้จะเน้นโทนการแต่งให้ดู Sexy มีมิติ คือมองแล้วว้าวเลย อยากสวยแบบแซ่บ ๆ มั่นหน้า ต้อง Make Up เซ็ตนี้เลยจ้า Ashley Perfect Makeup Set พาเลทเดียวแต่งได้สะใจ ทั้งคอนทัวร์ ไฮไลท์ แต่งตา ทาแก้ม เป๊ะล่ะสิ พาเลทนี้เพียง 249.- เท่านั้นจ้า

คิ้วเด่นด้วย Ashley 3D Eyebrow Powder ราคา 299.- สูตรกันน้ำ ติดนานตลอดวัน

เสริมดวงตาให้เฉี่ยวคมด้วย Ashley Lock Color Gel Liner ราคา 129.-

ขนตางอนเด้งด้วย Ashley Two Step Mascara ราคา 139.-

ปากไม่แดงไม่มีแรงเดิน จัดเลยจ้า ลิปเนื้อกำมะหยี่ I’m Velet Tint ชิ้นละ 99.- จากปกติ 279.- รวมราคาของเซ็ตนี้คือ  915 บาท

  • สวยหน้าสด

เชื่อไหมคะว่า สาว ๆ ที่แลดูหน้าสดตามบรรดาโซเชียลมีเดียต่าง ๆ นั้น จริง ๆ แล้วเค้าไม่ได้เปิดเปลือยหน้าแบบ No Make Up เสมอไปหรอกนะ เพราะคนเรามันก็ต้องมีจุดให้ปกปิดบ้างเนอะ สิ่งที่ขาดไม่ได้คือ ตัวช่วยในการปกปิด I’m Concealer ราคา 159.- (จาก 319.-)

ตามด้วยแป้งฝุ่นเพิ่มความน่ามอง  Miuskin Superlative Finishing Loose powder Glow 10g ราคา 590.-

ที่ขาดไม่ได้เลยคือ ลิปบาล์มเพิ่มความชุ่มฉ่ำให้เรียวปาก Ira Eco Lip Balm Tube: Matcha Green Tea ราคา 198.- รวมเซ็ตนี้จ่ายไป 947 บาทค่ะ

อยากสวยแบบไหนก็จัดได้ตามสะดวก หรือสาว ๆ จะนำสกินแคร์ และเมคอัพตัวอื่น ๆ มามิกซ์ แอนด์ แมชท์กันใหม่ก็ดีไปอีกแบบ ดีที่สุดคือ ไม่ว่าจะซื้อเซ็ตไหน ขอเพียงรวมมูลค่ามากกว่า 800.- ก็รับโปสการ์ดสุดพิเศษของหยิ่นวอร์ไปนอนกอดได้ แต่ต้องเขียนคำว่า “Lucky Draw” ลงบนใบเสร็จ พร้อมชื่อ-ที่อยู่ เบอร์ติดต่อแล้วถ่ายภาพส่งมาที่ Line @Labsociety ด้วยนะคะ แล้วทางทีมงานจะจัดส่งโปสการ์ดตามไปทันที

ดีสองต่อ เพราะได้รับสิทธิ์ลุ้นเป็นผู้โชคดีเข้าร่วมงาน 1st Exclusive Meet&Greet with YinWar ขอบอกว่า 1 ใบเสร็จต่อ 1 สิทธิ์นะคะ ซื้อเยอะ มีสิทธิ์เยอะ แล้วพบกันในงานน๊า