fbpx

4 Items ปลอบประโลมผิวจากแสงแดด

4 Items ปลอบประโลมผิวจากแสงแดด

ต่อให้ทากันแดด SPF สูงแค่ไหน บางครั้งการเช็ดเหงื่อ การสัมผัสใบหน้าแบบไม่ตั้งใจก็ทำให้ครีมกันแดดหลุดออกได้ ยิ่งแดดช่วงซัมเมอร์บ้านเราร้อนจนปรอทแทบแตกแบบนี้จะหลบยังไงพ้น ยิ่งสาว ๆ บางคนมีอาการแพ้ครีมกันแดดยิ่งน่าสงสาร เพราะต้องบำรุง ดูแลใบหน้ากว่าคนปกติ

ตอนนี้โอกาสมาถึงแล้วค่ะ พลิกวิกฤติหยุดยาวในช่วงโควิดให้เป็นโอกาส เอาช่วงนี้แหละมาฟื้นฟูใบหน้า ความหมองคล้ำกับ 4 Items ปลอบประโลมผิวจากแสงแดด แต่ละตัวจะดีจะเลิศแค่ไหน ไปดูกันค่ะ

  1. I nature Aloe Vera Maxx Gel ราคา 159.-

ว่านหางจระเข้ เป็นพืชมหัศจรรย์ที่แม้จะอยู่ท่ามกลางความแห้งแล้งก็ยังเขียวสดใสได้เสมอ ไม่เพียงเท่านี้ ว่านหางจระเข้ยังขึ้นชื่อเรื่องการลดรอยไหม้จากแดด รวมถึงแผลจากความร้อนอีกด้วย ยิ่ง I nature Aloe Vera Maxx Gel ตัวนี้ผสมเมือกหอยทาก ใบบัวบกที่ช่วยสมานผิวเข้าไป บอกได้คำเดียวว่า “หน้าไหม้แค่ไหนก็ไม่ใช่ปัญหา”

  1. Botany HYDRATING MIST &TONER ราคา 1200.-

สเปรย์โทนเนอร์สกัดจากธรรมชาติกลิ่นกุหลาบ หอมละมุนระดับไฮเอน ขวดจิ๋วแบบนี้แต่ขอบอกเลยว่าเค้าไม่ธรรมดา เป็นสกินแคร์ออแกนิก ระดับพรีเมียม สารต้านอนุมูลอิสระเพียบ กรดอะมิโนเยอะ อีกทั้งแร่ธาตุที่ช่วยลดการอักเสบของผิวจากแสงแดดและมลภาวะก็มีด้วยนะ ผิวแพ้ง่ายหรือสภาพผิวแบบไหนก็ใช้ได้ ทั้งมอบความสดชื่นให้กับผิวหน้า ปลอบประโลมผิวจากแสงแดดได้ดีและต้านริ้วรอยได้เลิศแบบนี้ไม่มีไม่ได้แล้ว

  1. TREE HUT 24 HOUR INTENSE HYDRATING SHEA BODY BUTTER TROPICAL MANGO ราคา 690.-

มาที่บอดี้บัตเตอร์เข้มข้นกลิ่นหอมหวานจากมะม่วง อุดมด้วยวิตามินอีสูง ซึ่งมีคุณสมบัติในการรักษาความชุ่มชื้นให้กับผิวกาย ทาได้บ่อยเท่าที่ต้องการ นอกจากนี้ยังสีส่วนผสมของน้ำมันดอกคำฝอยที่มีฤทธิ์ในการยับยั้งแบคทีเรีย พร้อมทั้งโกโก้บัตเตอร์ที่จะช่วยซ่อมแซมและปรับสภาพสีผิวให้ค่อย ๆ กลับมาขาว นวลเนียนเช่นเดิม ทาตามข้อศอก หัวเข่า ส้นเท้า ลดความด้านแข็งได้ดีทีเดียว

  1. DERMAPHILIA Control Solution Spot Serum ราคา 785.-

หลอดจิ๋วแต่คุณภาพล้นทะลัก เจ้าตัวนี้สกัดจากใบบัวบกเข้มข้น มาในรูปแบบเนื้อเจลเหมาะกับทุกสภาพผิว หน้าไหม้ใช่ไหม แดดแรงหน้าแดงเป็นปื้น หลอดนี้เอาอยู่ แถมยังช่วยเพิ่มเกราะป้องกันผิวหน้าให้แข็งแกร่ง ลดอาการอักเสบของรูขุมขนจากมลภาวะและแสงแดด แถมลดรอยแผลเป็นได้นะคะ

มาเปลี่ยนหน้าไหม้ให้หน้ามอง มาเปลี่ยนหน้าหมองให้ผ่องกว่าที่เคย อยากGoodlook Goodlife สวยทุกวัยสวยทุกวัน ต้องจัด แล้วคุณจะรู้ว่าการปลอบประโลมผิวหน้าจากแดดนั้นทำได้ง่าย ๆ  แต่ถ้าอยากช้อป สกินแคร์ออแกนิค L.A.B.Society ร้านสกินแคร์ไทยพรีเมี่ยม รอคุณอยู่