fbpx

Lab Society พาเช็คดวงความรัก จากราศีเกิด

พาเช็คดวงความรักกันหน่อย เข้าสู่เดือนกรกฎา สายฝนก็เริ่มกระหน่ำซัดไปทั่วทุกภาคของไทย นี่ไม่ใช่การพยากรณ์อากาศ แต่แม่หมอ Lab Society จะมาพยากรณ์ความรักต่างหาก ซึ่งครั้งนี้ไม่ได้ยึดหลักนรลักษณ์ศาสตร์ดังเช่นที่ผ่านมา แต่จะพาไปทำนายตามราศีเกิด เอ้ารีบเปิดปฏิทินเลยจ้า ใครราศีไหน พื้นฐานดวงความรักจะเป็นยังไง ตามแม่หมอมาเลย

 • ราศีมังกร มกร

ว่ากันว่าหนุ่มราศีมังกรนี้เป็นคนเจ้าชู้ มีเสน่ห์น่าค้นหา ส่งผลให้สาว ๆ เข้ามาหาไม่ขาดสาย จึงอาจมีเรื่องวุ่นวายหากสับรางรถไฟไม่ดี ส่วนสาว ๆ ราศีนี้นั้นบอกได้คำเดียวว่าน่าอิจฉา เพราะความรักมักราบรื่น เพราะเป็นคนช่างเอาอกเอาใจนั่นเอง

 • ราศีกุมภ์

ด้วยท่าทางที่แสดงออกนั้นดูสุภาพอ่อนโยน จึงสามารถทำให้หนุ่มสาวราศีกุมภ์ผูกมัดหัวใจฝ่ายตรงข้าม ได้อย่างง่ายดาย ดูผิวเผินอาจจะเจ้าชู้เพราะเป็นคนเฟรนด์ลี่ เลยทำให้หนุ่มสาวหายคนชวดเรื่องความรักดี ๆ ไปนั่นเอง

 • ราศีมีน

หนุ่ม ๆ ราศีนี้ค่อนข้างว่านอนสอนง่าย สาว ๆ ชอบ เพราะพวกเธอมีสิทธิ์มีเสียงได้เต็มที่ ส่วนสาวราศีมีนนั้นบอกได้คำเดียวว่า “เสน่ห์แรง” หนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ให้ความสนใจเป็นพิเศษ สวยเลือกได้ว่างั้น

 • ราศีเมษ

เก่งเรื่องบนเตียงต้องยกให้หนุ่ม ๆ ชาวราศีเมษเลยค่ะ ช่างเอาอกเอาใจ ใคร ๆ ก็ตกหลุมรักปีนกลับไม่ไหว ส่วนสาวราศีเมษนั้นชื่นชอบความสวยงาม จึงมักพิถีพิถันในการแต่งกาย ชายใดเห็นเป็นต้องเหลียวหลัง และพร้อมยอมศิโรราบ

 • ราศีพฤษภ

ผู้ชายมาดนิ่ง มาดอบอุ่นต้องยกให้ราศีพฤษภเค้าเลยค่ะ รักใครรักจริง สาว ๆ ที่ได้ครองหัวใจหนุ่มราศีนี้นับว่าโชคดีมาก ๆ ส่วนสาว ๆ ชาวพฤษภนั้นค่อนข้างหารักแท้ได้ลำบาก เพราะทุ่มเทมาก ขาดการไตร่ตรองเรื่องความรัก แต่ถ้าได้พบรักแท้จะรักมั่นยืนยาว

 • ราศีเมถุน

หนุ่มสาวราศีเมถุนเป็นคนรักสะอาด เนี้ยบตั้งแต่หัวจรดเท้า เรียกได้ว่าเตะตาเพศตรงข้ามตั้งแต่แรกพบ ความรักมักมีอุปสรรค เพราะมักมีผู้ต้องการแทรกแซงอยู่เสมอ ก็คนดูดี ใคร ๆ ก็อยากได้

 • ราศีกรกฏ

เป็นคนที่มีความรักแบบเรียบ ๆ ง่าย ๆ ไม่หวือหวา แต่บางมุมกลับคิดมากเรื่องความรัก จึงทำให้ดูเป็นคนขี้กังวล แสดงออกเรื่องความรักไม่เก่ง บางครั้งอาจทำให้คู่รักรู้สึกว่าได้รับความรักจากคุณไม่เพียงพอ

 • ราศีสิงห์

ราศีแห่งนักรักตัวพ่อ ถูกใจใครไม่รั้งรอ เพราะเค้าพร้อมจะสานต่อทันที แถมเสน่ห์ช่างล้นเหลือ ใครติดกับยากที่ถอนตัว สาว ๆ เองก็ไม่น้อยหน้า กิริยามารยาทถูกใจฝ่าตรงข้ามยิ่งนัก แสดงออกเก่ง หนุ่ม ๆ ทั้งหลายจึงยอมศิโรราบ

 • ราศีกันย์

ถูกสเป๊กใครคนนั้นมักไม่รอด หนุ่มราศีกันย์เกี้ยวพาราสีเป็นเลิศ รักแล้วลุย ไม่ปล่อยให้อีกฝ่ายข้องใจนาน ส่วนสาว ๆ นั้นโดยทั่วไปแล้วเป็นคนมีเสน่ห์ แต่มักจะเลือกคู่ครองเยอะไป สุดท้ายอาจทำให้ได้คนที่ไม่ค่อยถูกใจเท่าใดนัก

 • ราศีตุลย์

สาวราศีตุลย์เป็นคนพูดจาอ่อนหวาน ออดอ้อนเอาใจเก่ง ทำให้เพศตกข้ามตกหลุมรักได้ไม่ยาก ส่วนหนุ่มชาวตุลย์นั้นค่อนข้างซีเรียสกับเรื่องความรัก บางครั้งอาจจริงจังเกินใจ พูดตรงเกินไป จนทำให้เป็นคนที่ดูอาภัพ เพราะถูกเทบ่อย

 • ราศีพิจิก

หนุ่มพิจิกแพ้คนหน้าตาดี เห็นแล้วจิตใจอ่อนยวบ อยากเข้าไปทำความรู้จัก แต่ไม่ใช่พ่อหนุ่มจอมตื๊อนะคะ แบบว่าได้ก็ดี ไม่ได้ก็ไม่เป็นไร วิน ๆ ทั้งสองฝ่าย เป็นเพื่อนกันได้ไม่ซีเรียส ส่วนสาว ๆ ราศีพิจิกเป็นที่ต้องตาของเพศตรงข้าม เพราะรักสวยรักงาม แต่งตัวเก่ง ใครเห็นเป็นต้องถูกตก

 • ราศีธนู

ไปไหนมาไหนใคร ๆ ก็ชื่นชอบ เพราะหนุ่มสาวราศีนี้เป็นคนขี้เกรงใจ วางตัวดี เรียกได้ว่าใครเป็นเป็นอยากครอบครอง อยากถนอมไว้คนเดียว

ศาสตร์การทำนายนี้เป็นความเชื่อส่วนบุคคล เพราะเรื่องพื้นฐานความรักจะสมหวังหรือไปในทิศทางใดนั้นก็ขึ้นอยู่กับเจ้าตัว จะปฏิบัติ แสดงออกกับฝ่ายตรงข้ามอย่างไร แต่ Lab Society อยากฝากเอาไว้ว่า ถ้ารักแล้วอย่ากั๊ก ต้องแสดงออกให้เค้าเห็น มัวแต่เก็บไว้ในใจ ระวังจะเสียเค้าไปไม่รู้ด้วยน้า