fbpx

ยาสีฟัน จากสารสกัดสุดปัง แบบนี้ก็มีด้วย

ยาสีฟัน จากสารสกัดสุดปัง แบบนี้ก็มีด้วย

สุขภาพช่องปากเป็นสิ่งที่ละเลยไม่ได้ ปากสะอาดย่อมนำมาซึ่งรอยยิ้มที่สดใส และความมั่นใจในการพูด Lab Society จะพาไปส่องยาสีฟันสูตรพิเศษ ที่มีส่วนผสมจากสารสกัดธรรมชาติสุดปัง ช่วยให้ฟันขาวออร่า ปากสะอาดมั่นใจน้ำลายไม่บูด อยากรู้ล่ะสิว่าสารสกัดเหล่านั้นมีอะไรบ้างตามไปอ่านกันเลยจ้า

  1. Mind Norra เบรธ แอนด์ กัม แคร์ พลัส ไวท์เทนนิ่ง ทูธเพสท์

เริ่มกันที่ยาสีฟันสารสกัดจากสมุนไพร 7 ชนิด นวัตกรรมการผลิตจากเยอรมัน หลอดเดียวอัดแน่นด้วย Mentha Piperita Oil, Avocado & Apple Extract, Clove Oil , Chamomile , Micro White Silica และ  Xylitol เนื้อยาสีฟันเนียนละเอียด แปรงก่อนนอนปากสะอาดถึงเช้า น้ำลายไม่บูด ลดอาการเสียวฟัน ลดคราบเหลืองจากบุหรี่ได้อีกด้วยนะ

ขนาด 100 กรัม ราคา 175.-


 2. Honeydent Manuka Honey Toothpaste

ยาสีฟันที่สกัดจากน้ำผึ้งมานูก้า น้ำผึ้งที่ได้จากการผสมเกสรต้นมานูก้า นับที่สุดแห่งน้ำผึ้งซึ่งมีคุณสมบัติในการกำจัดแบคทีเรียมากถึง 250 สายพันธุ์ ใครที่เป็นแผลในช่องปากบ่อย ๆ ปากมีกลิ่นแปลก ๆ หรือแพ้ฟลูออไรด์ในยาสีฟัน Honeydent Manuka นับว่าตอบโจทย์มาก ๆ เพราะนอกจากเรื่องการกำจัดแบคทีเรียที่เป็นเลิศแล้ว ยังช่วยสมานแผลได้อย่างดี แผลเยอะแค่ไหนก็ไม่แสบปาก

ขนาด 100 กรัม ราคา 200.-


3. มาบเอื้อง(Mabeuang) Herbal Tooth Powder

ตอบโจทย์คนรักสมุนไพรไทย ด้วยยาสีฟันมาบเอื้อง หลอดนี้ Organic 100% ไม่มีฟอง แต่กลิ่นหอมฟุ้งทั่วกระพุ้งแก้มทุกครั้งที่ใช้ ขัดคราบเหลืองจากชา กาแฟด้วยข่อย มาพร้อมกานพลูที่ช่วยฆ่าเชื้อแบคทีเรียในช่องปาก ลดอาการปวดฟันได้ด้วยนะ หอมสดชื่นด้วยสารสกัดจากมินต์ ดับกลิ่นปากได้อยู่หมัด ที่ดีไปกว่านั้นคือหลังแปรงฟันด้วยมาบเอื้อง อาการอยากนิโคตินจะลดลงไปโดยไม่ต้องพึ่งยา ดีแบบนี้คนเลิกบุหรี่ต้องกดใจให้รัว ๆ

ขนาด 40 กรัม ราคา 105 บาท


4. เดนติคอน ยาสีฟัน คิวเท็น โรส รีเฟรช

ปกติเราจะพบสารสกัดจากราชินีกุหลาบดามัสเซน่าในพวกสกินแคร์ดูแลผิวใช่ไหมคะ แต่ครั้งนี้ Denticon ได้นำความหอม ความล้ำค่าของกุหลาบดามัสเซน่ามาไว้ในรูปแบบยาสีฟันสำหรับผู้ที่แพ้ง่าย กลิ่นหอมละมุน ปากสะอาด ลมหายใจหอมยาวนาน พร้อมคุณสมบัติเคลือบผิวฟัน

ขนาด 150 กรัม

ลิงก์ยังไม่มีการอัพเดตค่ะ

ปังใช่ไหมล่ะ Lab Society บอกแล้วว่า ส่วนผสมของยาสีฟันที่นำมาฝากนั้นล้วนมีคุณสมบัติในการดูแลสุขภาพช่องปากและฟัน แถมวัตถุดิบนั้นคัดสรรมาเพื่อผู้ที่ชื่นชอบผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติโดยเฉพาะ สามารถสั่งซื้อได้ตามลิงก์ได้เลยนะคะ ครบ 500 บาทขึ้นไปส่ฟรีถึงบ้านเด้อ มาเพิ่มความมั่นใจให้รอยยิ้มด้วยการเลือกใช้ยาสีฟันออร์แกนิคกันสิคะ