fbpx

Item หน้าใสห่างไกลสิวในงบหลักร้อย งบน้อยก็เป๊ะได้

Item หน้าใสห่างไกลสิวในงบหลักร้อย งบน้อยก็เป๊ะได้

Item หน้าใสห่างไกลสิวในงบหลักร้อย งบน้อยก็เป๊ะได้

ฮอร์โมนวัยรุ่นว้าวุ่นใจ นอกจากจะทำให้ร่างกายเกิดการเปลี่ยนแปลงแล้ว หนุ่มสาววัยรุ่นยังมีปัญหาสิว! ที่เป็นเรื่องน่าว้าวุ่น ทั้งสิวฮอร์โมน สิวอุดตัน สิวหัวดำ สิวหัวช้าง เรียกได้ว่าเยอะแยะจนเกิดความวิตก อีกเรื่องที่น่ากังวลก็คืองบประมาณ กว่าสิวจะหายคนหมดไปเป็นพัน เอางี้เดี๋ยว Lab Society พาไปช้อปสกินแคร์หน้าใสในงบเพียงหลักร้อย งบน้อยก็เป๊ะได้นะ เตรียมโบกมือลาสิวได้เลย

Cher T-ZONE เซรั่ม ทีโซน

ใครที่หัวสิวไม่ยอมแห้ง ไม่ยอมโผล่ โดยเฉพาะคนที่มีผิวมันแบบทีโซน สิวหน้าผากและคางไม่ยอมหายไปซะที เพียงใช้ Cher T-ZONE ทาให้ทั่วใบหน้าเช้าและเย็น ด้วยสารสกัดสมุนไพรไทย จะช่วยให้สิวแห้งไว สิวหลุดออกมาเป็นหัว ๆ แบบไม่ต้องเสียแรงบีบ ส่วนคนผิวแห้งให้แต้มเฉพาะบริเวณที่เป็นสิวก็พอแล้วนะคะ เพราะสูตรนี้เค้าเน้นคุมความมัน ฉะนั้นไม่ควรทาทั่วหน้า

ขนาด 30 กรัม ราคา 690.-

Welpano Acne Gel เวลพาโน่ แอคเน่ เจล

ตัวแต้มสิวของเวลพาโน่จะมาในรูปแบบปลายแหลม ช่วยให้แต้มสิวได้ตรงจุด โดยเฉพาะใครที่เป็นสิวอักเสบต้องปลื้มหนักเป็นแน่แท้ สารสกัด Aloe Vera และ แร่ธาตุซัลเฟอร์ ที่อยู่ในเจล จะช่วยปกป้องผิวจากรอยดำหลังสิวหาย พร้อมลดอาการระคายเคืองบนผิวหน้า สิวหายไม่เกิดซ้ำอย่างแน่นอน

ราคา 390.-

KANDA Camu Camu Acne Gel กันดะ คามู คามู แอคเน่ เจล

คามู คามู ผลไม้ลูกจิ๋วแต่วิตามินซีสูงกว่าส้มถึง 60 เท่า! ตัวช่วยสำคัญในการลดการอักเสบ และรอยดำของสิว โดยเฉพาะสิวหัวช้าง สิวหัวด้าน ซึ่งสิวเหล่านี้นอกจากจะสร้างความเจ็บปวดอย่างสาหัสแล้ว ยามหายยังทิ้งรอยดำขนาดใหญ่ไว้ให้ชื่นชมอีกด้วย ซึ่งไม่มีใครอยากชมหรอกจริงไหม

ราคา 199.-

Thayers Lavender Witch Hazel Toner เทเยอร์ ลาเวนเดอร์ วิชฮาเซล โทนเนอร์

สำหรับคนที่เป็นสิวผด สิวเสี้ยน ไขมันเขรอะข้างปีกจมูก หรือแม้แต่สิวอุดตันจากการแต่งหน้า จากมลภาวะ หลังทำความสะอาดผิวให้เช็ดด้วย Thayers โทนเนอร์จากเปลือกต้น Witch Hazel หอมอ่อน ๆ กลิ่นลาเวนเดอร์ ช่วยเก็บตกความสะอาดผิว ลดสิว รูขุมขนกระชับ ผิวพร้อมรับการบำรุง

ขนาด 355 ml. ราคาปกติ 690.- ลดเหลือ 569.-

KEREN ANTI-ACNE & SCAR GEL KEREN เคเลน แอนตี้-แอคเน่ แอนด์ สการ์ เจล

ไม่ใช่เฉพาะวัยรุ่นเท่านั้นนะคำที่ฮอร์โมนเปลี่ยน คุณแม่ที่กำลังตั้งท้องก็เป็นหนึ่งในนั้น หลายคนต้องผิวพังระหว่างอุ้มท้องเพราะไม่สามารถใช้สกินแคร์ที่มีส่วนผสมของกรดวิตามิน A ได้ แต่ KEREN เป็นเจลแต้มสิวที่ไม่ผสมกรดดังกล่าว อ่อนโยนปลอดภัย หนุ่มสาววัยใสใช้ได้ คุณแม่ตั้งท้องใช้ดี ผิวใส สิวหายเกลี้ยง

ขนาด 10 กรัม ราคา 390.-

สกินแคร์รักษาสิว Organic พรีเมียมที่ Lab Society นะมาฝากกันในวันนี้ นอกจากความอ่อนโยนแต่รักษาสิวได้อยู่หมัดแล้ว ราคายังน่าคบหา รับรองว่าหลอดเดียวเห็นผล!