fbpx

เซ็ตสินค้าสุดพรีเมียม “LAB Society X Yes Indeed Band”

premium set 2

เผยโฉมสินค้าสุดพรีเมียมเซ็ตแรกไปแล้ว LAB Society จะมีแค่เซ็ตเดียวได้ยังไง! บอกเลยว่าอีเวนต์นี้เราจัดหนักจัดเต็ม พร้อมพรีเซนต์สินค้าเสริ์ฟความสนุกเพื่อให้ทุกคนได้ฟินกับมินิคอนเสิร์ตของ “Yes Indeed Band”

ทีนี้เรามาส่องสินค้าพรีเมียม SET 2 กันต่อดีกว่าค่ะ…ที่สำคัญช้อปแล้วอย่าลืมไปลงทะเบียนลุ้นเป็นผู้โชคดีของกิจกรรม “LAB Society X Yes Indeed Band” ที่

https://forms.gle/a9bPpAy4Qi5JAciN6 สำหรับ TOP SPENDER

https://forms.gle/P24mMKzVsSnmb38j8 สำหรับ LUCKY DRAW

มาส่องสินค้ากันเลยดีกว่าาา

NIESE Multi-Active Revitalizing Serum Essence

เซรั่มชนิดน้ำสูตรอ่อนโยน เนื้อบางเบา ไม่เหนอะหนะ จากสารสกัดสเต็มเซลล์รกกุหลาบมอญสายพันธุ์ Rosa Damascena ทับทิม กรดไฮยาลูโรนิค และอีก 14 ชนิด

เซรั่มรกกุหลาบที่ช่วยกู้ผิวแห้งให้กลับมาชุ่มชื้นทุกอนู ลดความมันส่วนเกิน กระชับรูขุมขน แก้ปัญหาริ้วรอยอยู่หมัด ผิวแลดูกระชับขึ้น บอกลาหน้าเหี่ยวแก่ก่อนวัย

ที่สำคัญเป็นเซรั่มที่ปราศจากพาราเบน, ซิลิโคน, แอลกอฮอล์, สีสังเคราะห์, น้ำหอม, น้ำมันแร่ และไม่ทดลองกับัสัตว์ เพราะฉะนั้นไม่ต้องกลัวผิวเห่อ ผิวแสบคัน หรือเกิดอาการแพ้ระคายเคือง

ขนาด 50 ml. ราคา 590.- > https://bit.ly/3StbJG4

Pealicious wellness European Organic pea protein (ดาร์ค ช็อคโกแลต)

โปรตีนพืชออแกนิค อร่อย ไม่คาว ทานง่าย รสดาร์ค ช็อคโกแลต จากนวัตกรรมการผลิตอย่าง Water enzymed อุดมไปด้วยวิตามินและไฟเบอร์สูงถึง 3000 mg. เสริมภูมิคุ้มกันให้ร่างกาย มี GLYCINE สูงช่วยจัดการสภาวะ CYTOKINE STORM ซึ่งเป็นภาวะอักเสบรุนแรงในผุ้ป่วยโควิด-19

เป็นโปรตีนเชคที่มีความหวานจากหญ้าหวาน โดยความหวานนี้จะไม่กระตุ้นระดับน้ำตาลในเลือด ใครที่กำลังลดน้ำหนัก ควบคุมหุ่นอยู่ ก็สามารถดื่มได้ไร้กังวัล รวมไปถึงผู้ทานคีโต นักกีฬา ผู้ป่วยเบาหวาน และผู้สูงอายุ ก็สามารถดื่มได้ด้วยเช่นกัน

ขนาด 250 g. ราคา 1,190.- > https://bit.ly/3r30msy

Nest Me Birdnest Gluta Super C Ampoule 10ml Nest Me Birdnest Collagen White Facial Foam

โฟมล้างหน้ารังนก ทำความสะอาดล้ำลึกขจัดสิ่งสกปรก อุดมไปด้วยคอลลาเจนจากปลาทะเลน้ำลึก สารสกัดจากรังนกแท้ ช่วยให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้น และวิตามินซีอนุพันธ์เสถียร เพิ่มการสร้างกระบวนการทำงานตามธรรมชาติของคอลลาเจน

ไอเทมนี้ช่วยให้ผิวแลดูกระจ่างใส ลดเลือนความหมองคล้ำ ผสานคุณค่าสารสกัดจากซากุระและ ไฮไวท์ นวัตกรรมผสานไฮยารูลอนิคโมเลกุลขนาดเล็กเข้ากับกรดไลโนเลนิก เพื่อดูแลปัญหาผิวไม่กระจ่างใสได้อย่างตรงจุด

ราคา 505.- > https://bit.ly/3C1FwQM

ASTA SAVON COFFEE-ASTA SCRUB SOAP / ASTA SAVON BY ASTA. A FACIAL ASTAXANTHIN SOAP

ASTA SAVON สบู่ล้างหน้าที่มีสารบำรุง 6 ชนิด Aloe Vera, Tanaka, Goat milk, Licorice Extract, Hyaluronic Acid, Vitamin A B C   ช่วยลดสิว ลดการอักเสบ ลดริ้วรอย จุดด่างดำ และปกป้องผิวจากแสงแดดและมลภาวะ จึงช่วยทำให้ผิวกระจับ อิ่มฟู นุ่ม มากกว่าเดิม

ราคา 338.- > https://bit.ly/3fejAJg