fbpx

เซ็ตสินค้าสุดพรีเมียม “LAB Society X Yes Indeed Band”

premium set 1

ไหนขอเสียงคนอยากมาดู Yes Indeed Band หน่อยค่าาา?

หลังจากที่เราได้ประกาศกติการ่วมสนุกกิจกรรม “LAB Society X Yes Indeed Band” ไปแล้วเมื่อโพสต์ก่อน วันนี้เราจะมาขอย้ำกติกากันอีกสักรอบเพื่อให้ทุกคนเข้าใจกติกาแล้วได้เป็นผู้โชคดี 30 ท่าน ในการเข้าร่วมกิจกรรมสุดพิเศษครั้งนี้นะคะ

กติกาง่ายๆ แค่ช้อปก็ได้ฟินกับศิลปินคนโปรดของคุณ

➡️ Top Spender จำนวน 10 ท่าน! คือผู้ที่ช้อปสินค้าพรีเมียมและสะสมยอดสั่งซื้อสูงสุด 10 ท่าน 

ช้อปเสร็จก็กรอกสะสมยอดที่ https://forms.gle/a9bPpAy4Qi5JAciN6

➡️ Lucky Draw จำนวน 20 ท่าน! คือผู้ที่ช้อปสินค้าพรีเมียมและลุ้นเป็นผู้โชคดีจากการจับสลาก

ช้อปเสร็จก็กรอกลุ้นเป็นผู้โชคดีที่ https://forms.gle/P24mMKzVsSnmb38j8

ไม่ยากเกินไปใช่ไหมละ ที่สำคัญคุณมีเวลาช้อปปิ้งตั้งแต่วันนี้ถึง 2 ตุลาคมนี้ค่ะ~ เอาล่ะ ตอนนี้ก็ถึงคราวพรีเซนต์สินค้าสุดพรีเมียมที่หากคุณอยากเข้าจอยงานนี้กับเรา ก็ต้องมาละลายทรัพย์กับเซ็ตสินค้าเหล่านี้ค่ะ มาส่องกันเลย!

CHICA Tomato and Chardonnay Booster Serum

เซรั่มบำรุงผิวจากสารสกัดองุ่นชาดอนเนย์ที่มีประสิทธิภาพในการปรับยีนส์นาฬิกาผิวในเวลากลางวันและกลางวัน และมีสารสกัดจากคาคาดูพลัมที่มีวิตามินซีสูงเทียบเท่ากับส้ม 100 ผล นอกจากนั้นยังมีสารสกัดอื่นๆ อีกถึง 6 ชนิด ซึ่งสารสกัดทั้งหมดได้รับรางวัลจาก PCHI และใช้แล้วเห็นผลลัพธ์ของผิวที่ดีขึ้นตั้งแต่ขวดแรก

เซรั่มตัวนี้ช่วยฟื้นฟูแก้ไขปัญหาสิว ผิวหมองคล้ำ หน้าไม่กระจ่างใส มีริ้วรอยได้อย่างเต็มที่ มีเนื้อบางเบาแต่เข้มข้น ซึมไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ พร้อมบำรุงให้กลับมาสวยเด้งเหมือนเดิมอีกครั้ง

เหมาะกับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผู้ที่มีปัญหาผิวอักเสบ หน้ามัน และปัญหาผิวอื่นๆ 

ขนาด 18 ml. ราคา 309.- > https://bit.ly/3R6aonA

Tarel Natural Acne Gel

เจลแต้มสิวที่ผสานคุณค่าของสารสกัดทางธรรมชาติ (พืชรับประทานได้) ถึง 4 ชนิด ที่บำรุงสู่ต่อมไขมันใต้ผิวลึกและตรงจุดที่สุด สิวผุดยุบได้ภายใน 1 อาทิตย์ และลดอาการอัปเสบ ยับยั้งเชื้อแบคทีเรียที่ก่อให้เกิดสิว รวมไปถึงช่วยปรับสมดุลของต่อมไขมันของผิวหน้าอีกด้วย

การันตีคุณภาพระดับพรีเมียมที่ต้องลองใช้สักครั้งด้วยรางวัลเหรียญทองนานาชาติจากประเทศเบลเยี่ยมและเกาหลีใต้

เหมาะกับทุกสภาพผิว แม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย

ขนาด 5 g. ราคา 439.- > https://bit.ly/3BI27jQ

Piatriz Collagen Plus

ผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มคอลลาเจนผสมวิตามินรวม รสผลไม้รวม นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น มีสารสกัดจากปลา คอลลาเจนไดและไตรเปปไทด์ 80,000 มก. และอุดมไปด้วยวิตามินเอ วิตามินบีรวม วิตามินซี วิตามินดี3 ไม่มีไขมัน ไม่มีน้ำตาล ให้พลังงานเพียงแค่ 50 Cal. หอม อร่อย ทานง่าย ไม่รู้สึกเหม็นคาว

เป็นเครื่องดื่มที่ช่วยเรื่องผิวพรรณแบบตรงจุด ช่วยให้ผิวนุ่มพร้อมต้านอนุมูลอิสระ ผิวเนียนกระจ่างใส ผิวกระชับเปล่งปลั่ง ลดเลือนริ้วรอย ช่วยดูแลเล็บ เส้นผม และฟัน ตลอดจนถึงเรื่องของการบำรุงระบบประสาทอีกด้วย

ราคา 650.- > https://bit.ly/3fhBpqA

Go Vegan Healthy Snacks Dried Red Dragon Fruit

ขนมแก้วมังกรอบแห้งเพื่อสุขภาพออแกนิค 100% อัดแน่นไปด้วยสารอาหารและวิตามินที่จำเป็นต่อร่างกาย มีไฟเบอร์สูง ช่วยกระตุ้นระบบการขับถ่าย และมีสารต้านอนุมูลอิสระช่วยชะลอการแก่การเสื่อมของเซลล์ และปัองกันการเกิดโรคมะเร็ง

ขนมห่อนี้ไม่ใส่น้ำตาล หวานจากธรรมชาติ 100% ที่สำคัญรสชาติ อร่อย หนึบหนับ ทานได้ทุกที่ ฟินได้ทุกวัย

ขนาด 40 g. ราคา 299.- > https://bit.ly/3C1AdAQ

Chance Organic Beloved Balm

บาล์มสารพัดประโยชน์ที่สามารถใช้บำรุงและให้ความชุ่มชื้นกับริมฝีปาก เล็บมือ ข้อศอก หัวเข่า หรือบริเวณผิวที่แห้ง ผื่นคัน เพียงแต้มไปตรงผิวที่มีผื่นแพ้ เพื่อเติมความชุ่มชื้น ลดอาการอักเสบ ใช้ได้กับทุกสภาพผิว

เป็นบาล์มที่รับ Certified USDA Organic ผลิตจากสารสกัด USDA Organic ทั้งหมด อีกทั้งยังผ่านการทดสอบจากสถาบัน DRC ประเทศ และได้รับคะแนน Skin Irritation Score ที่ 0.00 ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง

ราคา 390.- > https://bit.ly/3dCxwfD