fbpx

ทำการตลาดให้ยอดขายปัง แถมวางขายในห้างฟรีกับ LAB Society

  • เป็นแบรนด์ใหม่ คนยังไม่รู้จักทำไงดี?
  • ขายเอง ไม่รู้จะเริ่มการตลาดแบบไหนดี?
  • อยากเพิ่มช่องทางการขาย แต่ไม่รู้จะเริ่มต้นยังไง?
  • ไม่มิทีมการตลาดซัพพอร์ท
  • ขายแต่ออนไลน์ อยากขายในห้างทำไงดี?
  • งบน้อย ทำการตลาดอะไรให้ขายได้?

หากคุณกำลังมีปัญหาเหล่านี้ ทางเราสามารถให้คำแนะนำได้ฟรี!!! ไม่มีค่าใช้จ่าย

ราเป็นบริษัทรับทำการตลาดครบวงจร ที่มีประสบการณ์ในการจัดกิจกรรมได้ทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นทั้งออนไลน์และออฟไลน์ อีเว้นต์,กิจกรรมต่างๆ,อินฟูเอนเซอร์, Tiktok, เพจรีวิวต่างๆ ทางเรามีแพคเกจกิจกรรมที่หลากหลายให้ลูกค้าได้เลือกเพื่อให้เหมาะสมกับงบการตลาดของแต่ละแบรนด์ได้ ราคาถูกเริ่มต้นได้ตั้งแต่หมื่นกว่าบาทก็ทำได้

ทางเรามีประสบการณ์จริง ทำจริง โดยเฉพาะสินค้าสายบิวตี้ ดูผลงานที่ผ่านมาได้จากตัวอย่างกิจกรรมที่หลากหลายอาทิเช่น

กิจกรรมมีตแอนกรีตกับดาราซี่วาย ที่โด่งดังไปทั่วโลก สร้างยอดขายได้ปังๆ มีลูกค้าทั้งในไทยและต่างประเทศเข้าร่วมกิจกรรมอย่างมากมาย ศิลปินดังๆเช่น หยิ่น อานันท์กับวอร์ วนรัตน์,ซี-พฤกษ์ พานิช,สิงโต ปราชญา,จิมมี่ กานต์,ทอมมี่ สิทธิโชค,เก้า นพเก้า, อัพ ภูมิพัฒน์, เพิร์ธ ธนพนธ์, มาร์ค ศิวัช, กัน ณภัทร
กิจกรรมไลฟ์ (Live) ช่วยเพิ่มยอดขายให้กับทางแบรนด์คู่กับดาราศิลปินที่เป็นคู่จิ้น ดาราซี่รี่ต่างๆ อาทิเช่น เก้า นพเก้า กับ อัพ ภูมิพัฒน์ จากซีรีส์ นับสิบจะจูบ,หยิ่น อานันท์,วอร์ วนรัตน์,ซี นุนิว,จา พชร, เฟิร์ส ฉลองรัฐ,แซนต้า พงศภัค,เอิร์ธ กัษมนณัฏฐ์

มินิคอนเสิร์ตกับศิลปินต่างๆ เพื่อเป็นการประชาสัมพันธ์และเข้าถึงกลุ่มของลูกค้าได้หลากหลายมากขึ้นและยังเพิ่มยอดขายได้จากการที่เข้าร่วมเป็นสินค้าพรีเมี่ยมเซต ลูกค้าต้องซื้อสินค้าเพื่อจะได้เข้าร่วมชมคอนเสิร์ต อาทิเช่น ทอม อิศรา,แพททริค อนันดา, วง Yesindeed
ริวิวกับอินฟูเอนเซอร์, Tiktoker,เพจรีวิวตัวแม่,เขียนลงบล็อก Beauty website เช่น Pantip,Sistacafe,Jeban อื่นๆ  ทางเราก็ช่วยจัดหาอินฟูเอนเซอร์เพื่อช่วยเปิดตัวสินค้าใหม่ให้เป็นที่รู้จัก ไลฟ์เพื่อเพิ่มยอดขายกับอินฟูตัวแม่หรือจะลงคู่กับเพจรีวิวดังต่างๆ สามารถทำได้ค่าใช้จ่ายไม่สูง
One stop service ครบทั้งการตลาดและพื้นวางขายสินค้า ทางเรายังมีพื้นที่ให้ทางแบรนด์ได้นำสินค้าวางขายกับ LAB Society ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำตามสาขาต่างๆ เช่น ห้างซีคอนแสควร์ ศรีนครินทร์,ฟิวเจอร์ปาร์ค รังสิต, เมเจอร์ ปิ่นเกล้า เป็นต้น คอนเซปต์จะเป็นร้านที่รวบรวมสินค้าสกินแคร์และความงามที่เน้นความเป็นธรรมชาติ ซึ่งตอบโจทย์กับลูกค้ากลุ่มคนรุ่นใหม่ วัยทำงาน

หากเจ้าของแบรนด์ที่สนใจอยากทำการตลาดและวางสินค้าในห้างด้วยราคาเริ่มต้นเพียงแค่ 18,000 บาท สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและปรึกษาเบื้องต้นได้ฟรีที่

Line @labsociety
อีเมลล์ contact@lab-society.com
เว็บไซต์: www.lab-society.com
Facebook: https://www.facebook.com/labsocietythailand