fbpx

ชวนร้านเสริมสวยมาเป็น LAB’s Friend โอกาสทองของคนอยากมีธุรกิจ Health & Beauty Store

LAB Society ต้อนรับศักราชใหม่กับโปรเจคสานฝันให้กับผู้ที่อยากมีธุรกิจ Health & Beauty Store เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่ที่หันมารักสุขภาพไปพร้อมกับการดูแลความงาม  

ปี 2564 นี้ LAB Society มีการเปิดโอกาสให้กับร้านเสริมสวย ร้านขายเครื่องสำอางที่ต้องการเพิ่มกลุ่มลูกค้า เพิ่มยอดขาย และขยายธุรกิจให้ครบครันมากยิ่งขึ้น ด้วยการเป็น LAB’s Friend เพื่ออัพเกรดร้านของคุณให้กลายเป็น Health & Beauty Store ที่มีผลิตภัณฑ์ Organic เพื่อสุขภาพและความงามหลากหลาย ซึ่งทาง LAB Society ลงทุนให้ถึง 70% เลยนะ!

เป็นเฟรนไชส์ LAB Society มีดีมากกว่าที่คิด

 • ไม่ต้องกังวลเรื่องการวางแผนธุรกิจ รวมถึงการเฟ้นหาสินค้าดี ๆ มาวางจำหน่าย เพราะทาง LAB Society ได้วางรูปแบบการบริหารจัดการมาอย่างเสร็จสรรพ พร้อมทั้งคัดเลือกสินค้า Best Seller มาให้จัดจำหน่าย ตลอดจนป้ายแสดงจุดจำหน่ายของ LAB’s Friend เป๊ะมาก!
 • ไม่ต้องปวดหัวกับการจัดทำบัญชี! เพราะ LAB Society มีการจัดทำโปรแกรมชำระเงิน บริหารจัดการสต็อคสินค้า (POS) ซึ่งใช้งานแยกกับสินค้าอื่น ๆ ภายในร้าน ว้าว…สะดวกสุด ๆ
 • ไม่ต้องวุ่นวายกับการทำโฆษณา! ทุกออย่างมีพร้อมสรรพ มีการเทรนนิ่ง อัพเดตสินค้าใหม่ให้เสมอ แบบนี้นั่งสวย ๆ ก็รวยได้
 • ไม่ต้องเกร็งกับการทำยอด! เพราะระบบจัดจำหน่ายแบบ consignment(ฝากขาย) จ่ายตามยอดจริงที่สามารถขายได้ในแต่ละเดือน ไม่ต้องสต๊อกของ ตัดยอดให้ทุกเดือน ขายดียิ่งมีเงินเข้ากระเป๋าแบบรัว ๆ ทั้งยังสามารถขยายกลุ่มลูกค้าได้มากขึ้นอีกด้วย

การเป็น เฟรนไชส์ LAB Society ไม่ต้องออกค่าสินค้าก่อน ขายได้ค่อยเคลียร์เป็นชิ้น ๆ ไป ผลิตภัณฑ์ Best Seller จะมีการอัพเดตพร้อมมีพื้นที่จัดวางที่เหมาะสม โอกาสทองของคนอยากมีธุรกิจ Health & Beauty Store แบบนี้ไม่ได้มีมาบ่อย ๆ นะคะ

อยากสมัครเป็น LAB’s Friend มาเช็คคุณสมบัติกันหน่อย

 • เป็นร้านจำหน่ายเครื่องสำอาง ร้านเสริมสวย หรือร้านเวชภัณฑ์ก็เข้าร่วมได้นะคะ
 • มีทำเลร้านดี ผู้คนเข้าถึงได้ง่าย และถ้ามีภาพลักษณ์สอดคล้องกับ LAB Society จะดีมาก ๆ เลยล่ะ
 • ผู้สมัครต้องมีประสบการณ์ในการประกอบธุรกิจไม่ต่ำกว่า 2 ปี
 • เป็นบุคคล หรือ นิติบุคคลที่จดทะเบียนตามกฎหมายไทย

เอกสารประกอบการสมัคร

 1. ใบสมัครเข้าร่วมโครงการ
 2. สำเนาบัตรประชาชน และสำเนาทะเบียนบ้าน (กรณีบุคคลธรรมดา)
 3. หนังสือรับรองบริษัทฯ และสำเนาบัตรประชาชนของกรรมการผู้มีอำนาจลงนาม (กรณีนิติบุคคล)
 4. ทะเบียนภาษีมูลค่าเพิ่ม (ถ้ามี)
 5. ภาพถ่ายภายนอก และภายในร้าน อย่างละ 1 รูป
 6. ใบอนุญาตประกอบธุรกิจ (ถ้ามี)

เอกสารก็ไม่ยุ่งยาก เงื่อนไขการสมัครก็ไม่ซับซ้อน ดีใช่ไหมล่ะค่ะ ผู้ที่สนใจเข้าร่วมเป็นเฟรนไชส์ LAB Society จะได้รับการสนับสนุนทุกรูป รวมถึงการลงทุนในอัตราที่เหมาะสม โอกาสทองในการขยายธุรกิจมาเกยถึงที่แบบนี้ต้องรีบคว้าไว้อย่าให้หลุดลอยไปเด็ดขาดนะคะ

แบบฟอร์มลงทะเบียนสำหรับเข้าร่วมโครงการ LAB’s Friend : https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSfCvNAo1ueXga-lPj5gVJaVC00DCnZ2-oVNMrt42-cowQdYxQ/viewform

อยากร่วมงานกับเราสามารถติดต่อสอบถามได้ที่
โทร.096 8246064
Line: @labsociety มี @ ข้างหน้าด้วยน้า