fbpx

ไอเท็มลิปสายบำรุง ปากเอิบอิ่มน่ามอง

ปากแห้ง ปากดำ ปากคล้ำมาทางนี้ Lab Society มีไอเท็มลิปสายบำรุงมาฝาก จัดเต็มด้วยความชุ่มฉ่ำ ไม่มีส่วนผสมของกรดวิตามินที่กัดริมฝีปาก จึงช่วยให้ปากสวยอมชมพูอย่างเป็นธรรมชาติ ใช้บ่อยแค่ไหนก็ไม่คล้ำ! คุณแม่ตั้งท้องก็ใช้ได้นะคะ ส่วนจะเป็นลิปจากแบรด์ไหนนั้นไปชมกันเลยจ้า

Ira Natural Lip Balm

ลิปบาล์มสายวีแกน เพิ่มความชุ่มชื้น เติมความชุ่มฉ่ำให้ริมฝีปากยาวนานถึง 6 ชั่วโมง! Organic 100% มาพร้อมกลิ่นหอมละมุนจากธรรมชาติถึง 7 กลิ่น ทั้ง สตรอเบอร์รี่ นมฮอกไกโด เมลอน แอปเปิ้ลมินต์ ข้าวเหนียวมะม่วง ลิ้นจี่ และแบบออริจินอล(odorless) มาในรูปแบบตลับ อ่อนโยน ยิ่งใช้ยิ่งชุ่มฉ่ำ 

ปริมาณ 10 กรัม ราคา 120.- 

Carmex Lip Balm

ปากแห้ง ปากดำ มาตำ Carmex กันเลยค่ะ ตัวนี้เค้ามาพร้อม SPF 15 กันแดดได้ด้วยนะคะ หอมกลิ่นดอกไม้ ผลไม้เคล้ากับกลิ่นหอมชื่นใจของกลิ่นการบูร เมนทอล ทาทีไรก็ผ่อนคลายริมฝีปาก สามารถทาก่อนลงสิปติกเพื่อป้องกันลิปตกร่องก็ได้นะ มีให้เลือกใช้ถึง 3 สไตล์ ชอบแบบไหนก็ไปตำกันเลย

ราคาปกติ 135.- ลดเหลือเพียง 125.- เท่านั้นนะ

Himawari Baby Lip Care

มาที่ลิปบาล์มผักสดขวัญใจแม่ ๆ กันบ้างค่ะ ตัวนี้ทั้งดมทั้งทาให้แท่งเดียว หอมผ่อนคลาย พร้อมทาลดผดผื่นคันตามร่างกายเจ้าตัวเล็ก หรือจะใช้ทาคิ้วเพื่อเพิ่มความยาวความเข้มของเส้นขน ทาปาก ทาแก้มเพิ่มความชุ่มฉ่ำ แท่งเดียวบำรุงครอบจักรวาล

แท่งใหญ่ราคา 350.- แท่งเล็กมาแบบดูโอ้ ราคา 350.-

Alvera Plus+ 100% Natural Treatment Lip oil

สำหรับผู้ที่แพ้ลิปที่มีส่วนผสมของไขผึ้ง ต้องเทใจให้ทรีตเมนต์ลิปออยล์ตัวนี้เลยค่ะ เพราะเค้าใช้สารสกัดจากโจโจ้บาออยล์ โกโก้บัตเตอร์ อโวคาโด้ออยล์ เปบเปอร์มินต์ออยล์ ให้ความชุ่มชื้นแทนการใช้ Wax เหมือนลิปทั่วไป บางเบาไม่เหนียวเหนอะหนะแต่ทว่าบำรุงได้อย่างล้ำลึก ทาได้ทุกส่วนของใบหน้าเลยน้า

ขนาด 5 ml. ราคา 329.-

Tree Hut Sugar Lips Lip Scrub 

เมื่อปากแห้ง แตก ลอก ดำ เราก็ต้องแก้ที่ต้นเหตุด้วยการสครับ ซึ่งลิปสครับของ Tree Hut นี้เนื้อละเอียดมาก ๆ ช่วยให้ปากเนียนนุ่ม ผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วได้อย่างดี ทีนี้แหละจะทาลิปสติกสีแซ่บแค่ไหนก็สวยติดทน ไม่หลุดลอกง่าย อีกทั้งเชียบัตเตอร์ที่เป็นส่วนผสมในสครับจะทำหน้าที่บำรุง ฟื้นฟูริมฝีปากให้กลับมาเอิบอิ่มอย่างที่เคย 

ขนาด 9.8 กรัม ราคา 550.- 

ลิปสายบำรุงที่ Lab Society นำมาใช้ชมกันวันนี้ล้วนสกัดจากธรรมชาติ อ่อนโยน ไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคือง แล้วสาว ๆ ล่ะคะ พร้อมหรือยังที่จะเปลี่ยนปากลอก ปากคล้ำให้เป็นปากสวยอมชมพูน่ามอง