fbpx

รวมไอเทมเด็ดจากแบรนด์ CHER Skincare สยบปัญหาสิว จุดด่างดำจางลง พร้อมปรับผิวกระจ่างใส

CHER Skincare

คงจะทราบกันดีอยู่แล้วว่าสิวที่บุกหน้าของเราเกิดได้จากหลายสาเหตุ เช่น การติดเชื้อแบคทีเรียบนผิวหนัง ร่างกายผลิตน้ำมันที่ชั้นผิวหนังมากเกินไป หรือการเปลี่ยนแปลงของฮอร์โมนก็ทำให้เกิดสิวได้ และพอเมื่อเกิดสิวขึ้น ปัญหาต่าง ๆ ก็จะตามมาและมีวิธีการรับมือกับปัญหาที่ยากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นปัญหารอยดำ รอยแดง และหลุมสิว ซึ่งปัญหาเหล่านี้ต้องใช้เวลาในการรักษาที่ยากกว่าเดิม เพราะปกติแล้วรอยสิวเหล่านั้นจะจางเอาภายใน 3 เดือน หรือมากกว่านั้น

แต่ปัญหาเรื่องสิว จุดด่างดำ ผิวไม่เนียนสวย สามารถแก้ได้โดยเลือกใช้สกินแคร์ที่เหมาะกับปัญหาผิวและแก้ปัญหาได้อย่างตรงจุด วันนี้ LAB Society มีสกินแคร์ตัวเด็ดจากแบรนด์ CHER Skincare มาแนะนำ รับรองว่าช่วยลดปัญหาสิว ลบเลือนรอยแดง รอยดำให้ดูจางลง และช่วยกู้ผิวให้กลับมากระจ่างใสได้แน่นอน

CHER Anti Pollution Repair Serum

เซรั่มเข้มข้นจากสารสกัดหลักของต้นเลือดมังกรที่ช่วยฆ่าเชื้อสิว ลดสิวผด ลดรอยแผลเป็น ต่อต้านอนุมูลอิสระ พร้อมกระตุ้นการผลิตคอลลาเจนในชิ้วผิวขั้นสูงสุดเพื่อปรับผิวให้เรียบเนียน เต่งตึงมากขึ้น นอกจากนี้ยังช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะ PM 2.5 และแสงรังสี UV ได้อีกด้วย ผิวแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้

ขนาด 20 กรัม

ราคา 600 บาท ซื้อได้ที่ https://bit.ly/3OgrKNY

CHER Miracle Pore Clay Mask

โคลนมาส์กลดสิวจากธรรมชาติ 100% ดีท็อกซ์หน้าได้อย่างล้ำลึก ช่วยดูดซับสิ่งสกปรก มลพิษ ฝุ่นละออง ที่ตกค้างในรูขุมขน และช่วยดูดซับความมันบนใบหน้าให้น้อยลง รวมถึงยังมีส่วนช่วยลดฝ้า กระ รอยสิว ปลอบประโลมผิวจากการแพ้และระคายเคือง

ขนาด 45 กรัม

ราคา 540 บาท ซื้อได้ที่ https://bit.ly/39K1xs2

CHER Miracle Water Spray

สเปรย์บำรุงผิวจากสารสกัดเปลือกมังคุด ช่วยลดต้นตอของการเกิดรอยแผลเป็นของสิว ยับยั้งเชื้อแบคทีเรีย ใช้แล้วสิวยุบลง และผิวดูกระชับขึ้น คืนความสดชื่นให้ผิวและปรับผิวให้พร้อมต่อเครื่องสำอางชนิดต่าง ๆ ใช้ได้ระหว่างวัน เหมาะกับผิวที่เป็นสิวง่าย

ขนาด 125 กรัม

ราคา 390 บาท ซื้อได้ที่ https://bit.ly/3zYeWr0

CHER Whitening Solution Sleeping Mask

สลีปปิ้งมาร์สเนื้อเจลใสที่มีส่วนช่วยของการลดสิวอักเสบ ลดรอยดำ รอยแดง ลดฝ้า ยับยั้งการสร้างสารเมลานินที่ส่งผลให้ผิวเข้มขึ้น เพิ่มผิวกระจ่างใสเนียนนุ่ม และช่วยเพิ่มการหมุนเวียนของเลือดให้ดีขึ้น ปลอดภัยและไร้ผลข้างเคียง 

ขนาด 50 กรัม

ราคา 950 บาท ซื้อได้ที่ https://bit.ly/3zZLlxD

CHER Anti Acne Toner

โทนเนอร์สำหรับเช็ดบำรุงผิวหลังล้างหน้าด้วยสารสกัด Aminocoat นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น สยบปัญหาสิวที่เกิดซ้ำซาก เพราะช่วยฆ่าเชื้อผิว ยับยั้งเชื้อแบคทีเรีย ลดการอักเสบของสิว พร้อมเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวด้วยส่วนผสมพิเศษ ปราศจากสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคือง ผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ได้

ขนาด 250 กรัม

ราคา 390 บาท ซื้อได้ที่ https://bit.ly/3HKJ2Qw

CHER Acne Cleansing Water

ผลิตภัณฑ์เช็ดเครื่องสำอางที่ทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างหมดจด ไร้เครื่องสำอางตกค้างอยู่บนผิวหน้า จึงช่วยลดปัญหาสิว ลดการอุดตัน กระชับรูขุมขน ไม่ก่อให้เกิดผิวแห้งกร้าน อีกทั้งยังมีส่วนช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ไม่มีส่วนผสมของน้ำมัน น้ำหอม สี และแอลกอฮอล์ ใช้ได้กับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผิวเป็นสิวง่าย

ขนาด 250 กรัม

ราคา 390 บาท ซื้อได้ที่ https://bit.ly/3QE03A3

และนี่คือ 6 ไอเทมมากคุณภาพจาก CHER Skincare เวชสำอางแบรนด์ไทยที่เน้นส่วนผสมจากธรรมชาติและมีความตั้งใจที่ผลิตสกินแคร์สำหรับคนผิวมัน เป็นสิวง่าย ที่ปลอดภัยจากอาการระคายเคืองหรือการอักเสบ ทั้งนี้เลือกสกินแคร์ให้เหมาะกับผิวของเรา และหมั่นรักษาความสะอาดและอนามัยของผิวหน้าเป็นประจำ ใส่ใจในทุกขั้นตอน รับรองว่าปัญหาสิวและรอยด่างดำก็ไม่มากวนใจเราอีก

อ้างอิง

https://bit.ly/3N6vDmZ
https://bit.ly/3QAZaZ3
https://bit.ly/3Ob74H9
https://bit.ly/3Qwxdl4