fbpx

รวม 6 เซรั่มหน้าใส สวย ครบ แก้ปัญหาหน้าหมอง ภายในขวดเดียว

เซรั่มหน้าใส

“เซรั่ม” ไอเทมที่ใครหลายคนต้องมีอยู่ในขั้นตอนการบำรุงผิวให้ดูผิวกระจ่างใส ไร้ที่ติ เพราะเซรั่มช่วยจัดการบำรุงและกู้ปัญหาผิวได้อย่างตรงจุดที่สุด และที่สำคัญเซรั่มหลาย ๆ ตัวก็สามารถปรับให้เข้ากับผิวหน้าเราได้อย่างเหมาะสม และบางตัวก็มีราคาที่เบาสบายกระเป๋าที่จับต้องได้ และมาพร้อมกับคุณภาพที่ควรค่าแก่การมีไว้ติดโต๊ะเครื่องสำอางของเรา

วันนี้ LAB Society จะพามาส่อง 6 เซรั่มคุณภาพคับแก้ว ที่จะทำให้เราสวย เพิ่มออร่าให้กับผิวหน้า บอกลาหน้าหมองได้ภายในขวดเดียว ใช้แล้วดี มีรีวิวจากผู้ใช้จริง

T-ZONE Serum จาก CHER (ราคา 390 บาท)

เซรั่มทีโซน (Oil-Free) อุดมไปด้วยสารสกัดหลักจาก Hyaluronic Acid ที่เป็นสารที่ร่างกายสร้างขึ้นมาตามธรรมชาติ สามารถอุ้มน้ำได้มากกว่าน้ำหนักตัวเองถึง 1,000 เท่า และยังมีสารสกัดจากใบชุมเห็ดเทศ พญายอ และเปลือกมังคุด ช่วยบำรุงผิวหน้าพร้อมฆ่าเชื้อแบคทีเรีย รวมถึงกระชับรูขุมขนและต่อต้านอนุมูลอิสระ ที่สำคัญยังช่วยผลัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพอย่างอ่อนโยน จึงช่วยซ่อมแซมผิวจากรอยแดง รอยดำ ฝ้า กระได้รวดเร็ว ควบคุมความมันและเพิ่มความกระจ่างใสให้ผิว

ช้อปได้ที่ https://bit.ly/3OiXFgs

Brightening Vit C+ Serum จาก JUV (ราคา 690 บาท)

เซรั่มวิตามินซีสูตรเข้มข้นที่ประกอบไปด้วยอนุพันธ์วิตามินซี Ascorbyl Tetraisopalmitate มีประสิทธิภาพสูงกว่าวิตามินซีทั่วไป มีคุณสมบัติในการปรับผิวให้กระจ่างใสหลังโดนแสงแดดทำร้าย และช่วยเสริมความแข็งแรงของเกราะป้องกันผิว ต่อต้านอนุมูลอิสระด้วย Superfruit Extract รวมถึงมีสารสกัดจาก Wellcap Garcine ช่วยยับยั้งแบคทีเรียและเชื้อรา ลดอาการระคายเคืองและการอักเสบของผิว

ช้อปได้ที่ https://bit.ly/3NtBu6l

Hyalu-Cica Blue Serum จาก Skin1004 (ราคา 690 บาท)

เซรั่มบำรุงผิวเนื้อเจลสีฟ้าธรรมชาติจาก Gardenia Florida Fruit Extract เนื้อเบาบาง ซึมไว ไม่เหนอะหนะ อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว ตัวช่วยคุณภาพดีในการเติมเต็มผิวชุ่มชื้นยาวนานตลอดวัน แถมเป็นเกราะป้องกันผิวและเพิ่มความยืนหยุ่นของผิวให้เต็งตึงอ่อนเยาว์ มีสารสกัดบริสุทธิ์จากมาดากัสการ์และ Hyaluronic 3 ชนิด ช่วยล็อคความชุ่มชื้นได้ล้ำลึก ปราศจากพาราเบน น้ำหอม แอลกอฮอล์ SLS ซิลิโคน และสีสังเคราะห์

ช้อปได้ที่ https://bit.ly/3tWcxta

Radiant Golden Vitamin C Serum จาก Zanit (ราคา 390 บาท)

เซรั่มสูตรเข้มข้นจากธรรมชาติ 98% เต็มไปด้วย Golden Vitamin C ที่ช่วยเพิ่มผิวให้ขาวใสได้อย่างล้ำลึกและมีประสิทธิภาพ และยังมี Sodium Hyalunate 1800 KDa ที่เป็นฟิล์มเคลือบผิว มีคุณสมบัติในการดูดซับน้ำจากบรรยากาศภายนอกเข้าสู่ผิวและล็อคความชุ่มชื้นได้ยาวนานตลอดวัน ใช้เซรั่มได้ทั้งเช้าและเย็น เหมาะกับคนที่มีปัญหาใบหน้าหมองคล้ำและเกิดจุดด่างดำบนใบหน้า

ช้อปได้ที่ https://bit.ly/3HJxblO

Multi-Active Revitalizing Serum Essence จาก NIESE (ราคา 590 บาท)

เซรั่มชนิดน้ำจากสารสกัดสเต็มเซลล์รกกุหลาบมอญสายพันธุ์ Rosa Damascena ทับทิม กรดไฮยาลูโรนิค และอีก 14 ชนิด เซรั่มสูตรอ่อนโยน เหมาะกับทุกสภาพผิว แม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย ช่วยกู้ผิวแห้งให้กลับมาชุ่มชื้นทุกอนู ลดความมันส่วนเกิน กระชับรูขุมขน แก้ปัญหาริ้วรอยอยู่หมัด ผิวกระชับขึ้น เพิ่มความอ่อนเยาว์ เหมาะสำหรับผู้ที่ประสบปัญหาผิวต่าง ๆ โดยเฉพาะคนผิวขาดน้ำ

ช้อปได้ที่ https://bit.ly/3z7KPNm

Youth Charger Face Serum จาก IndiGlow (ลดพิเศษ 1,194 บาท จากปกติ 1,990 บาท)

เซรั่มหน้าใสสูตรเข้มข้นที่ประกอบไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติมากกว่า 30 ชนิด และมีคอปเซปต์เฉพาะตัว ได้แก่ Cell Repair (ฟื้นฟูซ่อมเซลล์) , Youth Charger (ชาร์จความเด็กให้ผิวหน้า) และ Derma Clock (ย้อนเวลานาฬิกาชีวิตผิว) พร้อมซ่อมแซมผิวเสียให้ใส เด็ก เด้ง เต็งตึง และเรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ ช่วยแก้ผิวหมองคล้ำให้กลับมาดูน่ามอง เพิ่มอายุผิวให้ยาวนานขึ้น

ช้อปได้ที่ https://bit.ly/3QC75FH

พอจะได้รู้จักกับเซรั่มช่วยหน้าใสจาก 6 แบรนด์ ที่เรานำมาแนะนำกันแล้วในวันนี้ เรารับรองว่าผลิตภัณฑ์ทั้งหมดล้วนอัดแน่นไปด้วยคุณภาพและสารพัดประโยชน์ต่อผิวหน้าทุกรูปแบบ ทั้งนี้นอกจากเซรั่มบำรุงผิวที่ต้องมีไว้บำรุงในแต่ละวัน ก็ไม่ควรลืมที่จะนอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ รักษาความสะอาดผิวหน้าอย่างถูกต้อง และเลือกรับประทานอาหารที่ดีต่อสุขภาพนะคะ เพราะสิ่งเหล่านี้จะช่วยยืดอายุผิวและอายุร่างกายให้ห่างไกลออกจากโรคและแบคทีเรียที่เราต้องเผชิญในทุกวันแน่นอน

อ้างอิง

https://bit.ly/3n8u9hC
https://bit.ly/3tWe6Y4