fbpx

5 Item เครื่องสำอางสาววัยใส แพ็คเกจน่ารัก ราคาน่าเลิฟ

5 Item เครื่องสำอางสาววัยใส แพ็คเกจน่ารัก ราคาน่าเลิฟ สาววัยใส แต่งยังไงก็น่ารัก มองมุมไหนก็ดูดี ดูสดใสไปเสียหมด แต่สาววัยใสนั้นมักจะมีข้อจำกัดอยู่อย่างหนึ่งคือ กำลังทรัพย์ในการซื้ออาจจะยังไม่สามารถจัดหนักจัดเต็มได้เท่าสาววัย ทำงาน Lab Society จึงนำ 5 Item เครื่องสำอางสุดน่ารักสำหรับสาววับใสมาฝาก แถมแพ็คเก็จน่ารัก ราคาน่าเลิฟ จะพกไปไหนก็ไม่มีเอ้าท์ Ashley Eyes & Cheek Kit พาเลทสวย ๆ สีชมพูหวาน ๆ เหมาะที่จะไปอยู่ในกระเป๋าของสาววัยใสมาก ๆ เลยล่ะ พาเลทเดียวครอบคลุมทั้งตา แก้ม แถมมีไฮไลท์ให้อีกด้วยนะคะ เม็ดสีแน่น ใช้ได้นาน ไม่เปลือง อยากแต่งลุคเกาหลีใส ๆ หรือโทนชมพูหวาน ๆ ก็ดี ก็โดน มีให้เลือกถึง 4 แบบด้วยกัน ตลับละ 189.- แต่ถ้าซื้อภายในเดือนเมษายนนี้ลดเหลือเพียง 139.- เท่านั้น Ashley Cream Blush Stick
ยังอยู่ที่แบรนด์ Ashley ค่ะ เป็นบลัชออนเนื้อครีม วัตถุดิบ Organic
นะคะ สีค่อนข้างบางเบา เหมาะกับการเติมพวงแก้มให้เปล่งปลั่ง
และไม่ต้องเปลืองค่าอายแชร์โดว์
เพราะแท่งนี้ก็สามารถทาตาได้เช่นกันค่ะ
สวยหวานลุคคุณนู๊คุณหนูแบบนี้ แท่งละ 159.- ซื้อในซัมเมอร์นี้ลดเหลือ
119.- เท่านั้นค่ะ
Reeve Fairy Tale Soft Matte Lipstick
รูปลักษณ์ด้านนอก ดูเหมือนจะเป็นแท่งลิปสติกทั่วไป
แต่บอกเลยว่าคุณหลอกดาว! เพราะมันคือลิปจุ่ม ที่สามารถใช้ได้ทั้งปาก
ตา แก้ม สีสวย ชัด ติดทน เป็นเครื่องสำอางออแกนิก
เหมาะสำหรับผู้ที่แพ้ง่าย ทาปากก็สวย ทาแก้มก็ดูเปล่งปลั่ง มาพร้อม 10
เฉดสี มีให้เลือกตั้งแต่สวยหวานไปจนถึงสวยแซ่บ แท่งละ 390.-
Ira Vegan Tinted Lip Balm
ลิปบาล์มแบบมีสี สีสวยละมุน เหมาะกับสาววัยแรกแย้ม รุ่นนี้เป็นแบบ Vegan ส่วนผสมจากธรรมชาติล้วน ๆนอกจากสีจะสวยแวววาวแล้ว ยังสามารถปกป้องริมผีปาก แก้ม จากรังสียูวีได้ดีอีกด้วยนะคะ แพ็คเก็จน่ารัก สามารถย่อสลายได้ในธรรมชาติ มาสวยแบบรักษ์โลกด้วยกันนะคะ ราคราแท่งละ 290.-
I’m velvet Tint จาก Chubugah
แท่งนี้เป็นลิปสติกกำมะหยี่ แท่งกระจิริด แต่เป็นได้ทั้งอายแชร์โดว์ บลัชออน และลิปสติก ทาแก้มก็ชุ่มชื้น ทาปากก็ชุ่มฉ่ำ แต่เนื้อลิปเค้าเบาสบายไม่เหนียวเหนอะหนะเลยนะคะ ใช้ง่าย แถมราคาก็ไม่แรง แท่งละ 279.- ลดเหลือเพียง 99.- ว้าว ถูกและดีแบบนี้ มันต้องมีติดกระเป๋า ข้อเด่นของสาวน้อยวัยแรกแย้มคือไม่ต้องแต่งเยอะ แต่ควรเลือกใช้เครื่องสำอางที่เหมากับลุคตัวเอง จะดีที่สุดถ้าเป็นเครื่องสำอางออแกนิก เพราะจะช่วยลดความเสี่ยงในการเกิดสิว ฝ้า รวมถึงความผิดปกติบนใบหน้าในช่วงเข้าสู่วัยทำงานต่อไป