fbpx

5 Items ปราบสิว เผยผิวใส

5 Items ปราบสิว เผยผิวใส

ต่อให้ปกป้องผิวหน้าดีขนาดไหน ใช่ว่าสิวจะสิวจะไม่ขึ้นมาทักทาย เพราะสาเหตุของการเกิดสิวนั้นไม่ได้ขึ้นอยู่กับมลภาวะอย่างเดียว แต่อย่าลืมว่าฮอร์โมนก็เป็นสิ่งสำคัญที่กระตุ้นให้เกิดสิวได้เช่นกัน เมื่อสิวโผล่มาจ๊ะเอ๋แล้วทางที่ดีต้องรีบปราบมันให้หมดไป แต่จะปราบยังไงให้เกลี้ยงแบบไม่ทิ้งร่องรอยดำ ๆ ไว้ให้ดูต่างหน้า 5 Items ต่อไปนี้ช่วยได้

1.Smith Soft Jelly Wash

สิวติดสเตียรอยด์ สิวจากฮอร์โมนต้องใช้โฟมล้างหน้าสูตรอ่อนโยนเหมาะสมที่สุด Smith Soft Jelly Wash เจลทำความสะอาดผิวหน้า อ่อนโยน ล้างแล้วไม่ทำให้ผิวหน้าแห้งตึง มาพร้อมกลิ่นหอมละมุน อยากให้แก้มใส ไร้สิวแถมผิวหน้านุ่ม ๆ เด้งดึ๋ง ต้องลองด้วยตัวเอง ราคาหลอดละ 350 บาท

2.Welpano Acna Clear Pore Minimizer Facial Toner

ใครเป็นสิวอักเสบยิ้มได้เลยค่ะ ตัวนี้เป็นโทนเนอร์ทำความสะอาดผิวหน้าที่ผสานคุณค่าจาก Zinc PCA ที่มีคุณสมบัติในการปกป้องผิวจากการอักเสบ สามารถลดความมันบนใบหน้าได้ นอกจากนี้ยังเร่งการสมานแผลจากสิวได้อย่างดี ทั้งลดสิว ผิวไม่เป็นแผลแบบนี้ จัดเลยค่ะ ราคา 640 บาท เท่านั้น

3.Cher Acne Oil Control Miracle Essence

มาที่น้ำตบลดสิวกันต่อเลยค่ะ essence ตัวนี้มีส่วนผสมจากพญายอหรือเสลดพังพอนตัวเมีย พญายอนี้จะเป็นตัวที่ทำให้สิวแห้งไว ยิ่งผสานคุณค่ากับใบชุมเห็ดเทศ บอกเลยว่าสิวที่อยู่บนใบหน้านั้นจะรีบอพยพในทันที อีกทั้งการตบเบา ๆ ในระหว่างใช้ Essence จะเป็นการกระตุ้นให้เลือดไหลเวียนได้ดี สิวหาย หน้าใสมีเลือดฝาดแบบนี้ รีบคว้าเลยค่ะ ขนาด 15g. ราคา 350 บาท 30g. ราคา 650 บาท ขวดใหญ่ใช้นาน 100g. ราคา1,900 บาท

4.WeeWaLee Hya Concentrates Serum Plus+

ปราบสิวผด สิวอักเสบด้วยเซรั่มบริสุทธิ์สูตรเข้มข้น จาก WeeWaLee แม้เนื้อเซรั่มจะเข้มข้นแต่กลับไม่ทำให้ผิวหน้าเหนะหนะ อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว แถมเจ้าตัวนี้ยังสามารถเติมเต็มร่องลึกแห่งวัยให้ตื้นขึ้น ทั้งรักษาสิว ทั้งหน้าเต่งตึงได้ในขวดเดียว แพคเก็จจิ้งก็น่ารักน่าใช้ ราคา 480 บาท ซื้อวันนี้ลดแล้วลดอีก เหลือเพียง 288 บาท

5.KEREN Anti-Acne & Scar Gel

จะสิวใหม่หรือรอยสิวเม็ดเก่า KEREN เอาอยู่ เห็นหลอดจิ๋ว ๆ แต่คุณภาพสุดเจ๋ง แต้มสิวยุบไว แม้กระทั่งสิวใหม่ที่กำลังจะผุด พอแต้มปุ๊บไม่มีโผล่หัวมาให้เห็น ส่วนสิวเก่าที่ทิ้งรอยดำ รอยแผลเป็นไว้ หลอดนี้หลอดเดียวปราบทุกปัญหาสิวได้หายเกลี้ยง คุณแม่ตั้งครรภ์ก็ใช้ได้นะคะ ราคา 390 บาท

สกินแคร์รักษาสิวหายที่หลายคนยอมรับต้องยกให้ 5 Items นี้จริง ๆ หนุ่ม ๆ สาว ๆ ไม่ต้องกลัวว่าจะแพ้หรือระคายเคืองนะคะ เพราะทั้ง 5 Item ต่างเป็นสกินแคร์ออแกนิค ธรรมชาติเน้น ๆ ใช้ดีใช้โดน แล้วคุณจะรู้ว่าการปราบสิว เพื่อเผยผิวใสนั้นไม่ยุ่งยากอย่างที่คิด