fbpx

5 Cleansing ตัวแม่สะอาดหมดจด อ่อนโยนแต่ไม่อ่อนแอ

5 Cleansing ตัวแม่สะอาดหมดจด อ่อนโยนแต่ไม่อ่อนแอ

ผิวอ่อนแอ แพ้ง่าย เป็นปัญหาผิวที่สาว ๆ ไม่อยากเผชิญ เพราะจะหยิบจับอะไรมาใช้กับผิวหน้าก็ต้องสแกนให้ดีเป็นพิเศษ นอกจากผลิตภัณฑ์บำรุงผิวแล้ว Cleansing ก็นับว่าสำคัญที่ต้องพิถีพิถันใส่ใจในการเลือกโดยเฉพาะสาว ๆ ผิวแพ้ง่าย ด้วยรู้ ๆ กันว่า Cleansing ที่สามารถขจัดสิ่งสกปรกบนใบหน้าได้หมดจดนั้น มักทำให้ผิวแห้งตึง และระคายเคือง แน่นอนว่าสาวผิวแพ้ง่ายไม่ปลื้มซักเท่าไหร่

L.A.B Society ร้านสกินแคร์ไทยพรีเมี่ยม ได้รวบรวม Cleansing ตัวแม่ ที่สามารถทำความสะอาดได้หมดจด อ่อนโยนแต่ไม่ทำให้ผิวอ่อนแอ มาฝากสาวไทยผิวแพ้ง่ายกันค่ะ

  1. Wilddorf Moisture Surge Micellar Cleansing Water

ไมเซล่าร์ คลีนซิ่ง วอเตอร์ สุดอ่อนโยนที่อุดมด้วยสารสกัดจากแตงกวา ปราศจากน้ำหอม สารให้สี แอลกอฮอล์และพาราเบน ไม่ก่อให้เกิดการอุดตัน ไม่ทำให้ผิวระคายเคือง สามารถขจัดคราบเครื่องสำอาง ครีมกันแดดได้อย่างหมดจด พร้อมลดความมันบนใบหน้าได้อีกด้วย ถูกใจสาวหน้ามันแต่ผิวแพ้ง่ายสุด ๆ เลยค่ะ

 

  1. Acqua Alle Rose Distillata Toners

โทนเนอร์น้ำกลั่นกุหลาบ 3 สายพันธุ์ ทั้ง Canine Rose, Centifolia Rose, และ Damascen Rose จะบอกว่าเป็นของดีของเด็ดนำเข้าวัตถุดิบจากประเทศอิตาลีก็คงไม่ผิด นอกจากจะเหมาะกับสาวผิวแพ้ง่ายแล้ว โทนเนอร์ตัวนี้ยังสามารถนำไปฉีดพ่นบนหนังศีรษะเพื่อลดรังแคและดูแลรากผมได้อย่างดี โทนเนอร์ขวดเดียวประโยชน์สองเด้งแบบนี้ไม่รักไม่ได้แล้ว

 

  1. FAIRY PLUME Rose Berry Cleansing Water

คลีนซิ่ง วอเตอร์ ที่สกัดจากดอกกุหลาบบัลแกเรียและ Red Berry 5 ชนิด จากฝรั่งเศส ให้สาว ๆ ได้ฟินกับกลิ่นหอมอ่อน ๆ ทำความสะอาดเครื่องสำอางบนใบหน้าไปพร้อมกับเปิดรับการบำรุงจากเบอรี่ที่อุดมไปด้วยวิตามินหลากหลายชนิด ทำความสะอาดได้หมดจดแม้เมคอัพกันน้ำ เช็ดง่าย ไม่ขม

 

  1. ALVERA PLUS + Makeup x Sunscreen Remover

เมคอัพรีมูฟเวอร์เนื้อครีม มาพร้อมกลิ่นหอมอ่อน ๆ ชวนเคลิ้ม ผสานคุณค่าจากสารสกัดธรรมชาติทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึกทั้งเมคอัพ ครีมกันแดด อ่อนโยนต่อผิว ล้างเครื่องสำอางและสิ่งสกปรกได้หมดจดโดยไม่ต้องออกแรงถู ไม่ทำให้เกิดสิวผด สิวอุดตันอย่างแน่นอน

 

        5. Welpano Extra Sensitive Lotion Cleanser Milky Lotion Cleanser

คลีนเซอร์เนื้อโลชั่นน้ำนม นอกจากจะทำความสะอาดเครื่องสำอางและผิวหน้าได้อย่างหมดจดแล้ว Milky Extract ยังช่วยคืนความชุ่มชื้นและกระชับรูขุมขนบนใบหน้าได้อย่างดี ทั้งยังช่วยให้สิวอุดตันหลุดออกมากได้ง่ายขึ้น ลดรอยแดงจากสิว เพิ่มความน่าสัมผัสให้กับผิวหน้าของสาว ๆ ได้เป็นอย่างดี

ต่อให้ผิวแพ้ง่าย หรือเป็นสิวจากการติดสเตียรอยด์ 5 Cleansing ตัวแม่นี้เอาอยู่ ใช้ได้บ่อยไม่ต้องกลัวหน้าแห้ง เพราะผลิตภัณฑ์ทั้ง 5 นี้ เป็นเครื่องสำอางออแกนิค อ่อนโยน ปลอดภัย ใส่ใจผู้บริโภค

หาซื้อได้แล้ววันนี้ที่ L.A.B Society ร้านสกินแคร์ไทยพรีเมี่ยม ทางเลือกใหม่ของสาวไทย