fbpx

5 สถานที่ถ่ายพรีเวดดิ้งสุดโรแมนติกในไทย บรรยากาศอบอวลไปด้วยรัก

ได้ฤกษ์ลั่นระฆังวิวาห์แล้ว ว่าที่บ่าวสาวย่อมตื่นเต้นเป็นธรรมดา หลายคนก็วางแผนจะไปถ่ายพรีเวดดิ้งที่ต่างประเทศเพราะบรรยากาศดี แต่ช่วงวิกฤติการณ์โควิดเช่นนี้ การเดินทางยังไม่สะดวกเท่าใดนัก แต่ไม่ต้องเป็นห่วง เพราะ Lab Society จะพาไปชี้เป้าสถานที่สุดโรแมนติกในไทย ที่คู่รักนิยมไปแชะภาพคู่ ถ่ายพรีเวดดิ้งกันค่ะ บอกเลยว่าสวยไม่แพ้ต่างประเทศเลยล่ะ

  • สามพันโบก

ลงไปที่อีสานใต้ จ.อุบลราชธานีกันก่อนเลยค่ะ ที่ “สามพันโบก” ความงาม ความมหัศจรรย์ของแก่งหินยามแล้ง สวยไม่แพ้แกรนด์แคนยอนของอเมริกาเลยล่ะ ไม่ว่าคู่รักจะสวมชุดไหนไปถ่ายก็สวยสะดุดตา เพราะแก่งหินทั้งหลายนั้นทำหน้าที่เสมือนฉากหลังที่ขับเน้นให้ทั้งคู่โดดเด่นโดยไม่ต้องแต่งเติม

ขอบคุณภาพจาก Facebook : JACK bridal gallery

  • ภูลมโล

สายลมเย็นฉ่ำ ดอกพญาเสือโคร่งสีชมพูบานสะพรั่ง ว้าว..โรแมนติกสุด ๆ นี่ไม่ใช่ประเทศญี่ปุ่นนะคะ หากแต่เป็นภูลมโล จ.เลยบ้านเรานี่เอง อากาศก็ดี แถมมีดอกไม้สวย ๆ ให้ถ่ายภาพเซ็ตหวาน ๆ อีกด้วยน้า กล้องพร้อม ช่างภาพ ช่างแต่งหน้าพร้อม ไปถ่ายพรีเวดดิ้งกันโลด

ขอบคุณภาพจาก Facebook : KiNG STUDIO

  • ดอยอ่างขาง

ความรักอันอบอุ่นตลบอบอวลเคล้ากับสายหมอก ฟินขั้นสุด ที่ดอยข่างขางนี้ยิ่งมาช่วงฤดูหนาวบอกได้คำเดียวว่าสวยจับใจ แถมบรรยากาศชวนให้กระแซะเบียดกายใกล้กัน ภาพพรีเวดดิ้งเซ็ตโอบกอดอย่างละมุนต้องมา อยากสวมชุดเจ้าสาวพลิ้ว ๆ ก็สวย จะสวมชุดลำลองก็เข้ากับบรรยากาศหนาว ๆ

ขอบคุณภาพจาก Facebook : Naruephat Photography

  • เดอะ เวโรนา แอต ทับลาน

ชอบความโรแมนติกแบบอิตาลี ไม่ต้องบินไปไกลถึงต่างประเทศ เพราะที่ปราจีนบุรีบ้านเราก็มี โครงสร้าง อาคารสถานที่เหมือนยกเมืองเวโรน่า แคว้นเวเนโต้ แห่งอิตาลีมาไว้ให้ชื่นชม กลิ่นอายความโรแมนติกเต็มสิบให้ 10 และเมืองนี้คือต้นกำเนิดของโรมิโอและจูเลียตนั่นเอง

ขอบคุณภาพจาก Facebook : Clubart Studio

  • The Blue Sky Resort

ตบท้ายที่เขาค้อ เพชรบูรณ์กันค่ะ ท้องฟ้ายามค่ำคืนที่มืดมิด แต่งแต้มด้วยดวงดาวสุกสกาวแจ่มชัด เหมือนความรักของเราที่ยังคงสวยงาม ฮิ้ว! ที่นี่คือ The Blue Sky Resort เหมาะกับการถ่ายภาพพรีเวดดิ้งยามค่ำคืน เพราะท้องฟ้าสวยมากบอกเลย ถ่ายพรีเวดดิ้งเสร็จ ซ้อมฮันนี่มูนต่อ เอ้ย! พักผ่อนชิล ๆ ต่อก็ได้น้า

ขอบคุณภาพจาก Facebook : KiNG STUDIO

จะดีแค่ไหน หากคุณได้บันทึกภาพคู่ในสถานที่โรแมนติกร่วมกับคนที่คุณรัก ภาพสวย ๆ บรรยากาศสุดพิเศษ ครั้งหนึ่งในชีวิตการแต่งงาน จะจัดเก็บใส่กรอบไว้ที่บ้าน หรือจะนำมาจัดโชว์ในงานแต่งย่อมได้รับคำชมกันถ้วนหน้า ก่อนลั่นระฆังวิวาห์นี้ หากยังไม่วางแผน อย่าลืมปักหมุด 5 สถานที่ ที่ Lab Society นำมาเสนอนะคะ สวยประทับใจแน่นอน