fbpx

เปิดกรุไอเทมบำรุงริมฝีปากจาก 3 แบรนด์ ใช้แล้วรักเลย เนรมิตปากดำให้อมชมพู ชุ่มชื้น ลืมตกร่อง

ลิปบาล์ม

ริมฝีปากเนียนนุ่มอมชมพูสดใสคงเป็นสิ่งที่สาวๆ ทุกคนอยากจะมีใช่ไหมคะ แต่บางครั้งก็อาจเกิดปัญหาริมฝีปากดำได้ที่อาจเกิดจากกรรมพันธุ์ การสูบบุหรี่ แพ้ลิปสิก โดนแสงแดดมากเกินไป หรือแม้แต่การใส่แมส์เป็นเวลา ก็ทำให้ส่งผลทำให้ริมฝีปากดำคล้ำได้

หากอยากให้เนรคมิตปากดำให้แลดูสุขภาพก็ต้องหาตัวช่วยในการช่วยบำรุงริมฝีปากกันนะคะ ซึ่งวันนี้ LAB Society ก็มี 3 ไอเทมดีๆ ที่อยากบอกต่อ

SHOO Hydrating Lip Treatment (ราคาพิเศษ 329 บาท จากปกติ 399 บาท)

เริ่มกันที่บำรุงริมฝีปากให้ชุ่มชื้น ปากลื่น ไม่ตกร่องด้วย SHOO Hydrating Lip Treatment บอกลาปัญหาปากแห้ง ปากแตก หน้าหนาวนี้ด้วยลิปทรีตเมนท์เนื้ออยล์จากสารสกัดธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็น ทับทิม น้ำมันโรสฮิบ น้ำมันซีบัคธอร์น โกโก้บัตเตอร์ ว่านหางจระเข้ ที่ส่วนผสมทั้งหมดนั้นมีส่วนในการช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นได้ดี พร้อมปกป้องรังสี UVA / UVB SPF50+ PA++++ ตัวนี้เป็นเนื้อครีมเจลเบสน้ำ ไม่หนักปาก ไม่เหนอะหนะ ปราศจากสารอันตรายต่างๆ สามารถใช้ได้ทั้งกลางวันกลางคืน

ช้อปได้ที่ https://bit.ly/3hh4BPM 

A.Pira Organic Lip Treatment (ราคา 249 บาท)

ลิปทรีทเมนท์จากแบรนด์ออแกนิกของคนไทย A.Pira เป็นลิปบำรุงริมฝีปากสารสกัดธรรมชาติ กลิ่นคาราเมล หอมหวาน โดยสามารถใช้เป็นได้ทั้งลิปบาล์ม ลิปมาส์ก หรือจะใช้ทารองพื้นก่อนทาลิปสติกได้เช่นกัน ช่วยฟื้นฟูบำรุงผิวที่แห้งแตก ลอก ให้นุ่ม ชุ่มชื่น ลดความคล้ำที่ริมฝีปาก ช่วยให้ริมฝีปากดูสุขภาพดี บำรุงด้วยการโบกหนาๆ หรือทาระหว่างวันบางๆ ก็ได้ ปลอดภัยไร้สารอันตราย

ช้อปได้ที่ https://bit.ly/3TDWaLM

Chance Organic Beloved Balm (Multi-Purpose Balm) (ราคา 490 บาท)

ตัวสุดท้ายเป็นแท่งบาล์มเติมความชุ่มชื้นของริมฝีปาก เล็บ มือ ข้อศอก หัวเข่า แก้ปัญหาผิวแห้งกรานแบบอยู่หมัด ผลิตจากสารสกัดธรรมชาติ พืชกลุ่ม candela ที่ช่วยลดการระคายเคืองอันเนื่องมาจากรังสี UV ,  ขึ้ผึ้ง ช่วยผิวนุ่มขึ้นและวิตามินเอในขี้ผึ้งนั้นจะให้ความชุ่มชื้นที่ยาวนาน , น้ำมันมะพร้าว เพิ่มผิวนุ่มและบำรุงรักษาผิวที่แห้งกร้านให้กลับมาชุ่มชื้นได้ , น้ำมันโจโจ้บา มีคุณสมบัติต้านเชื้อแบคทีเรีย , เชียบัตเตอร์ ที่อุดมไปด้วยวิตามิน A E F ที่ช่วยให้ผิวมีความชุ่มชื้น น้ำมันดอกทานตะวัน และน้ำมันจากธรรมชาติอีก 5 ชนิด

ช้อปได้ที่ https://bit.ly/3Vzbs6D

จบไปแล้วกับลิปบาล์มที่เราอยากแนะนำ เราหวังว่าสาวๆ จะเจอลิปบาล์มที่โดนใจ ใช้แล้วบำรุงผิวได้แบบเต็มประสิทธิภาพ แต่การใช้ลิปบาล์มเป็นเพียงการแก้ปัญหาริมฝีปากดำคล้ำขั้นเบื้องต้นและปลายเหตุเท่านั้น ทางที่ดีแนะนำว่าให้ดูแลริมฝีปากด้วยการดื่มน้ำให้เพียงพอ งดสูบุหรี่ สครับปากเป็นประจำ และอีกอย่างที่อย่าทำบ่อยคือการเลียปากบ่อยๆ ค่ะ