fbpx

[รีวิว] Premium Set Brand : Rebina เจลลี่คอลลาเจน 4 สูตร 4 รสชาติตอบโจทย์ทุกปัญหา

รีวิวสินค้าเข้าร่วมกิจกรรมประจำเดือนมีนาคม 2567 กับกิจกรรม LAB Society x Mean Phiravich ที่ชาว #MeanPhiravich จะได้ใกล้ชิดและทำกิจกรรมร่วมกับหนุ่มหล่อสไตล์เกาหลี คุณมีน พีรวิชญ์ อรรถชิตสถาพร นั่นเอง!

กิจกรรมประจำเดือนนี้ก็ปังอีกเช่นเคย ด้วย Premium Set ถึง 6 Set ที่จะได้เลือกซื้อกันอย่างจุใจกันแน่นอน มาเริ่มกันที่ Premium Set แรกกันเลย จากแบรนด์ Rebina (เรบิน่า) ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารในรูปแบบเจลลี่ หอมอร่อย ทานง่าย ได้ประโยชน์เต็มๆ มีด้วยกัน 4 รสชาติ ให้ได้เลือกลิ้มลอง 

Rebina C-Peach Triple Collagen Jelly (ซี พีช ทริปเปิ้ล คอลลาเจน เจลลี่)
อัดแน่นด้วยคอลลาเจน 3000 มิลลิกรัม คอลลาเจน 3 ชนิด (เปปไทด์ , ไตรเปปไทด์ , ไทฟ์ทู) ช่วยบำรุงผิวให้ขาวกระจ่างใส เรียบเนียน มีส่วนช่วยในการสร้างคอลลาเจนในชั้นผิว ลดเลือนจุดด่างดำ ฝ้า กระ รอยแดงและปัญหาเรื่องผิวคล้ำเสีย

Rebina Melon Triple Collagen Jelly (เมล่อน ทริปเปิ้ล คอลลาเจน เจลลี่)
ช่วยต้านแก่ ผิวแข็งแรง กระชับ เนียนนุ่ม เด็กลง มี SOD ฟื้นฟูผิวได้ดีกว่า กลูต้า ถึง 10 เท่า ช่วยบำรุงผิวให้ขาวกระจ่างใส เรียบเนียน ชะลอความเสื่อมของเซลล์ ชะลอการเกิดริ้วรอยและล็อคผิวเด็กหน้าใส

– Rebina Pineapple Probiotics X-Fiber Jelly (เจลลี่รสชาติสับปะรด สูตรโพรไบโอติกส์)
มีส่วนผสมหลักเป็นจุลินทรีย์ที่มีประโยชน์และสารสกัดจากธรรมชาติ ช่วยเรื่องระบบขับถ่าย ท้องผูก ท้องอืด ลำไส้แปรปรวน ช่วยปรับสมดุลลำไส้และการขับถ่ายให้เป็นปกติ หากหยุดทานยังสามารถขับถ่ายได้เป็นปกติ ไม่ปวดบิด ไม่ทำให้ลำไส้ขี้เกียจ

– Rebina Lemon L-Carnitine Plus Jelly (เจลลี่แอลคาร์นิทีน พลัส)
แอลคาร์นีทีนสูงถึง 500 มก. มีสารสกัดอื่นๆ ช่วยเร่งการเผาผลาญ เช่น ชาเขียว ไคโตซาน ส้มแขก มีสารสกัดที่ช่วยให้อิ่มได้เร็วขึ้น อย่างกระบองเพชรแม็กซิโก อินเดีย และคาราจีแนน ทานก่อนมื้ออาหาร หรือก่อนออกกำลังกาย 10 นาที จะช่วยให้สดชื่นกระปรี้กระเปร่า ออกกำลังได้นานขึ้น หากทานต่อเนื่อง 2-4 สัปดาห์ขึ้นไปจะเห็นผลลัพธ์ที่ชัดเจน

Rebina Set : ราคา 1290 บาท 
ประกอบด้วย 
– Rebina C-Peach Triple Collagen Jelly 1 กล่อง
– Rebina Melon Triple Collagen Jelly 1 กล่อง
– Rebina Pineapple Probiotics X-Fiber Jelly 1 กล่อง
– Rebina Lemon L-Carnitine Plus Jelly 1 กล่อง
– Special photocard Mean Phiravich จำนวน 1 ใบ (แบบสุ่ม) 

สั่งซื้อได้ที่ 
Website : https://www.lab-society.com/product/rebina-set-x-mean-phiravich/
Shopee : https://shope.ee/10fOQH77K1

__________________________________________________________________________

กิจกรรม Summer Exclusive with Mean Phiravich By LAB Society ในวันที่ 30 มีนาคม 2567 นี้ เตรียมตัวให้พร้อม ล็อคคิวแล้วมาเจอกันนะ 🙂

👉🏻 ซื้อ Premium set ที่ร่วมรายการ ตั้งแต่วันนี้ -22 มีนาคม 2567 ผ่านช่องทางของ LAB Society (www.lab-society.com) และ Shopee LAB Society 

👉🏻นำหลักฐานการสั่งซื้อ มาลงทะเบียนร่วมลุ้นเป็นผู้โชคดี ภายในวันที่ 22 มีนาคม 2567 23:59 น. https://forms.gle/dv2QD1eHtKBj6SBX9

👉🏻ลุ้นเป็น 20 ผู้โชคดีร่วมงาน พร้อมถ่ายรูปคู่โพลารอยด์กับมีน พร้อมลายเซ็นสด และ Hi touch💕

👉🏻ประกาศรายชื่อผู้โชคดีเข้าร่วมกิจกรรมวันที่ 25 มีนาคม 2567 เวลา 18:00 น. ทาง facebook : LAB Society