fbpx

LAB Review : 4 ไอเทมสุดฮิต

กลับมาอีกครั้งกับ LAB Review บทความที่จะมารีวิวสินค้าบนชั้นวางของ LAB Society ที่บอกได้เลยว่าคัดสรรมาอย่างดีกันเลยทีเดียว

วันนี้แอดมินจะมาป้ายยาไอเทมสุดฮิต ตัวดังบนโซเชียล เชื่อว่าสาวๆ น่าจะเคยผ่านตากันมาบ้างแล้ว ~~ งั้นมาเริ่มกันได้เลย

ไอเทมชิ้นแรก HERBITAGE C-SIGNATURE 27.5 Brightening Serum 

ชิ้นนี้เป็นเซรั่มวิตามินซีผสมสด ใน 1 กล่อง จะมี 2 ชิ้นด้วยกัน คือตัวขวดที่เป็นผง L-Ascorbic Acid และตัวหลอดที่เป็นน้ำเซรั่ม

สงสัยกันใช่ไหมหล่ะ !! ว่าทำไมแบรนด์ต้องแยกเป็น 2 ชิ้น นั่นก็เพื่อให้ได้วิตามินซีที่สดใหม่และคงประสิทธิภาพสูงสุดนั่นเอง ที่สำคัญยังเป็นวิตามินซีผสมสด แบรนด์แรกของไทยจากงานวิจัยจุฬาฯ อีกด้วย

• เซรั่มเนื้อเบา สบาย ทาง่าย ไม่ขุย
• pH 3.5 เหมาะกับการทำงานของวิตามินซี
• 0% Alcohol, Fragrance, Colorant, Silicone, Paraben

ช่วยให้หน้าดูกระจ่างใสใน 10 วันและจุดด่างดำ ฝ้า ดูจางลง ใน 28 วัน แอดมินขอแนะนำเลยสำหรับคนที่อยากให้ผิวดูไบร์ทหรือมีปัญหาหน้าหมองคล้ำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ ต้องลองชิ้นนี้เลย

มาต่อกันที่ไอเทมชิ้นที่ 2
Linee Teeth Whitening Kit Premium

ชุดอุปกรณ์ฟอกฟันขาว จาก Linee นอกจากดูแลฟันให้ขาวแล้ว ยังช่วยดูแลช่องปากอีกด้วย ชุดเดียวตอบโจทย์สุดๆ

ตัวปากกาเจลฟอกฟันขาว เนื้อเจลจะเป็นสีใส มีส่วนผสม Hydrogen Peroxide 6% เป็นสูตรเดียวกับคลินิกเลย แต่มีความอ่อนโยนมากกว่า ไม่เกิดการเสียวฟันที่จะเข้าไปทำความสะอาดผิวฟัน ทำให้ฟันขาวขึ้นเรื่อยๆ 1-2 ระดับ ทุกครั้งที่ใช้

ส่วนเครื่องฟอกฟัน ทำงานได้ 2 ระบบ  มีระบบ Cool Light สำหรับฟอกฟันขาว 16 นาที และมีระบบ Red light therapy ช่วยกระตุ้นบำรุงช่องปาก ลดเชื้อโรค ลดการอักเสบของเซลล์ผิว ใช้เวลาเพียง 10 นาทีเท่านั้น  บอกเลยว่าเป็นไอเทมตัวช่วยขจัดคราบเหลืองสะสมของ ชา กาแฟ หรือบุหรี่ได้ดีทีเดียว

ตามมาติดๆ กับไอเทมแปรงสีฟัน Circles

แปรงสีฟันหัวแปรงขนาดใหญ่ ขนนุ่มและแน่น ด้วยคุณสมบัติของหัวแปรงขนาดใหญ่ ช่วยให้ทำความสะอาดได้ดีกว่าแปรงสีฟันแบบทั่วไป ลองใช้แล้วจะลืมแปรงสีฟันแบบเดิมไปได้เลย กับแปรงสีฟัน 2 รุ่น
• Super Premium Soft Chacoal ขนแปรงสีขาว ขนนุ่มพิเศษ
• Soft Chacoal ขนแปรงสีดำชาโคล ช่วยลดการสะสมของแบคทีเรียและยังมีที่แปรงลิ้นด้านหลังอีกด้วย

ชิ้นสุดท้ายยย MD REVIVE

แชมพูสระผม สูตรอ่อนโยน ที่คิดค้นโดยแพทย์ เหมาะมากสำหรับคนผิวแพ้ง่าย  แนะนำตัวนี้เลย สารสกัดธรรมชาติ ไม่มีแอลกฮอล์ ไม่มีพาราเบน ไม่มีสารระคายเคือง

ช่วยบำรุงหนังศีรษะและเส้นผม ลดความมัน ลดผมหลุดร่วง และยังมี Salicylic Acid ที่จะมาช่วยลดการเกิดสิว ลดการระคายเคือง การอักเสบของหนังศีรษะอีกด้วย ที่สำคัญยังมี Panax Ginseng ช่วยบำรุงเส้นผม เพิ่มการงอกใหม่ของเส้นผม เป็นแชมพูที่ดีงามอีกตัวแนะนำให้ลองใช้กันดูน้าา

____________________________________________________________________________________________________________________________________________________________

เป็นอย่างไรกันบ้าง กับไอเทมสุดฮิตจาก LAB Society อยากซื้อตามกันแล้วใช่ไหมหล่ะ ติดตามโปรโมชั่นพิเศษได้ที่ www.lab-society.com หรือช้อปที่หน้าร้านได้ทั้ง 3 สาขา (ซีคอนสแควร์ ศรีนครินทร์, ฟิวเจอร์ปาร์ค รังสิต, เมเจอร์ ปิ่นเกล้า)