fbpx

ไปเที่ยวเมื่อไรก็สวยแน่! 5 สถานที่สุดชิค จะถ่ายมุมไหนก็ปัง

ไปเที่ยวเมื่อไรก็สวยแน่! 5 สถานที่สุดชิค จะถ่ายมุมไหนก็ปัง

https://www.grandsukhumvithotel.com/bangkok-destination/bangkok-markets/asiatique-riverfront-bangkok/index.html

 

สมัยนี้การไปเที่ยวไม่ใช่แค่การไปพักผ่อน แต่ยังเป็นการไปเก็บความทรงจำผ่านรูปถ่ายอีกด้วย เวลาที่เราไปเที่ยวจึงมักจะต้องยกกล้องหรือโทรศัพท์ขึ้นมาถ่ายเก็บภาพความประทับใจกันแทบทุกคน และถ้าหากว่าภาพถ่ายออกมาดีก็จะยิ่งทำให้ความทรงจำในการไปเที่ยวน่าจดจำมากยิ่งขึ้นไปอีกใช่ไหมล่ะคะ เราจึงรวบรวม 5 ที่เที่ยวสุดชิค ที่ไม่ว่าจะถ่ายมุมไหนก็ออกมาปังแน่นอนมาบอกต่อ ไปดูกันดีกว่าว่าจะมีที่ไหนบ้าง

 

  1. ล้ง 191

https://www.nairobroo.com/travel/lhong1919/

 

ด้วยการตกแต่งสไตล์ไทย-จีนและทำเลริมน้ำเจ้าพระยา ทำให้ไม่ว่าคุณจะถ่ายมุมไหนที่ล้ง 191 รูปก็จะออกมาสวย ปังและชิคแน่นอน ที่นี่ยังเป็นแหล่งกินและช็อป ที่มีทั้งร้านอาหาร ร้านขายเสื้อผ้าและร้านเครื่องประดับต่างๆ รับรองเลยค่ะว่ามาแล้วไม่ผิดหวังแน่นอน

 

  1. The Jam Factory

https://www.cntraveler.com/shops/bangkok/the-jam-factory

 

อาร์ตและปังเวอร์กับ The Jam Factory ที่ได้ปรับโกดังเก่าให้กลายมาเป็นร้านสุดชิค ไม่ว่าจะสายฮิปสเตอร์หรือสายถ่ายรูปก็เป็นอันต้องหลงรัก เพราะการตกแต่งและแสงสีของ The Jan Factory นั้นตอบโจทย์ผู้ที่ชอบเก็บภาพสวยๆ เป็นที่สุด

 

  1. Wearhouse 30

https://www.timeout.com/bangkok/art/warehouse-30

 

จะชอบดื่มกาแฟหรือชอบความอาร์ตที่นี่ก็ตอบโจทย์ได้ทุกความชื่นชอบ เพราะมีทั้งคาเฟ่  ร้านอาหาร co-working space พื้นที่จัดนิทรรศการและห้องประชุมที่ Wearhouse 30 แห่งนี้ ไม่ว่าคุณจะมีไลฟ์สไตล์แบบไหนก็สามารถมาเก็บรูปภาพเด็ดๆ เอาไปอัพไอจีได้เลย

 

  1. Asiatique The Riverfront

https://en.wikipedia.org/wiki/Asiatique

 

ทั้งทำเลริมน้ำเจ้าพระยาและชิงช้าสวรรค์ยักษ์อันโดดเด่นทำให้เอเชียทีคมีเอกลักษณ์ที่ดึงดูกนักท่องเที่ยวได้มากมาย ถ้าคุณมาที่นี่คุณจะได้รูปถ่ายสวยๆ ของสถาปัตยกรรมแบบที่หาที่ไหนไม่ได้ และยังได้แฮงค์เอาท์สุดสนุกกับเพื่อนหรือคนรักท่ามกลางบรรยากาศชิลๆ หรือจะช็อปของกิน ของใช้ ที่นี่ก็มีให้เลือกสรรเช่นกัน

 

  1. ช่างชุ่ย

https://40plus.posttoday.com/eatandtrip/7227/

 

ใครที่อยากหาแรงบันดาลใจหรือเป็นสายครีเอทีฟก็ควรมา ช่างชุ่ย สักครั้งหนึ่ง เพราะที่นี่เหมาะกับผู้ที่ชอบเสพงานศิลป์และอยากถ่ายรูปเก๋ๆ ไม่ว่าจะมุมไหนของช่างชุ่ยก็ดูอาร์ต ดูฮิป เหมาะแก่การยกกล้องขึ้นมาแชะภาพทุกมุม แถมข้างในก็ยังมีโซนให้สำรวจอีกหลายโซนไม่ว่าจะเป็น อาร์ตแกลอรี ร้านอาหาร คาเฟ่ ร้านขายเสื้อผ้า หรือร้านตัดผม เรียกได้ว่ามาที่เดียวได้รูปสวยๆ กลับไปเป็นร้อยเลย

 

สำหรับใครที่อยากได้รูปสวยๆ ไปอัพไอจีหรืออยากเก็บภาพความทรงจำที่น่าประทับใจก็ลองไป 5 ที่นี้ที่เรานำมาบอกต่อดูนะคะ โดยทั้ง 5 ที่นี้เดินทางมาได้ง่าย และมีกิจกรรมให้ทำมากมาย รับรองเลยค่ะว่านอกจากจะได้รูปชิคๆ แล้วยังได้ใช้เวลาพักผ่อนอย่างไม่เบื่ออีกด้วย