fbpx

5 Item Best Seller ของมันต้องมี

5 Item Best Seller ของมันต้องมี

“ของมันต้องมี” แค่ได้ยินคำนี้ สาวๆ ก็เข้าใจกันอย่างอัตโนมัติเลยใช่ไหมคะว่า ของสิ่งนั้นมันสำคัญมากกกกกก ต้องได้ครอบครองไว้สักชิ้นถึงจะอุ่นใจ วันนี้เราจึงรวบรวม 5 สกินแคร์และเครื่องสำอางออร์แกนิกที่สาวๆ ทุกคนต้องมีมาฝากค่ะ รับรองเลยว่าแต่ละชิ้นนั้นไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอน จะมีอะไรบ้างนั้นไปดูกันเล้ยยยย

 

Cher Acne Oil Control Miracle Essence

เริ่มกันที่ชิ้นแรก Cher Acne Oil Control Miracle Essence น้ำตบลดสิว ช่วยให้สิวแห้งไวแบบยืนหนึ่ง ลดรอยดำ รอยแดง ลดความมัน กระชับรูขุมขน ช่วยทำให้ใบหน้าขาวใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ เหมาะกับผิวหน้าของสาวไทย ขนาด 15 กรัม 350 บาท  บอกเลยว่าใครที่มีปัญหาผิวหน้าต้องรีบหาซื้อด่วน!

 

IRA Vegan Tinted Lip Balm

เอาใจสาววีแกนด้วยลิปมันมังสวิรัติ IRA Vegan Tinted Lip Balm ทาได้ทั้งตา ปาก แก้ม เหมาะกับสาวทุกสีผิว ทาแล้วโดดเด่น แถมยังปลอดภัย เพราะมีแต่สารสกัดจาธรรมชาติเน้นๆ มีให้เลือกถึง 3 สีด้วยกัน ตอบโจทย์สาวๆ ทุกไลฟ์สไตล์กันไปเลย

  • สี Cherry Blossom สีชมพูอมส้ม ลุคหวานอมเปรี้ยว ราคา 290 บาท
  • สี Thai Tea สีส้มสดใส ทาแล้วน่าจุ๊บ ราคา 290 บาท
  • สี Rasberry Lemon (Limited Edition) สีแดงอมส้ม มี SPF 10 และวิตามินอีเพิ่มขึ้นถึง 10 เท่า!

ราคาแท่งละ 315 บาท

 

Miu Skin Loose Powder 

ไอเท็มที่ 3 แป้งฝุ่นคุมมัน เนื้อละเอียด บางเบา และผ่านการทดสอบจากสถาบันแพทย์ผิวหนังแล้วว่าไม่ทำให้เกิดการระคายเคือง สาวๆ ที่เป็นสิว หน้ามัน ผิวแพ้ง่าย หรือตั้งครรภ์ก็สามารถใช้ Miu Skin Loose Powder  ได้อย่างสบายใจ มี 2 สูตรให้เลือกใช้ด้วยกัน

  • สูตร Tranlucent
  • สูตร Glow
  • ขนาด 10 กรัม 590 บาท
  • ขนาด 30 กรัม 1,390 บาท

 

MESANÉ THAI HERBAL BALMCEALER

ถึงคราวของงานผิว งานปกปิดกันบ้างกับ MESANÉ THAI HERBAL BALMCEALER ที่เป็นทั้งแป้ง รองพื้น บำรุง และกันแดด SPF 50 ในตลับเดียว ติดทนทั้งวัน ไม่อุดตัน ไม่ทำให้เกิดสิว ช่วยปกปิดริ้วรอยและบำรุงให้ผิวหน้าเนียนนุ่ม แถมยังเป็นเฉดดิ้งไฮไลต์ได้ด้วยนะ! อยู่หมัดในตลับเดียวแบบนี้ปล่อยผ่านไม่ได้แล้ว

ตลับละ 590 บาทเท่านั้น

 

Welpano Whitening Cream-Gel

ปิดท้ายกันที่ไอเท็มสุดท้าย Welpano Whitening Cream-Gel เจลบำรุงผิว ช่วยลดรอยสิวและการอักเสบได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมลดรอยฝ้า กระ รอยดำ รอยแดง กระชับรูขุมขน ให้สาวๆ เผยผิวกระจ่างใสได้อย่างมั่นใจ แถมยังปลอดภัย 100% ด้วยการรับรองจากสถาบันแพทย์ผิวหนัง สวยใสง่ายๆ ในราคาหลอดละ 720 บาท

 

เป็นยังไงบ้างคะกับ 5 Item Best Seller ที่เรานำมาฝาก บอกเลยว่าของมันต้องมีจริงๆ ใครที่ยังไม่มีต้องรีบหาซื้อแล้วนะคะ จะได้อินเทรนด์ ไม่เอาท์ และได้สนับสนุนนแบรนด์ไทยด้วยน้า